Hoang Dieu - Victoria

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016 – 2017

Hòa chung không khí hân hoan trên khắp mọi miền đất nước chào đón Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, đúng 7 giờ 30 phút sáng ngày 05/09/2016, Trường PT nhiều cấp học Hoàng Diệu - Victoria long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Năm học mới – Năm học 2016 – 2017.

                                          Quang cảnh sân khấu chuẩn bị buổi lễ

           Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ được dàn dựng bởi các em học sinh của trường.

             Bài hát "Hà Nội mùa vắng những cơn mưa" do em Khánh Linh lớp 12D trình bày 

           Tam ca nữ Uyển Vy - Diệu Linh - Khánh Linh với ca khúc "Nồng nàn Hà Nội"

                        Tứ ca nam lớp 11A2 với bài hát :"Bèo dạt mây trôi"

                    Tiết mục nhảy sôi động của tập thể lớp 11A1, 11A2, 11D1

                    Tập thể lớp 10T với màn đồng diễn flash mob "Việt Nam ơi"

 Kết thúc phần văn nghệ chào mừng là bài hát "Tổ quốc gọi tên mình" do bạn Lâm Hoàng Trung lớp 12A trình bày.


Rất nhiều tổ chức, cơ quan đoàn thể đã gửi lẵng hoa đến chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng, cùng với đó là lẵng hoa của các tập thể lớp kính tặng nhà trường.

                                       Lẵng hoa của Trung tâm giáo dục KTTH số 2

                    Lẵng hoa của trung tâm dạy nghề quận Hai Bà Trưng

         Lẵng hoa của nhà may Phương Thảo - đối tác cung cấp đồng phục học sinh cho nhà trường

                                        Lẵng hoa của công ty du lịch Chân trời mới

 Lẵng hoa của các em học sinh khối 10, trong năm học đầu tiên tại trường, hy vọng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập với văn hóa và nếp sống của Hoàng Diệu - Victoria.

 Lẵng hoa của các em học sinh khối 11, luôn là cánh chim đầu đàn của trường về các hoạt động văn nghệ, thể thao. Hy vọng trong năm học mới các em sẽ vẫn giữ vững những thế mạnh của mình.

 Lẵng hoa của các em học sinh khối 12, đây là lễ khai giảng cuối cùng trong cuộc đời học sinh, hy vọng các em sẽ có những kỉ niệm tốt về mái trường.

 Lẵng hoa của các em học sinh khối THCS. Là một phần không thể tách rời của hệ thống trường.Chúc các em sang năm học mới sẽ đạt được nhiều thành công.

 Mặc dù không được học tập trên cùng một địa điểm nhưng khối tiểu học vẫn luôn được gắn liền với thương hiệu của trường.Nhân buổi lễ khai giảng, các em cũng đã có lẵng hoa tươi thắm để dành tặng trường.

 Dù không còn đóng trên địa bàn phường Đống Mác nhưng các cấp lãnh đạo vẫn không quên gửi tặng trường bó hoa như một lời tri ân đến các thầy giáo cô giáo của nhà trường.

                                                                      Quý đại biểu tham dự Lễ Khai giảng

Buổi lễ Khai trường bắt đầu bằng nghi thức chào cờ. Tiến vào lễ đài là đội hồng kì nghiêm trang trong tiếng nhạc hành khúc.

                                     Phút giây chào cờ thật trang nghiêm và xúc động

 Cô Đoàn Đức Hạnh - Phó hiệu trường nhà trường thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường đọc thư Chủ tịch nước Trần Đại Quang                                    gửi các thầy cô giáo và học sinh nhân ngày khai trường

                    Cô Nguyễn Thúy Lan - Hiệu trường nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Diễn văn khai giảng năm học mới của cô Hiệu trưởng nêu rõ phương hướng, nhiệm vụ và quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Hoàng Diệu - Victoria. Năm học này nhà trường phấn đấu xây dựng mô hình trường học thân thiện, học sinh tích cực. Thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Tập thể giáo viên nhà trường đẩy mạnh chủ động sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy và học; thi đua dạy tốt, học tốt; hưởng ứng việc học tập và làm theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 Bài hát "Giai điệu Tổ quốc" do chính các thầy cô giáo trường Hoàng Diệu - Victoria trình bày minh chứng cho một điều các thầy cô không những dạy giỏi mà còn hát hay.

 Lời bài hát "Người thầy" cũng chính là lời mà các em học sinh lớp 12A gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày khai trường

 Tiết mục múa "Chắp cánh ước mơ" của các em học sinh lớp 11 như một lời nói Thầy cô chính là những người chắp đôi cánh ước mơ cho các em học sinh.

 Thầy cô như những người cha, người mẹ thứ 2, lời bài hát "Mẹ tuyệt vời nhất" cũng là lời mà tam ca nam lớp 8V muốn gửi đến

                  Em Dương Ngọc Ánh - học sinh lớp 11A2 đọc lời hứa trước thềm năm học mới

Thay mặt cho gần 500 học sinh trường Hoàng Diệu - Victoria, em Dương Ngọc Ánh - học sinh lớp 11A2 lên đọc lời hứa trước thềm năm học mới. Bước vào năm học 2016 - 2017, toàn thể học sinh trường Hoàng Diệu - Victoria hứa quyết tâm học tập tốt, rèn luyện tốt để xứng đáng với những gì mà thầy cô, cha mẹ các em đã tin tưởng.

                  Bó hoa tươi thắm các em học sinh kính tặng nhà trường nhân ngày lễ khai giảng

               Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới – Năm học đầu tiên của Hệ thống trường nhiều cấp

                                                       Hoàng Diệu - Victoria  chính thức bắt đầu!

 

Lễ Khai giảng đầu tiên đã khép lại trong không khí tưng bừng rộn ràng của  bài hát "Mùa thu ngày khai trường" do tập thể các em học sinh khối THCS thể hiện.

Một số hình ảnh bên lề buổi lễ khai giảng:

                                                                       Tập thể lớp 12D

                                                           Các em học sinh khối THCS

                                                                       Tập thể lớp 12A

                                                                             Tập thể lớp 10T

                                                    Các em học sinh khối tiểu học

                                       Các thầy cô giáo của trường Hoàng Diệu - Victoria

Xin trân trọng cảm ơn các vị đại biểu khách quý, các tổ chức đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp, các bậc PHHS đã đến dự, gửi hoa chúc mừng và chia sẻ niềm vui với Thầy và Trò Nhà trường trong một Lễ Khai giảng trang trọng những cũng thật tươi vui, ý nghĩa như một khởi đầu tốt đẹp cho năm học 2016-2017, năm học thứ 10 của Hệ thống trường nhiều cấp Hoàng Diệu - Victoria.

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG DIỆU Số 9 - Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội Tel: (024) 3971 2930; (024) 3971 2935 Email: info@hvs.edu.vn Web: www.hvs.edu.vn

TPL_GK_LANG_MOBILE_TOP TPL_GK_LANG_MOBILE_SWITCH_DESKTOP