Hoang Dieu - Victoria

LỄ KỈ NIỆM NGÀY QTPN 8-3 THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT HOÀNG DIỆU

Tháng 3 không chỉ là tháng Thanh Niên, tháng tuổi trẻ mà tháng 3 còn là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hằng năm.
Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ và phụ nữ cả nước, Các Thầy Cô giáo cùng toàn thể các em học sinh Trường THPT Hoàng Diệu đã long trọng tổ chức Lễ Kỉ niệm ngày QTPN 8-3 mang thông điệp " Nhắn gửi yêu thương". 
Tới dự buổi lễ có Nhà Giáo Nguyễn Thúy Lan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.


Thầy và trò trường THPT Hoàng Diệu cùng kỉ niệm ngày 8-3

Bên cạnh những lời nhắn nhủ trên con đường xây dựng tri thức và rất nhiều các tiết mục biểu diễn văn nghệ, buổi lễ mang lại không khí rất sôi động và hào hứng với nhiều chương trình bổ ích cho các em học sinh tiêu biểu nhất là hai cuộc thi '' RUNG CHUÔNG VÀNG'' VÀ "CẮM HOA NGHỆ THUẬT" .

Cuộc thi "RUNG CHUÔNG VÀNG" ngày QTPN 8/3 có sự tham gia của 10 thí sinh đến từ các khối 10,11,12 và khối THCS trong toàn trường. Đây là những gương mặt tiêu biểu, nhiệt tình, học giỏi, say mê tìm tòi kiến thức ở các khối lớp. Tất cả đã tạo ra một cuộc đọ tài đầy thú vị và hấp dẫn.
Những gương mặt hồ hởi, phấn khởi, háo hức hướng lên sân khấu, dõi theo từng đại diện của lớp mình ở từng câu hỏi để có những màn cổ vũ kịp thời nhất đã khiến các thí sinh thi đấu với tinh thần tập trung cao độ và hăng hái hơn.
Sau những câu hỏi khó từ ba chặng vòng loại, vượt qua 9 đối thủ của mình, bạn Đặng Hồng Dương Lớp 12A đã chinh phục đỉnh vinh quang khi vượt qua tất cả các câu hỏi, hoàn thành phần thi của mình một cách xuất sắc và bạn đã xứng đáng đạt giải nhất của hội thi.
Hội thi đã khơi dậy trong các em một khao khát được khám phá kiến thức, khao khát được rung chiếc chuông vàng tri thức. Từ đó, nó cũng khắc vào lòng Thầy Cô và các em một ấn tượng khó quên của ngày hội đấu trí , đồng thời mở ra hứa hẹn những hoạt động bổ ích hấp dẫn hơn sẽ được tổ chức vào những năm sau nữa ở trường THPT Hoàng Diệu, nơi khơi nguồn những tiềm năng cho đất nước hôm nay và mai sau.

 Học sinh trường THPT Hoàng Diệu tham dự cuộc thi rung chuông vàng 

Cuộc thi không những thể hiện được sự am hiểu sâu rộng của các em về các lĩnh vực Sử Học, Chính Trị, Thời Sự của dân tộc Việt Nam mà còn thể hiện được sự khéo léo, nghệ thuật của những đôi bàn tay các em HS nam và nữ tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp dâng tặng các Bà,các Mẹ,các Cô và các bạn nữ chào mừng ngày lễ được tôn vinh trên toàn thế giới.

 

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG DIỆU Số 9 - Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội Tel: (024) 3971 2930; (024) 3971 2935 Email: info@hvs.edu.vn Web: www.hvs.edu.vn

TPL_GK_LANG_MOBILE_TOP TPL_GK_LANG_MOBILE_SWITCH_DESKTOP