Hoang Dieu - Victoria

Học sinh trường PT đa cấp Hoàng Diệu – Victoria thi Olympic

65 thí sinh trường PT đa cấp Hoàng Diệu – Victoria thi Olympic

Sáng 31/3, tại Trường THPT Việt Đức, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Cuộc thi Olympic các môn văn hóa năm học 2012 - 2013.

Theo đó, tham gia cuộc thi năm nay trường PT đa cấp Hoàng Diệu - Victoria có 65 thí sinh đến từ các khối lớp 10 và 11 tham gia dự thi các môn: Toán, Văn, Địa, Tin học, Lịch sử, Ngoại Ngữ, Vật lý, Hóa học, Sinh học .


Trường THPT Việt Đức - địa điểm thi 

 

Lịch thi của các em như sau:

Buổi sáng, các thí sinh tham gia các môn thi :Toán, Văn, Địa Lý, Tin học, Hóa học.

Buổi chiều, các thí sinh tham gia các môn thi: Vật Lý, Sinh học, Lịch Sử, Ngoại ngữ (Tiếng Anh).

            Để nâng cao chất lượng học sinh giỏi trong trường phổ thông, đồng thời tạo sân chơi hữu ích cho học sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội  đã tổ chức cuộc thi Olympic cho học sinh khối trung học phổ thông. Cuộc thi còn là cơ hội giúp cho học sinh làm quen với các cuộc thi lớn sắp tới như  thi tốt nghiệp hay thi đại học.

Nhận thức được ý nghĩa, hiệu quả to lớn từ cuộc thi Olympic ngay từ khi Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động cuộc thi này  BLĐ và BGH Trường PT đa cấp Hoàng Diệu – Victoria đã có những chỉ đạo, hướng dẫn các thầy cô giáo cũng như các em học sinh tổ chức ôn tập. Chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi này.

Nhà trường đã thành lập Hội đồng thi cấp trường, hướng dẫn học sinh thực hiện quy chế thi nghiêm túc. Đồng thời, tạo mọi điều kiện cho những học sinh đạt điểm số cao được ôn luyện, phân công giáo viên hướng dẫn, và tổ chức bồi dưỡng cho học sinh đi thi Olympic. Nhờ đó, liên tiếp trong các năm qua, số lượng đạt giải trong cuộc thi Olympic luôn ở vị trí cao.

Các em học sinh trong đội tuyển tham dự cuộc thi Olympic chia sẻ: các em rất chịu khó vào các trang web của cuộc thi, tìm những đề thi năm trước đó để giải cũng như tự ôn luyện. Nhờ đó mà vốn kiến thức và kỹ năng của các em cũng đã ngày càng nhiều, các em cũng hứa sẽ cố gắng hết sức để mang vinh dự về cho trường.

Cuộc thi Olympic hàng năm đã khích lệ các em học sinh và giáo viên trong trường, đồng thời thúc đẩy đổi mới trong phương pháp dạy và học trong nhà trường. Từ khi cuộc thi này được phát động đến nay đã thực sự trở thành một sân chơi bổ ích, lý thú, gợi mở cơ hội để học sinh rèn luyện kiến thức, trình độ học tập của mình. Các em hãy chuẩn bị tốt sức khỏe và kiến thức, đi thi đúng thời gian để có thể giành những giải thưởng cao nhất về cho trường PT đa cấp Hoàng Diệu.

Xin chúc cho đội tuyển đi thi Olympic sẽ giành những giải thưởng cao quý nhất để mang vinh dự về cho mái trường thân yêu của chúng ta

Dưới đây là một vài hình ảnh các em học sinh trường Hoàng Diệu tham dự cuộc thi.


 

Các em học sinh trước giờ lên đường dự thi Olympic


 

Ban lãnh đạo nhà trường gặp mặt, dặn dò các em trước khi thi

 

 

 

Các thí sinh dự thi Olympic của trường Hoàng Diệu tại điểm thi 

 

                                                                                                            Huy209a4

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG DIỆU Số 9 - Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội Tel: (024) 3971 2930; (024) 3971 2935 Email: info@hvs.edu.vn Web: www.hvs.edu.vn

TPL_GK_LANG_MOBILE_TOP TPL_GK_LANG_MOBILE_SWITCH_DESKTOP