Hoang Dieu - Victoria

KỈ YẾU "MÙA THI" "MÙA CHIA LY" LỚP 12D TRƯỜNG THPT HOÀNG DIỆU

Người ta thường nói con người sống phải có ước mơ hoài bão về tương lai cuộc sống của chính mình. Thật vậy, hai chữ “ước mơ” luôn hiện diện trong tư tưởng của mỗi người vì ước mơ sẽ là chìa khoá mở cửa tương lai đưa ta đến bến bờ của sự thành công.
Và Chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi các ban học sinh khối 12 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp và tiếp đó là đại học. Quãng thời gian bên nhau không còn nhiều, Quãng thời gian học cấp 3 có lẽ là thời điểm đẹp nhất của thời học sinh, chính vì vậy, ai cũng luyến tiếc khi sắp phải chia tay thầy cô, bạn bè và trường lớp.Các em học sinh lớp 12D trường THPT Hoàng Diệu tranh thủ những quãng thời gian ngắn ngủi còn lại để lưu lại những bức hình, những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi mực tím ngây thơ, trong sáng cùng với những người bạn, người thầy người cô gắn bó trong suốt quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường.

Chúng ta cùng xem những khoảnh khắc đáng nhớ lưu giữ kỉ niệm của lớp 12D nhé: 

 

 

 

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG DIỆU Số 9 - Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội Tel: (024) 3971 2930; (024) 3971 2935 Email: info@hvs.edu.vn Web: www.hvs.edu.vn

TPL_GK_LANG_MOBILE_TOP TPL_GK_LANG_MOBILE_SWITCH_DESKTOP