Hoang Dieu - Victoria

Lễ tri ân các thầy cô giáo

Muốn sang thì bắc cầu kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.
Những câu tục ngữ đó đã in sâu vào lòng người dân Việt Nam về truyền thống tôn sư trọng đạo. Sáng ngày 18/11, trường THPT Hoàng Diệu đã tổ chức lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 10 năm ngày thành lập trường.Từ sáng sớm, thầy và trò trường THPT Hoàng Diệu đã có mặt đông đủ. Tham dự lễ kỉ niệm, về phía khách mời có bà Phạm Kim Chi - Đại diện hội CMHS nhà trường.Về phía nhà trường có nhà giáo Nguyễn Thúy Lan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Đoàn Đức Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Lê An - phụ trách nền nếp của nhà trường, ngoài ra còn có toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên và gần 500 học sinh của trường THPT Hoàng Diệu.Phát biểu tại lễ kỷ niệm, nhà giáo Nguyễn Thúy Lan gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên trong toàn trường. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng cảm ơn, tri ân đến các thầy cô giáo; còn là cơ hội để thầy trò gặp gỡ với ánh mắt và nụ cười hạnh phúc. Đồng thời là dịp để đồng nghiệp cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong nghề nghiệp, và động viên nhau tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp trồng người.Trong lời phát biểu, nhà giáo Nguyễn Thúy Lan đã nhấn mạnh niềm phấn khởi khi các thầy cô giáo đã hoàn thành tốt hội giảng và thao giảng vừa qua.Các thầy cô là những tấm gương cho cán bộ, học sinh nhà trường noi theo.Nhân dịp này, nhà giáo Nguyễn Thúy Lan mong rằng tập thể giáo viên, cán bộ cùng chia sẻ lòng yêu nghề, cùng nhau nhìn lại chặng đường khó khăn và tự hào đã qua để có thêm động lực phấn đấu, tiếp tục cho sự nghiệp trồng người. Nhà giáo Nguyễn Thúy Lan cũng mong rằng các bạn học sinh sẽ có những hành động thiết thực cụ thể để tri ân các thầy cô giáo. Các bạn học sinh hãy tu dưỡng đạo đức lối sống trở thành những con người có ích cho gia đình, cộng đồng.
Để tri ân các thầy cô giáo có đóng góp cho sự nghiệp trồng người, tại buổi lễ, em Nguyễn Đăng Quang - học sinh lớp 12D đã trao tặng bó hoa tươi thắm đến các thầy cô. Các em học sinh của các tập thể lớp cũng có những lẵng hoa tươi thắm và những tiết mục văn nghệ gửi tặng đến các thầy cô giáo - những kĩ sư tâm hồn.

                                                               Sân khấu chính của buổi lễ đã sẵn sàng

                                       Tiết mục múa "Thầy cô cho em mùa xuân" của tập thể lớp 10T

                                       Các em học sinh lớp 10 thể hiện sự nhí nhảnh trên nền nhạc vui tươi.

                                                   Tiết mục múa hát "Nhớ về thầy cô" của tập thể lớp 11A1

                                                 Song ca Mỹ Linh - Thùy Dương với bài hát "Lá thư gửi thầy"

 Một tiết mục rất đặc sắc - múa Ấn Độ của tập thể lớp 11A2 - một trong những lớp chủ lực về phong trào văn nghệ của nhà trường.

 Là một phần gắn bó máu thịt với nhà trường, khối THCS cũng góp mặt với bài hát "Lời con hứa" của tam ca đến từ lớp 7V.

 "Bài ca người giáo viên nhân dân" - bài hát được coi là ngành ca của ngành giáo dục được các em học sinh lớp 11A1, 11A2, 11D2 thể hiện với tiết mục múa rất đẹp mắt.

                      Từng động tác múa như thay lời tri ân các em muốn gửi đến các thầy cô giáo.

                 Hai MC của chương trình - cũng là hai thầy trò: em Ngọc Ánh và thầy Thành Duy

 Nhà giáo Nguyễn Thúy Lan và nhà giáo Đoàn Đức Hạnh đón nhận những lẵng hoa tươi thắm từ các công ty đối tác và từ các tập thể lớp.

                                          Đội hồng kì và đội trống trang nghiêm trong lễ chào cờ

              Nhà giáo Nguyễn Thúy Lan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn lễ kỷ niệm.

 Nhà giáo Đoàn Đức Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định khen thưởng các tập thể lớp và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong tháng thi đua lập thành tích chào mừng ngày 20/11

 Nhà giáo Lê An - phụ trách nề nếp của nhà trường trao phần thưởng cho 3 em học sinh đạt điểm cao nhất trong kì thi giữa học kì I. 

 Nhà giáo Tân Dân - khối trưởng khối chủ nhiệm cùng nhà giáo Nguyễn Thúy Lan -bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và bà Phạm Kim Chi - đại diện hội cha mẹ học sinh trao phần thưởng cho các em học sinh đã đạt được nhiều hoa điểm tốt.

Nhà giáo Nguyễn Thúy Lan- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng cô Nguyễn Thị Bích - cố vấn đoàn trường trao phần thường cho các tiết mục văn nghệ.

Nhà giáo Lê An - phụ trách nề nếp của nhà trường trao phần thưởng cho các tập thể lớp đạt các giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi kéo co của Hội khỏe Phù Đổng toàn trường

Nhà giáo Nguyễn Thúy Lan - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh đã đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi nhảy bao bố của Hội khỏe Phù Đổng toàn trường.

Thầy Nguyễn Thành Duy - thư kí hội đồng nhà trường trao phần thưởng cho 3 em học sinh đã đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi cờ vua của Hội khỏe Phù Đổng toàn trường.

Nhà giáo Nguyễn Thúy Lan - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các lớp đạt được nhiều tiết học tốt.

Chỉ còn 1 học kì nữa là các em học sinh lớp 12 sẽ chi xa mái trường Hoàng Diệu, thay mặt toàn thể các bạn học sinh khối 12, em Nguyễn Đăng Quang - học sinh lớp 12D có bó hoa tươi thắm kính tặng các thầy cô giáo toàn trường.

               Hội CMHS trường THPT Hoàng Diệu cũng có bó hoa tươi thắm gửi tặng nhà trường

"Người thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa" - đó là lời bài hát "Người thầy" mà tập thể lớp 12A đã thể hiện, qua lời bài hát các em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo đã không quản khó khăn để gây dựng sự nghiệp trồng người.

                   Một màn múa đậm chất dân gian - "Bánh trôi nước" được tập thể lớp 11A1,11A2 thể hiện

             Buổi lễ kết thúc với bức ảnh kỉ niệm của toàn thể các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường.

 

 

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG DIỆU Số 9 - Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội Tel: (024) 3971 2930; (024) 3971 2935 Email: info@hvs.edu.vn Web: www.hvs.edu.vn

TPL_GK_LANG_MOBILE_TOP TPL_GK_LANG_MOBILE_SWITCH_DESKTOP