Hoang Dieu - Victoria

Thư gửi học sinh của giám đốc điều hành Hoàng Diệu VICTORIA

THƯ GỬI CÁC CON HỌC SINH

Pham Thi ThuyThay mặt các thầy cô giáo trong Hội đồng Sáng lập, Hội đồng Sư phạm, các bác cán bộ công nhân viên của trường, Cô vui mừng chào đón các em những học sinh đầu tiên của Mái trường Hoàng Diệu VICTORIA.

Cô xin chúc mừng các em đã chính thức trở thành thành viên nhỏ tuổi nhưng quan trọng nhất của gia đình Hoàng Diệu VICTORIA bởi lẽ các thầy cô giáo mở ra ngôi trường này là để cho các con có nơi học tập phấn đầu rèn luyện để thành người có ích cho gia đình, cho xã hội.

Trong ngôi trường này các con sẽ được học tập với những thầy cô giáo tôn trọng học sinh, hiểu tâm lý của các em và là những người chủ động, ham học hỏi, năng động, sáng tạo luôn tự hoàn thiện mình để trở thành những thầy cô giáo giỏi trong khu vực và Toàn cầu.

Tại Hoàng Diệu VICTORIA chúng ta sẽ cùng hỗ trợ nhau để mọi người cùng biết cách tự học, biết cách cùng chung sống, sáng tạo và cùng thành công để cùng phát triển.

Cô mong rằng với sự nỗ lực của các thầy cô giáo, sự cố gắng của các em, sự hỗ trợ hết mình của các bậc cha mẹ học sinh tất cả chúng ta sẽ thành công. Hãy luôn nhớ rằng sự thành công của các em chính là niềm tự hào vô bờ của các gia đình, của thầy cô và của Mái trường Hoàng Diệu VICTORIA thân yêu.

Xin chúc các em có những khoảng thời gian hữu ích và vui vẻ khi học tập tại trường!

                                                                                                                  

   Hà Nội, ngày 3 tháng 7 năm 2012

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Th.S Phạm Thị Thúy

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG DIỆU Số 9 - Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội Tel: (024) 3971 2930; (024) 3971 2935 Email: info@hvs.edu.vn Web: www.hvs.edu.vn

TPL_GK_LANG_MOBILE_TOP TPL_GK_LANG_MOBILE_SWITCH_DESKTOP