Hoang Dieu - Victoria

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Một con đò sang sông
Ôi lòng thầy mênh mang!
Lại một mùa phượng vĩ cháy rực trời Hà Nội, lại một mùa bằng lăng tím biếc sân trường Hoàng Diệu. Một năm học nữa lại qua đi với bao ấp ủ, bao khát khao của tuổi trẻ Hoàng Diệu. Xin cảm ơn những thầy cô tận tụy đêm ngày, lặng thầm hi sinh để ngày mai những cánh chim ấy bay cao hơn, bay xa hơn mang hoa cho đời!

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các con khối THCS!

Các con khối THPT cũng đóng góp những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc!

Nhà giáo Nguyễn Thúy Lan - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học!

Lễ tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học!

Tiếng trống trường vang lên với bao bùi ngùi, xúc động!

Thầy cô và mái trường thân yêu luôn trong tim em!

Last Updated on Wednesday, 27 June 2018 14:04

Hits: 144

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 2 NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban Thường vụ Quận đoàn Hai Bà Trưng, Ban Giám hiệu trường THPT Hoàng Diệu về việc tổ chức kết nạp Đoàn viên mới chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2018), ngày 20/4/2018, Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức Lễ Kết nạp Đoàn cho 29 thanh niên ưu tú của các lớp khối 10, 11,12 vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Last Updated on Monday, 25 June 2018 09:14

Hits: 166

CHUYÊN ĐỀ MÔN LỊCH SỬ CỤM HK - HBT

Chiều ngày 28/3/2018, tại trường THPT Hoàng Diệu, cụm trường THPT Hoàn Kiếm - Hai Bà Trưng đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề môn Lịch Sử. Tại đây, các trường đã nghe báo cáo viên Đặng Thị Lan Huệ - Giáo viên môn Lịch Sử của trường THPT Mai Hắc Đế báo cáo về cách thức khơi dậy tình yêu của học sinh đối với môn Lịch Sử.

Last Updated on Monday, 25 June 2018 09:00

Hits: 151

HOÀNG DIỆU VICTORIA THÔNG BÁO TUYỂN SINH

 

 

Last Updated on Monday, 04 May 2015 00:00

Hits: 1393

THAM QUAN DU LỊCH HỌC TẬP TẠI ĐẦM LONG

Tham quan, du lịch học tập là hoạt động thường niên của trường PT Hoàng Diệu Victora được tổ chức vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 hàng năm, nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các em học sinh sau khaongr thời gian học tập liên tục mệt mỏi, đồng thời cũng chuẩn bị tinh thần cho kì thi cuối năm và cũng là cơ hội để các lớp có những kỉ niềm đẹp cùng nhau. Nhất là các em học sinh lớp 12 khi ngưỡng của cuộc đời đang mở ra trước mắt, và thời học sinh cắp sách đến trường cũng dần chỉ còn là kí ức đẹp dưới mái trường THPT Hoàng Diệu.

 

Năm nay, nhà trường quyết định chọn Khu du lịch Đầm Long là điểm để các em có thể tham quan, du lịch đòng thời học cách hoạt động theo nhóm lớp, tự quyết định các hình thức chơi tại Đầm Long. Dưới đây là vài hình ảnh về chuyến tham quan:

Hình ảnh kỉ niệm của lớp 10D

Cô Tân Dân  GVCN lớp 10D phát vé vào cổng cho các em

Thầy trò 12T

Cô trò 11V

Lạ lẫm trước những chú khỉ 

Hay tranh thủ chụp ảnh kỉ niệm cùng lớp

 

Cùng nhau chơi những trò chơi...mạo hiểm

 

 

 

 

Tập thể lớp 12A

 

 

 

Lớp 11A

Các em khối THCS thích thú với chiếc xe chạy quanh Đầm Long

Bữa cơm thân mật của lớp 10D

 

 

                                                     10.4.2015 - PG

 

 

 

 

