Lễ bế giảng và ra trường cho học sinh khối 12 năm học 2015 - 2016

Khi những chùm hoa phượng đỏ rực hòa quyện với sắc tím bằng lăng nở rộ sân trường đó là lúc báo hiệu mùa hè tới, mùa của những kì thi và mùa của những lứa học sinh cuối cấp rời xa mái trường. Để ghi lại những dấu ấn sâu đậm của lứa tuổi học trò, sáng ngày 24/5/2016, trường THPT Hoàng Diệu đã tổ chức lễ ra trường cho học sinh khối 12 (niên khóa 2013 – 2016)

Đến dự buổi lễ, về phía Trung tâm nghề có đồng chí Nguyễn Văn Phúc – Giám đốc trung tâm dạy nghề quận Hai Bà Trưng; về phía nhà trường có Ban giám hiệu, các thầy cô trong hội đồng giáo dục và đông đủ học sinh khối 12

Phần 1 của chương trình là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh.

Sau các tiết mục văn nghệ, chương trình chuyển sang phần 2: chào cờ, lời phát biểu của lãnh đạo nhà trường và tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động dạy và học của nhà trường.

Học sinh Nguyễn Linh Trang – lớp 12D đại diện cho tất cả học sinh khối 12 bày tỏ những cảm xúc chân thành nhất với thầy cô và thay lời các bạn hứa sẽ nỗ lực học tập và rèn luyện không ngừng để đạt kết quả tốt nhất trong kì thi tốt nghiệp quốc gia sắp tới.

Tiếng trống trường rộn ràng, thiết tha, chan chứa hi vọng …

Kết thúc buổi lễ, tất cả các thầy cô giáo của trường đã có một bức  ảnh kỉ niệm đẹp và trang trọng.