Thông báo lễ dâng hương tại nghĩa trang Ngọc Hồi

THÔNG BÁO SỐ 01

(V/v Tổ chức Lễ dâng hương Tri ân các Anh Hùng Liệt sĩ)

Kính gửi:

- Các Thầy cô giáo

- Các bậc cha mẹ học sinh

- Các em học sinh yêu quý

Để giáo dục giá trị sống, giá trị của lòng biết ơnthực hành kỹ năng sống, kỹ năng dâng hương Tưởng niệm Tri ân các Anh hùng Liệt sĩ đa hy sinh vì nên Độc lâp của nước nhà, BGH nhà trường trân trọng thông báo:

Lễ dâng hương Tưởng niệm Tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Ngọc Hồi vào ngay 27/7/2012.

Thời gian:

8.00: HS và GV, CMHS có mặt tại Nghĩa trang.

8.15: Lễ Chào cờ và PGS.TS.NGƯT Vũ Dương Thụy đọc bài phát biểu Tri ân.

8.30: Học sinh dâng hương tưởng niệm trên Lễ đài.

9.00 - 9.30: Học sinh đi thắp hương Tri ân Anh hùng Liệt sĩ tại các mộ

10.00: HS nhận lộc của các Anh hùng Liệt sĩ từ Ban tổ chức.

10.30: Xe dưa các em học sinh về trường.

Ghi chú:

Đồ lễ chuẩn bị theo lớp, cá nhân học sinh có thể chuẩn bị riêng.

Các lớp tự túc phương tiện Ôtô.

Sản Phẩm: Video clip, chụp ảnh viết nghị luận xã hội về lòng Tri ân, sử dụng sơ đồ tư duy và từ khoá để tóm tắt lại bài nghị luận. Lưu giữ sản phẩm cá nhân trong file quy định và nộp về phòng Đoàn hoặc ban giám hiệu vào ngày thứ 2 (30/7/2012).

Trang phục:

- Giáo viên, CBCNV: Áo dài