Last Updated on Wednesday, 15 April 2015 01:21

Hits: 1063

Bài xã luận kỉ niệm 84 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày nay, Các bạn Đoàn viên thanh niên trường Hoàng Diệu thân mến! chúng ta được lựa chọn cho sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng văn minh. Và nếu bạn cho rằng điều đó là xa vời quá thì hãy nghĩ Tháng 3, là tháng dành cho tuổi trẻ, dành cho những kế hoạch, những công trình và cho những nguyện ước cống hiến được thành hình. Và bạn thân mến! hôm nay, chúng ta sẽ không dành thời gian để tung hô cho những thành tích nữa.  Tôi muốn nói với các bạn rằng tình nguyện, xung kích, cống hiến không phải việc của ai đâu đó ngoài kia, không phải xa với phù phiếm, không phải hô hào khẩu hiệu suông cũng không phải to tát, lớn lao, vĩ đại…mà là về bản thân mỗi chúng ta. Nếu tháng 3 là để dành cho tuổi trẻ, và nếu bạn đang sống trong những tháng ngày tuổi trẻ tươi đẹp thì hãy đừng để nó trôi qua một cách vô ích. Tháng 3. Hãy dành chút thời gian để nghĩ, bạn sinh ra rừ đâu? Nếu như Những ngôi nhà cao tầng, những dãy phố khang trang, những con đường sạch đẹp đã cho bạn niềm tự hào của người thủ đô, thì Có khi nào bạn còn nói tục chửi bậy giưã phố đông người, có khi nào bạn coi việc nhặt rác bỏ vào nơi quy định là việc cho công nhân vệ sinh? Có khi nào bạn nghĩ cứ sống vì mình thôi vì chỉ bản thân mình là sang chảnh, cao quý?  Bạn đã xứng đáng chưa? Đơn gian thôi ngay bây giờ Hãy nghĩ về điều đó.

          Còn nữa. Bạn đã từng vấp ngã, bạn đã từng thất bại rất nhiều lần, gia đình luôn cho các bạn cơ hội thứ 2 rồi lại thứ 2, mãi mãi. Trường học, thầy cô sẵn sàng dang rộng vòng tay đón bạn, yêu thương, hỗ trợ bạn..tôi chắc rằng có phút giây bạn đã rất sung sướng. Nhưng 1 tháng, 2 tháng, 1 năm, 2 năm… bạn dần quên đi mất. giờ bạn coi việc học là gánh nặng, bạn nghĩ bạn học hộ thầy cô, học giúp bố mẹ, bạn đang tìm cách bỏ bê niềm hạnh phúc duy nhất, chính đáng nhất của mình. Mà nếu ngay bây giờ đây, nhà trường khước từ giáo dục bạn, gia đình ngừng chu cấp cơm ngon, quần áo đẹp, xe xịn, tiền tiêu vặt rủng rỉnh..tức là bạn sẽ phải nghĩ học , bạn sẽ lại vùng vẫy, lại thúc bách, hay oán giận để đòi hỏi có lại được cái mà bạn đang cố vứt đi hoặc dẫm chân lên kia. Đó là việc đi học. Hãy nghĩ về điều đó!

          Thời gian không chờ đợi ai, và đương nhiên sau bài noí chuyện này chúng ta cùng vơi đi 1 chút của tuổi trẻ. Và xin nhắc lại, đừng để nó cạn đi một cách uổng phí.

           Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi Lễ kỉ niệm:

 

 

 

Các Đội thi phần thi Kiến thức Thương hiệu Việt

Phần thi Kịch đã mang lại cho khán giả vô số các tràn cười tẹt ga,thoải mái nhưng không thiếu phần nội dung phong phú,đa dạng

Cô Nguyễn Thúy Lan -phát biểu và trao giải cho các đội thi

 

 

 

Last Updated on Tuesday, 07 April 2015 01:04

Hits: 3120

TIỂU HỌC VICTORIA THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP "HÀNH TRANG VÀO LỚP 1"

AA

 

 

Last Updated on Friday, 27 March 2015 07:56

Hits: 1128

MẦM NON VICTORIA THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Last Updated on Friday, 27 March 2015 07:52

Hits: 1183

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG DIỆU Số 9 - Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội Tel: (024) 3971 2930; (024) 3971 2935 Email: info@hvs.edu.vn Web: www.hvs.edu.vn

TPL_GK_LANG_MOBILE_TOP TPL_GK_LANG_MOBILE_SWITCH_DESKTOP