Hoang Dieu - Victoria

Những tình cảm của thầy trò trường Hoàng Diệu

Những cuốn tập san đầy ý nghĩa kính dâng lên thầy cô

Trong không khí nô nức của cả nước hướng về ngày hội lớn – ngày lễ hiến chương các nhà giáo 20/11, nhiều hoạt động của học sinh đã giấy lên trong toàn trường để bày tỏ long biết ơn của mình đối với thầy cô và mái trường: những giờ học tốt, những bong hoa điểm mười, hội khỏe Phù Đổng, văn nghệ… đã tạo lên những dấu ấn khó quên trong mùa lễ Hiến chương các nhà giáo.

Về tổng kết đã có 100% các lớp tham gia với 829 bài viết. Cả 20 tập san đều có sự chuẩn bị công phu với những nhan đề như: “Món quà cuộc sống – 11A” “Kính tặng thầy cô –  8V”, “Ngược dòng thời gian”…..

Viết về thầy cô đã có học sinh tâm sự: “Em tên là Nguyễn Quốc Hưng là học sinh trường công lập nhưng do em nghịch ngợm nên phải chuyển về đây. Tuy vào chưa lâu nhưng em thấy thầy cô ở đây dạy rất dễ hiểu và chăm lo cho đời sống học sinh rất tuyệt vời….” Cô giáo chủ nhiệm Bích Ngọc lại có bài thơ “Thân tặng lũ học trò 8V”

                             Nhớ Quốc Cường chăm ngoan học giỏi

                             Nhớ Minh Tâm hết mình trong những điệu nhảy trẻ trung

                             ………………

Kết thúc bài xã luận của tập thể lớp 11A “Xin ngàn lần tri ân tới thầy cô, những kỹ sư tâm hồn vĩ đại”.

Tất cả niềm vui sướng bồi hồi, xúc động, một chút nghẹn ngào khi sắp phải chia xa. Kết thúc dòng tâm sự của các em 12A1 có viết: “Vâng!thưa các bạn, dẫu biết rằng không gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng bạn và tôi, chúng ta hãy cứ tin chắc một điều, vẫn còn đó kí ức của tuổi học trò, của một thời hồn nhiên trong sáng đầy mộng mơ”…

 

Tất cả tấm long của các em học sinh gửi tới thầy cô đều là những món quà vô giá giúp thầy cô vững bước trong sự nghiệp trồng người.

Những hình ảnh:

 

 

 

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG DIỆU Số 9 - Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội Tel: (024) 3971 2930; (024) 3971 2935 Email: info@hvs.edu.vn Web: www.hvs.edu.vn

TPL_GK_LANG_MOBILE_TOP TPL_GK_LANG_MOBILE_SWITCH_DESKTOP