Hoang Dieu - Victoria

Lễ kết nạp đoàn viên mới của trường THPT Hoàng Diệu

 

Nhằm nâng cao số lượng và chất lượng đoàn viên cho tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời tập hợp những thanh niên có thành tích tốt để tiếp tục bồi dưỡng và giáo dục các em học tập và rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, vào ngày 7/3/2014, tại trường THPT Hoàng đã diễn ra buổi lễ kết nạp đoàn viên mới cho 67 em học sinh trường THPT Hoàng Diệu       
Buổi lễ được bắt đầu vào lúc 14h00 cùng ngày trong tâm trạng hân hoan của các em học sinh khi sắp được chính thức trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. 

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Vũ Dương Thụy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Nhà giáo Thúy Lan - Phó hiệu trưởng và Nhà Giáo Lê An - Trợ lý hiệu trưởng phụ trách Đức dục nhà trường.

 

Ban lãnh đạo nhà trường tham dự buổi Lễ

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Đào Thị Hoàn - Bí thư đoàn trường THPT Hoàng Diệu đã báo cáo lại quá trình phấn đấu học tập và rèn luyện của các em đoàn viên mới trong thời gian qua, các em  đã có tinh thần tham gia và sự phấn đấu không ngừng, đáng biểu dương và khích lệ. Thay mặt ban chấp hành Đoàn trường đọc quyết định chuẩn y cho các em vào đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Sau phần báo cáo và đọc quyết định chuẩn y cho các đoàn viên mới của đồng chí Đào Thị Hoàn , phút giây đầy trang nghiêm và rạo rực đã đến, các em học sinh  lần lượt được nhận quyết định, sổ đoàn viên và vinh dự được đeo lên áo huy hiệu của đoàn. Và từ giây phút đó, các em đã được chính thức trở thành thành viên của Đoàn TNCS Hồ chí Minh.

             

         Thầy Vũ Dương Thụy - Hiệu trưởng nhà trường đeo quy hiệu đoàn cho các đoàn viên mới.

Các em Đoàn viên mới vinh dự được Nhà giáo Lê An đeo huy hiệu Đoàn

 

Trong buổi lễ kết nạp đoàn lần này, các em đoàn viên mới được vinh dự nghe thầy Vũ Dương Thụy - Hiệu trưởng - bí thư chi bộ nhà trường phát biểu, đeo huy hiệu Đoàn và giao nhiệm vụ cho các Đoàn viên mới đó cũng là quyền lợi và nghĩa vụ của các em khi đứng chân vào tổ chức đoàn. Tất cả sẽ là tiền đề  tốt đẹp cho các em nỗ lực trong học tập và phấn đấu hoàn thiện về nhân cách trong thời gian sắp tới xứng đáng là người Đoàn viên TNCS HCM.

 

 

        Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thế là, năm học 2013-2014 số lượng đoàn viên của trường THPT Hoàng Diệu là 202 em chiếm tỷ lệ 45%. Tin rằng Đoàn viên TNCS HCM ngày càng phát triển về số lượng lẫn chất lượng.

 

 

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG DIỆU Số 9 - Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội Tel: (024) 3971 2930; (024) 3971 2935 Email: info@hvs.edu.vn Web: www.hvs.edu.vn

TPL_GK_LANG_MOBILE_TOP TPL_GK_LANG_MOBILE_SWITCH_DESKTOP