Lễ kí cam kết bảo vệ môi trường, ATGT, phòng chống TNXH - phòng chống tội phạm bạo lực học đường

Sáng ngày 19/9, tại sân trường THPT Hoàng Diệu - Số 9 phố Bùi Ngọc Dương, nhà trường đã tổ chức buổi lễ ký cam kết bảo vệ môi trường, ATGT, phòng chống TNXH - phòng chống tội phạm bạo lực học đường . Đến dự buổi lễ có đồng chí Bùi Anh Vũ - Trưởng công an phường Bạch Mai, cô Nguyễn Thúy Lan - Hiệu trưởng nhà trường, cô Đoàn Đức Hạnh - phó hiệu trường nhà trường, đại diện CMHS cùng toàn thể gần 500 học sinh của trường Hoàng Diệu - Victoria.Tại buổi lễ, đại diện các lớp đã kí vào bản cam kết sẽ chấp hành luật lệ ATGT, không điều khiển xe máy phân khối lớn khi chưa đủ tuổi, đội mũ bảo hiểm khi sử dụng xe máy điện, xe đạp điện. Đại diện CMHS cam kết sẽ nhắc nhở, quản lí con em mình chấp hành pháp luật, không giao xe máy phân khối lớn cho con em mình. Phía đại diện nhà trường cam kết sẽ giáo dục học sinh chấp hành mọi nội quy, quy định của pháp luật. Công an phường Bạch Mai sẽ phối hợp cùng với nhà trường và gia đình trong việc quản lí học sinh chấp hành luật lệ giao thông. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Cô Đoàn Đức Hạnh - phó hiệu trường nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

Em Dương Ngọc Ánh - đại diện học sinh lên đọc bản cam kết

Đồng chí Bùi Anh Vũ - trưởng công an phường Bạch Mai lên nhắc nhở các em học sinh về việc chấp hành luật lệ giao thông

Các lớp trường đại diện các lớp cùng kí vào bản cam kết

Đại diện nhà trường, CMHS và công an phường cùng kí vào bản cam kết

Cô Nguyễn Thúy Lan - Hiệu trường nhà trường phát biểu thể hiện sự quyết tâm đồng lòng giữa nhà trường, CMHS và công an phường trong việc quản lí, giáo dục học sinh.

Tiểu phẩm của lớp 11A2 về chủ đề ATGT.