Hoang Dieu - Victoria

Tháng tri ân và kỷ niệm sinh nhật 6 tuổi của gia đình Hoàng Diệu - Victoria

…Dẫu đếm hết sao trời đêm nay

Dẫu đếm hết lá mùa thu rơi

Nhưng làm sao…làm sao em đếm hết công ơn người thày…

Từ biết bao nhiêu đời nay, dân tộc Việt Nam ta luôn có truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn. Từ những chữ cái a, b, c…từ những tiếng ê a đầu tiên đều có bóng dáng của các thày, cô giáo người cha, người mẹ thứ hai của chúng ta.

Một mùa tri ân nữa lại về trong không khí tươi vui, ngập tràn ánh mắt các cô cậu học trò. Thày, cô người đưa đò cần mẫn, những người chắp cánh ước mơ, ươm mầm tri thức cho biết bao thế hệ học trò Hoàng Diệu. Hòa chung không khí náo nức tươi vui đó, thày và trò trường THPT Hoàng Diệu tiếp tục các phong trào thi đua: “Thày dạy giỏi, trò học tập, rèn luyện tốt”, “ Rèn thày trước, luyện trò sau” để lập thành tích thiết thực kính dâng lên các thày cô giáo nhân ngày 20/11.

Các tập thể lớp tích cực thi đua đạt nhiều tiết học tốt, các cá nhân thi đua học tập, đạt nhiều bông hoa điểm 8, 9, 10. Đây mới là những món quà vô giá dành tặng các thày cô trong tháng tri ân này.

Trong tháng tri ân tháng 11 này, trường ta đón rất nhiều tin vui, đầu tiên, xin chúc mừng Nhà giáo Phạm An Thúy PCT HĐQT-GĐ ĐH-Phó Hiệu trưởng Khối THPT-Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Diệu – Victoria. Trong buổi lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành Quản lý Giáo Dục, cô đã thuyết phục toàn bộ các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành về Quản lý Giáo Dục, đạt điểm xuất sắc trong buổi lễ bảo vệ này. Cô đã đưa tên tuổi trường Hoàng Diệu đi lên, một lần nữa khẳng định BLĐ nhà trường chuẩn về chuyên môn, chuẩn về kỹ năng lãnh đạo, chuẩn về đường lối, tổ chức.

lebaove

Xin được biểu dương thành tích của các thày cô giáo đã đạt giải Ba trong kỳ thi GV dạy giỏi : Thày Phạm Đình Cường (Môn lịch sử), cô Lê Thị Nga (môn GDCD)

thaycuong

conga 

Xin được chúc mừng các em học sinh đạt giải trong kỳ thi HSG Thành phố môn Tiếng Anh: Em Lê Phương Linh (12T), Em Nguyễn Đình Nghĩa (12T).

lephuonglinh

Học sinh Lê Phương Linh - Gương mặt tiêu  biểu đại diện cho h/s Hoàng Diệu

dinhnghia

cahai

 

GVCN Lại Hằng Phượng và hai học trò cưng !

Các em là niềm tự hào của trường Hoàng Diệu, niềm tự hào của gia đình và là tấm gương sáng cho các bạn học sinh trong và ngoài lớp học tập.

Biết bao nhiêu tình cảm tri ân, biết bao nhiêu trái tim của học trò Hoàng Diệu hướng về ngày lễ Hiến chương các nhà giáo 20/11. Các tập thể lớp tiến hành làm tập san về chủ đề “Thày Cô và Mái trường”. Tuyên dương các tập thể lớp tích cực như: 9V, 11D1, 12D1….

thaogiang

Bên cạnh việc tích cực thi đua trong học tập, thày và trò trường ta còn tích cực rèn luyện sức khỏe, khỏe để tự bảo vệ mình, khỏe để bảo vệ gia đình, người thân của mình và bảo vệ trường Hoàng Diệu. Trong tháng 11, thày và trò trường ta đã tổ chức rất nhiều các hoạt động như: tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường. Các tập thể lớp tham gia các môn thi đá cầu, kéo co rất tích cực.

keoco

Kết quả như sau:

          Môn kéo co:

*       K12: Nhất 12T, nhì 12B

*       K11: Nhất 11A2, nhì 11D3

*       K10: Nhất 10T, nhì 10A

*       THCS: Nhất 9V, nhì 6V+7V

*       Tiểu học: Nhất 1V+2V, nhì 5V

Môn đá cầu:

Nhất Hải Lâm: 12D3

Nhì: Triệu Minh: 12D3

Xin chúc mừng các cá nhân, tập thể đã có thành tích cao trong HKPĐ Cấp trường.

Để chào mừng chương trình buổi Lễ Hiến chương các nhà giáo 20/11 và kỷ niệm 6 năm thành lập trường, các CLB Giữ Gốc Việt, CLB Dân Vũ, Ảo thuật, Thanh nhạc đang tích cực luyện tập.

tapluyen

Buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 6 năm thành lập trường sẽ được tổ chức tại Nhà Văn Hóa Quận Hai Bà Trưng – 255 Bạch Mai – Hà Nội.

Thời gian: 7h00 ngày 19/11/2012

Xin kính mời các Quý vị Đại biểu, các vị khách quý cùng toàn thể các thày cô giáo, các cô bác CBNV, các em học sinh, cựu học sinh của trường về chung vui và tri ân cùng gia đình Hoàng Diệu.

Nhân một mùa tri ân nữa đang về, xin kính chúc các thày cô giáo, các cô bác CBNV luôn mạnh khỏe, thật nhiều niềm vui và luôn là những tấm gương sáng cho học sinh Hoàng Diệu.

Phương Thảo

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG DIỆU Số 9 - Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội Tel: (024) 3971 2930; (024) 3971 2935 Email: info@hvs.edu.vn Web: www.hvs.edu.vn

TPL_GK_LANG_MOBILE_TOP TPL_GK_LANG_MOBILE_SWITCH_DESKTOP