Trước thềm năm mới 2013

Vậy là những ngày mùa đông giá rét đang dần đi qua nhường chỗ cho một mùa xuân tràn trề nhựa sống đang tới. Trên cành, những nụ đào, mai đang chúm chím như nụ cười của người thiếu nữ đương xuân, những búp lộc non khe khẽ cựa mình để đón những giọt mưa xuân thanh khiết.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi năm mới 2013 sẽ gõ cửa, đem theo những hân hoan tới với ngôi nhà Hoàng Diệu. Nhân dịp năm mới đang đến gần, xin kính chúc các thày cô trong Ban Lãnh Đạo, Ban Giám Hiệu nhà trường, kính chúc các đơn vị Đối tác, Cổ Đông,các bậc CMHS, các thày cô giáo, cô bác cán bộ nhân viên cùng toàn thể các em học sinh một năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Kính chúc gia đình Hoàng Diệu một năm mới

---------An khang và Thịnh vượng---------