Hoang Dieu - Victoria

Học sinh trường tiểu học Victoria tham dự cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ sự sống”

Học sinh trường tiểu học Victoria tham dự cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ sự sống”       

Được biết mục tiêu của môn Mỹ thuật ở trường TH và THCS là dạy cho học sinh nhận ra cái đẹp, tập tạo ra cái đẹp, và vận dụng những hiểu biết về cái đẹp vào cuộc sống hàng ngày cũng như cho công việc của mai sau.

 Trên trái đất thì nước là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá, nước tạo ra sự sống cho con người…, để giáo dục, trang bị những kiến thức, hiểu biết về nước sạch cũng như việc nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ nguồn nước cho thiếu nhi và cộng đồng, cũng như khuyến khích các em học sinh yêu thích môn mỹ thuật. Thực hiện kế hoạch số 22 KH/ HĐĐTW ngày 06/02/2013 của Hội đồng Đội Trung ương và công văn số 27/HHH TP ngày 20/2/2013 của Thành đoàn Hà Nội về tổ chức cuộc thi thiếu nhi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ cuộc sống”. Bài dự thi với nội dung tranh vẽ phê phán việc làm, hành động lãng phí, thiếu ý thức, làm hủy hoại nguồn nước sạch; tuyên truyền hướng dẫn mọi người cùng chung tay trong việc bảo vệ nguồn tài nguyên nước…

Để hưởng ứng kế hoạch của Hội đồng Đội Trung ương và Thành đoàn Hà Nội trường Tiểu học Victoria đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ cuộc sống” cấp nhà trường. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh đặc biệt là những bạn học sinh khối Tiểu học. Có rất nhiều các tác phẩm tham gia dự thi và nhà trường đã chọn ra được những tác phẩm tiêu biểu nhất. Những bức tranh này sẽ là đại diện cho các bạn học sinh trường Tiểu học Victoria đi dự thi tại cuộc thi vẽ tranh “Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ cuộc sống” do Hội đồng Đội Trung ương và Thành đoàn Hà Nội tổ chức.

          Các tác phẩm tranh vẽ suất sắc của những em học sinh trường Tiểu học Victoria đi dự thi.

ảnh: Bức tranh của bạn Vũ Trang Linh học sinh lớp 2V

ảnh: Bức tranh của bạn Nguyễn Minh Hạnh học sinh lớp 5V

ảnh: Bức tranh của bạn Nguyễn Ngọc Trâm học sinh lớp 5V

ảnh: Bức tranh của bạn Doãn Thu Phương học sinh lớp 5V

ảnh: Bức tranh của bạn Vũ Chúc Linh học sinh lớp 2V

ảnh: Bức tranh của bạn Nguyễn Khánh Huy học sinh lớp 5V

ảnh: Bức tranh của bạn Nguyễn Phương Thủy học sinh lớp 4V

ảnh: Bức tranh của bạn Đinh Hoàng Diễm Thu học sinh lớp 2V

ảnh: Bức tranh của bạn Phan Cát Tường học sinh lớp 2V

ảnh: Cô Đỗ Phương Thảo chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học sinh trường tiểu học Victoria có tác phẩm tranh vẽ tham gia cuộc thi.

          Với nhãn quan sát và trí tưởng tượng của mình các em đã có những bức tranh đẹp, xinh động, phản ánh thực tiễn khách quan, gửi đến cộng đồng xã hội những thông điệp bảo vệ cuộc sống, bảo vệ nguồn nước, xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp.

Xin chúc các em sẽ đạt được những giải thưởng cao trong cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ nguồn nước là bảo vệ cuộc sống” do Hội đồng Đội Trung ương và Thành đoàn Hà Nội tổ chức.

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG DIỆU Số 9 - Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội Tel: (024) 3971 2930; (024) 3971 2935 Email: info@hvs.edu.vn Web: www.hvs.edu.vn

TPL_GK_LANG_MOBILE_TOP TPL_GK_LANG_MOBILE_SWITCH_DESKTOP