Hoang Dieu - Victoria

Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

       Về dự với đại hội còn có sự có mặt của đ/c Vũ Hoàng Linh – Phó bí thư Quận Đoàn, đ/c Đinh Thị Thu Trang – Phụ trách khối THPT chuyên nghiệp, dạy nghề. Về phía ban lãnh đạo nhà trường có sự góp mặt của PGS.TS.NGƯT Vũ Dương Thụy – Bí thư chi  bộ, Chủ tịch HĐQT kiêm hiệu trưởng hệ thống trường, nhà giáo Nguyễn Thúy Lan, Nhà giáo Nguyễn Vân Hà, Nhà giáo Lê An, Nhà Giáo Ngân Giang đại diện cho Ban Giám Hiệu.

DSC00342

Đoàn Chủ Tịch

 

 

DSC00311

 

Với sự tham gia của Quận Đoàn HBT và Ban Lãnh Đạo nhà trường

Tại đại hội, các đại biểu thống nhất, biểu quyết thông qua danh sách đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí (Đ/c Ngô Phương Huyền- Chủ tịch, Đ/c Lê Thu Hoài - Ủy viên, Đ/c Vũ Phan Anh - Ủy Viên); các đại biểu cũng thông qua các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ 2012-2013: Tích học tập, rèn luyện đạo đức lối sống, văn hóa ứng xử, ý thức chấp hành pháp luật. Tập trung thực hiện học tập và làm theo lời Bác. Xây dựng gia đình Hoàng Diệu thân thiện, với nếp sống mang thương hiệu Hoàng Diệu; Thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Tham gia các hoạt động tình nguyện. Nâng cao chất lượng tổ chức đoàn, đặc biệt tập trung nâng cao chất lượng Chi đoàn, phát triển đoàn viên mới; Học giá trị sống – rèn kĩ năng sống, Mỗi cá nhân, mỗi tập thể đều cần có ý thức xây dựng và cống hiến vì gia đình Hoàng Diệu; Phát triển đội thanh niên xung kích, lực lượng cán bộ phụ trách từng mảng công tác Đoàn; Lập các diễn đàn, hội nhóm…facebook để lắng nghe tiếng nói của ĐVTN, để đến gần nhất với đối tượng Đoàn quản lý.

Bên cạnh đó các đại biểu cũng thông  qua các mục tiêu cần phấn đấu: 100% đoàn viên thực hiện có hiệu quả việc tiếp tục học tập và làm theo lời Bác; 100% đoàn viên , thanh niên tham gia tuyên truyền về vai trò, vị trí, chiến lược biển, đảo Việt Nam; 100% đoàn viên đóng góp nhiệt tình trong các hoạt động, phong trào Đoàn cấp trên phát động; 95% ĐV rèn luyện Hạnh kiểm tốt; 100% ĐV đỗ tốt nghiệp THPT và 80% ĐV vào các trường ĐH, CĐ; 100% các chi đoàn có ĐVTN tham gia các câu lạc bộ và có hoạt động thiết thực cống hiến trong các sự kiện của trường, ….

Các đại biểu cũng lắng nghe và tiếp thu các ý kiến đóng góp quý giá từ Quận Đoàn Hai Bà Trưng  khi đ/c Vũ Hoàng Linh lên phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đồng thời nhấn mạnh một số nội dung, giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động trong nhiệm kỳ mới.DSC00392

 

Bên cạnh đó là lời dặn dò đầy tính thuyết phục cũng như lời động viên từ phía ban lãnh đạo của của PGS.TS.NGƯT Vũ Dương Thụy – Bí thư chi  bộ, Chủ tịch HĐQT kiêm hiệu trưởng hệ thống trường.DSC00402

Đại hội cũng bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và đ/c Ngô Thu Huyền – lớp 12D1 chính thức nhận nhiệm vụ Bí thư Đoàn trường THPT Hoàng Diệu. Các đồng chí có tên sau đã trúng cử vào BCH nhiệm kỳ 2012 – 2013 và các đ/c cũng đã ra mắt đại hội.

1. Vũ Phan Anh

2. Nguyễn Chí Cường

3. Nguyễn Quang Duy

4. Lê Huy Hoàng

5. Lê Thị Thu Hoài

6. Đinh Đức Huy

7. Ngô Phương Huyền

8. Hoàng Ngọc Long

9. Lê Thu Trang

DSC00390

          Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, xin kính chúc các đồng chí trong BCH mới sức khỏe, học tập tốt và hoành thành xuất sắc các nhiệm vụ được Quận Đoàn và BLĐ trường giao phó.

 

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG DIỆU Số 9 - Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội Tel: (024) 3971 2930; (024) 3971 2935 Email: info@hvs.edu.vn Web: www.hvs.edu.vn

TPL_GK_LANG_MOBILE_TOP TPL_GK_LANG_MOBILE_SWITCH_DESKTOP