Giữ Lễ - Lập Nghiệp – Lập Thân & Mừng Xuân Giáp Ngọ 2014

Kể từ năm nay nhà trường sẽ dạy cho các em kĩ năng tự tu dưỡng bản thân biết tuân thủ tuyệt đối các quy định về kỷ luật làm việc và kỷ luật học tập để đạt kết quả cao trong học tập.Thầy cô sẽ hướng dẫn Học và thực hành giữ Lễ trong gia đình và trường học.
Tu sửa ý thức trách nhiệm làm sạch môi trường mình sống và thực hành nếp sống gọn gang sạch sẽ.

Buổi gặp mặt đầu năm Xuân Giáp ngọ 2014 với sự tham dự của đầy đủ các vị Đại biểu khách mời là Các cổ đông trường, Hội đồng quản trị và toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên và học sinh trường Hoàng Diệu Victoria tạo ra một bầu không khí ấm cúng đầu năm, chia sẽ những niềm vui nhân dịp Tết đến Xuân về. Đồng thời, Ban lãnh đạo nhà trường quyết định đưa Lễ vào giảng dạy. Giáo viên và học sinh cùng nhau học Lễ để nâng cao chất lượng giảng dạy và nâng cao nhận thức, hiểu biết của học sinh về nét văn hóa của Việt Nam.

Vài hình ảnh về buổi gặp mặt: