Trường Tiểu học Hoàng Diệu – Victoria tổ chức cuộc thi Viết chữ đẹp năm học 2012 – 2013

Trường Tiểu học Victoria tổ chức cuộc thi "Viết chữ đẹp" cấp  trường

Thực hiện nhiệm vụ của năm học 2012 -2013 của nghành Giáo dục và Đào tạo, căn cứ vào hướng dẫn của Sở giáo dục vào đào tạo, Phòng giáo dục quận Hai Bà Trưng đã tổ chức triển khai Hội thi Viết chữ đẹp cấp Tiểu học.

Để tìm ra những học sinh và giáo viên tham gia cuộc thi do Quận tổ chức hôm nay ngày 7/3/2013 trường Tiểu học Hoàng Diệu - Victoria đã tổ chức cuộc thi “Viết chữ đẹp” cấp nhà trường. Các thầy cô sẽ chọn lựa ra những bạn học sinh có nét chữ đẹp nhất để tham dự cuộc thi viết chữ đẹp cấp Quận. Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào “Giữ vở sạch – Rèn chữ đẹp” trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài, vở sạch chữ đẹp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Nâng cao vai trò trách nhiệm của giáo viên trong việc rèn luyện chữ viết, duy trì nề nếp thói quen tốt trong học tập. Đồng thời huy động sự quan tâm của phụ huynh học sinh với việc “Luyện nét chữ, rèn nết người”, góp phần bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt.

Một số hình ảnh về cuộc thi Viết chữ đẹp của trường Hoàng Diệu – Victoria

ảnh: Cô giáo viết bài mẫu lên bảng cho học sinh

ảnh: Học sinh chăm chú viết bài

Cuộc thi đã thu hút được 100% các học sinh và giáo viên tham gia. Các thầy cô giáo trong ban giám hiệu sẽ chọn ra những bạn học sinh cùng giáo viên xuất sắc nhất để tham dự cuộc thi Viết chữ đẹp do Phòng giáo dục quận Hai Bà Trưng tổ chức. Hy vọng rằng những học sinh và giáo viên đã được lựa chọn để tham gia cuộc thi Viết chữ đẹp cấp Quận sẽ mang vinh dự về cho trường Tiểu học Hoàng Diệu –Victoria