Hoang Dieu - Victoria

Học sinh tiểu học Victoria với bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng

Quan tâm đặc biệt đến bữa ăn cho học sinh tiểu học Victoria

Học sinh tiểu học là đối tượng đặc biệt đối với những đầu bếp tại trường Victoria. Nhận thức được đây là lứa tuổi cơ thể và tâm lý trẻ bắt đầu chuyển qua một giai đoạn mới rất quan trọng cho việc phát triển thể chất và tinh thần của trẻ, vì vậy mà những bữa ăn luôn được quan tâm đặc biệt. Những bữa ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho học sinh là điều rất cần thiết, giúp cho học sinh phát triển đầy đủ cả về trí lực và sức lực. 

Một số hình ảnh

Cô giáo chăm sóc đến từng bữa ăn cho các em học sinh

 

 

Cập nhật lần cuối ngày Thứ sáu, 04 Tháng 10 2013 02:14

Lượt xem: 774

Trung Thu của học sinh Tiểu học Victoria

KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ ĐÓN TẾT TRUNG THU CỦA HỌC SINH TIỂU HỌC VICTORIA

Lại một mùa trung thu nữa đến, các bạn học sinh háo hức mong chờ được bố mẹ, người thân mua cho những chiếc đèn lồng hay mặt nạ thậm chí cả những đồ chơi đắt tiền để chuẩn bị được thỏa thích vui chơi trong đêm hội trăng rằm. Nhưng học sinh Tiểu học Victoria chúng em cảm thấy vui sướng hơn khi được tự tay làm những chiếc đèn lồng, được vẽ ,được cắt dán những bức tranh mang đầy ý nghĩa về Trung thu dưới sự hướng dẫn của các cô giáo.Đây cũng chính là một kĩ năng sống mà chúng em được học tập và thực hành .

 

 

 

Học sinh Triệu Vy và Phương Thủy đang thuyết trình về mâm cỗ Trung thu của khối Tiểu học.

Kết quả: Giải Nhì mâm cỗ trung thu.

Một số cảm nhận của học sinh về “Đêm hôi Trăng Rằm”:

-Con rất thích phần vẽ sơ đồ tư duy về Trung thu trên máy tính của các anh chị cấp trên(Phương Thủy-5V).

-Con thích tiết mục múa Ấn Độ - Phương Chi 4V

-Con thích tiết mục “Trống cơm”thật ngộ nghĩnh của các em lớp 2 và 3 -Tôn Anh Anh 4V

 

-Một số bạn lớp 1 và 2 vì bé quá, bố mẹ đón sớm nên tỏ ra tiếc nuối khi không được tham dự phần rước đèn cùng thầy Vũ Dương Thuỵ và các anh chị. Hẹn các bạn Trung thu năm sau nhe!

Cập nhật lần cuối ngày Thứ ba, 24 Tháng 9 2013 07:39

Lượt xem: 815

Trường Tiểu học Hoàng Diệu – Victoria tổ chức cuộc thi Viết chữ đẹp năm học 2012 – 2013

 

Trường Tiểu học Victoria tổ chức cuộc thi "Viết chữ đẹp" cấp  trường

           Thực hiện nhiệm vụ của năm học 2012 -2013 của nghành Giáo dục và Đào tạo, căn cứ vào hướng dẫn của Sở giáo dục vào đào tạo, Phòng giáo dục quận Hai Bà Trưng đã tổ chức triển khai Hội thi Viết chữ đẹp cấp Tiểu học.

