Hoang Dieu - Victoria

Chúc mừng các em HS đoạt giải trong kì thi Olimpic Tiếng Anh cấp Quận

Chúc mừng các em học sinh khối Tiểu học đã đoạt giải trong kì thi Olimpic tiếng anh cấp Quận

Trong xã hội hiện đại và hội nhập hiện nay, Ngoại ngữ là một hành trang không thể thiếu cho sự phát triển của các em học sinh. Hiểu được tầm quan trọng đó, trường Tiểu học Victoria đã chú trọng giảng dạy Tiếng Anh cho các em ngay từ những buổi đầu tiên bước chân vào trường. Bên cạnh những giáo viên người Việt đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, các em còn được làm quen và học tập dưới sự hướng dẫn của các giáo viên người nước ngoài với các bài học thú vị. Chính điều đó đã làm nên những thành tích đáng tự hào của các em trong các kì thi Tiếng Anh.

Vượt lên trên 170 học sinh đến từ tất cả các trường Tiểu học trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng, hai em học sinh Nguyễn Minh Hanh và Doãn Thu Phương của lớp 5V – Tiểu Học Victoria đã đem về niềm tự hào cho trường, lớp và gia đình khi đoạt giải trong kì thi Olimpic Tiếng Anh cấp Quận tổ chức tại trường Tiểu học Tô Hoàng.

Trong đó:

*       Em Nguyễn Minh Hạnh – 5V: Đoạt giải Ba

*       Em Doãn Thu Phương – 5V: Đoạt giải khuyến khích

Em Nguyễn Minh Hạnh - HS lớp 5V - Giải Ba kì thi Olimpic Tiếng Anh cấp Quận

Em Doãn Thu Phương - HS lớp 5V - Giải Khuyến Khích kì thi Olimpic Tiếng Anh cấp Quận

Trong kỳ thi Olimpic Tiếng Anh cấp Thành Phố sắp tới, em Nguyễn Minh Hạnh sẽ vinh dự đại diện cho trường Tiểu Học Victoria dự thi cùng với các em học sinh các trường khác trên toàn Thành Phố. Xin chúc các em sẽ chuẩn bị tốt về tâm thế và tư thế để đạt những thành tích tốt trong kì thi này.

Xin chúc mừng thành tích của các em!

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG DIỆU Số 9 - Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội Tel: (024) 3971 2930; (024) 3971 2935 Email: info@hvs.edu.vn Web: www.hvs.edu.vn

TPL_GK_LANG_MOBILE_TOP TPL_GK_LANG_MOBILE_SWITCH_DESKTOP