Để tìm ra những học sinh và giáo viên tham gia cuộc thi do Quận tổ chức hôm nay ngày 7/3/2013 trường Tiểu học Hoàng Diệu - Victoria đã tổ chức cuộc thi “Viết chữ đẹp” cấp nhà trường. Các thầy cô sẽ chọn lựa ra những bạn học sinh có nét chữ đẹp nhất để tham dự cuộc thi viết chữ đẹp cấp Quận. Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào “Giữ vở sạch – Rèn chữ đẹp” trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài, vở sạch chữ đẹp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Nâng cao vai trò trách nhiệm của giáo viên trong việc rèn luyện chữ viết, duy trì nề nếp thói quen tốt trong học tập. Đồng thời huy động sự quan tâm của phụ huynh học sinh với việc “Luyện nét chữ, rèn nết người”, góp phần bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt.

Một số hình ảnh về cuộc thi Viết chữ đẹp của trường Hoàng Diệu – Victoria

 

 

 

 

ảnh: Cô giáo viết bài mẫu lên bảng cho học sinh

 

ảnh: Học sinh chăm chú viết bài

          Cuộc thi đã thu hút được 100% các học sinh và giáo viên tham gia. Các thầy cô giáo trong ban giám hiệu sẽ chọn ra những bạn học sinh cùng giáo viên xuất sắc nhất để tham dự cuộc thi Viết chữ đẹp do Phòng giáo dục quận Hai Bà Trưng tổ chức. Hy vọng rằng những học sinh và giáo viên đã được lựa chọn để tham gia cuộc thi Viết chữ đẹp cấp Quận sẽ mang vinh dự về cho trường Tiểu học Hoàng Diệu –Victoria

                                                                   Huy209A4

 

 

 

 

Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 11 Tháng 3 2013 04:33

Lượt xem: 1276

Học sinh trường tiểu học Victoria tham dự cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ sự sống”

Học sinh trường tiểu học Victoria tham dự cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ sự sống”       

Được biết mục tiêu của môn Mỹ thuật ở trường TH và THCS là dạy cho học sinh nhận ra cái đẹp, tập tạo ra cái đẹp, và vận dụng những hiểu biết về cái đẹp vào cuộc sống hàng ngày cũng như cho công việc của mai sau.

 Trên trái đất thì nước là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá, nước tạo ra sự sống cho con người…, để giáo dục, trang bị những kiến thức, hiểu biết về nước sạch cũng như việc nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ nguồn nước cho thiếu nhi và cộng đồng, cũng như khuyến khích các em học sinh yêu thích môn mỹ thuật. Thực hiện kế hoạch số 22 KH/ HĐĐTW ngày 06/02/2013 của Hội đồng Đội Trung ương và công văn số 27/HHH TP ngày 20/2/2013 của Thành đoàn Hà Nội về tổ chức cuộc thi thiếu nhi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ cuộc sống”. Bài dự thi với nội dung tranh vẽ phê phán việc làm, hành động lãng phí, thiếu ý thức, làm hủy hoại nguồn nước sạch; tuyên truyền hướng dẫn mọi người cùng chung tay trong việc bảo vệ nguồn tài nguyên nước…

Để hưởng ứng kế hoạch của Hội đồng Đội Trung ương và Thành đoàn Hà Nội trường Tiểu học Victoria đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ cuộc sống” cấp nhà trường. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh đặc biệt là những bạn học sinh khối Tiểu học. Có rất nhiều các tác phẩm tham gia dự thi và nhà trường đã chọn ra được những tác phẩm tiêu biểu nhất. Những bức tranh này sẽ là đại diện cho các bạn học sinh trường Tiểu học Victoria đi dự thi tại cuộc thi vẽ tranh “Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ cuộc sống” do Hội đồng Đội Trung ương và Thành đoàn Hà Nội tổ chức.

          Các tác phẩm tranh vẽ suất sắc của những em học sinh trường Tiểu học Victoria đi dự thi.

ảnh: Bức tranh của bạn Vũ Trang Linh học sinh lớp 2V

ảnh: Bức tranh của bạn Nguyễn Minh Hạnh học sinh lớp 5V

ảnh: Bức tranh của bạn Nguyễn Ngọc Trâm học sinh lớp 5V

ảnh: Bức tranh của bạn Doãn Thu Phương học sinh lớp 5V

ảnh: Bức tranh của bạn Vũ Chúc Linh học sinh lớp 2V

ảnh: Bức tranh của bạn Nguyễn Khánh Huy học sinh lớp 5V

ảnh: Bức tranh của bạn Nguyễn Phương Thủy học sinh lớp 4V

ảnh: Bức tranh của bạn Đinh Hoàng Diễm Thu học sinh lớp 2V

ảnh: Bức tranh của bạn Phan Cát Tường học sinh lớp 2V

ảnh: Cô Đỗ Phương Thảo chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học sinh trường tiểu học Victoria có tác phẩm tranh vẽ tham gia cuộc thi.

          Với nhãn quan sát và trí tưởng tượng của mình các em đã có những bức tranh đẹp, xinh động, phản ánh thực tiễn khách quan, gửi đến cộng đồng xã hội những thông điệp bảo vệ cuộc sống, bảo vệ nguồn nước, xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp.

Xin chúc các em sẽ đạt được những giải thưởng cao trong cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ cuộc sống” do Hội đồng Đội Trung ương và Thành đoàn Hà Nội tổ chức.

Cập nhật lần cuối ngày Thứ tư, 06 Tháng 3 2013 09:24

Lượt xem: 1576

Chúc mừng các em HS đoạt giải trong kì thi Olimpic Tiếng Anh cấp Quận

Chúc mừng các em học sinh khối Tiểu học đã đoạt giải trong kì thi Olimpic tiếng anh cấp Quận

Trong xã hội hiện đại và hội nhập hiện nay, Ngoại ngữ là một hành trang không thể thiếu cho sự phát triển của các em học sinh. Hiểu được tầm quan trọng đó, trường Tiểu học Victoria đã chú trọng giảng dạy Tiếng Anh cho các em ngay từ những buổi đầu tiên bước chân vào trường. Bên cạnh những giáo viên người Việt đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, các em còn được làm quen và học tập dưới sự hướng dẫn của các giáo viên người nước ngoài với các bài học thú vị. Chính điều đó đã làm nên những thành tích đáng tự hào của các em trong các kì thi Tiếng Anh.

Vượt lên trên 170 học sinh đến từ tất cả các trường Tiểu học trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng, hai em học sinh Nguyễn Minh Hanh và Doãn Thu Phương của lớp 5V – Tiểu Học Victoria đã đem về niềm tự hào cho trường, lớp và gia đình khi đoạt giải trong kì thi Olimpic Tiếng Anh cấp Quận tổ chức tại trường Tiểu học Tô Hoàng.

Trong đó:

*       Em Nguyễn Minh Hạnh – 5V: Đoạt giải Ba

*       Em Doãn Thu Phương – 5V: Đoạt giải khuyến khích

Em Nguyễn Minh Hạnh - HS lớp 5V - Giải Ba kì thi Olimpic Tiếng Anh cấp Quận

Em Doãn Thu Phương - HS lớp 5V - Giải Khuyến Khích kì thi Olimpic Tiếng Anh cấp Quận

Trong kỳ thi Olimpic Tiếng Anh cấp Thành Phố sắp tới, em Nguyễn Minh Hạnh sẽ vinh dự đại diện cho trường Tiểu Học Victoria dự thi cùng với các em học sinh các trường khác trên toàn Thành Phố. Xin chúc các em sẽ chuẩn bị tốt về tâm thế và tư thế để đạt những thành tích tốt trong kì thi này.

Xin chúc mừng thành tích của các em!

Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 28 Tháng 2 2013 02:39

Lượt xem: 1052

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG DIỆU Số 9 - Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội Tel: (024) 3971 2930; (024) 3971 2935 Email: info@hvs.edu.vn Web: www.hvs.edu.vn

TPL_GK_LANG_MOBILE_TOP TPL_GK_LANG_MOBILE_SWITCH_DESKTOP