Hoang Dieu - Victoria

Tuyển sinh chương trình hành trang vào lớp 1

Xin kính chào các bậc Cha mẹ học sinh, Bé vào lớp 1 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng không chỉ đối với chính bản thân các con, mà con là nỗi lo lắng của nhiều bậc cha mẹ. Con yêu có hòa nhập được với các bạn không? con yêu có sợ hãi hay khóc nhiều không? Rồi dinh dưỡng trong các bữa ăn...Tất cả đều là mối lo ngại của bất cứ vị phụ huynh nào có con đang học mẫu giáo lớn. Và việc cha mẹ học sinh cần làm lúc này là cho bé yêu của mình làm quen với một môi trường mới. Ở đó, ngoài những trò chơi bổ ích và sự chăm sóc tận tụy của các cô giáo giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, thì các con còn được định hướng phát triển trí tuệ và tiềm năng cá nhân theo các phương pháp khoa học tiến bộ. Bên cạnh đó, các con được chăm lo dinh dưỡng, giáo dục thể chất đầy đủ và khoa học. 

Vì tương lai con trẻ, xin kính mời các bậc cha mẹ học sinh cùng bé yêu của mình đến thăm trường và tham dự lớp "Hành trang vào lớp 1" vào các ngày từ T2 đến T6 hàng tuần, và tham dự hội thảo "Hoạt động của bé" của trường Tiểu học Victoria.

Xin kính chúc các bậc cha mẹ học sinh sức khỏe, chúc các bé yêu luôn mạnh khỏe và ngoan ngoãn.

Xin trân trọng cảm ơn!

Một số các hoạt động của các bé yêu trường Tiểu học Victoria:

Bé Lương Vũ Khánh Linh - 1V trong phần thi "kể chuyện đầu năm" - Lễ Lang Liêu

Lễ Lang Liêu năm 2012 - 2013

 

Thi thuyết trình mâm ngũ quả ngày Tết Quý Tỵ

 

 

Vui múa hát mừng xuân

Giáng sinh chia sẻ 2012

 

Những ông già Noel và công chúa Tuyết nhí của Tiểu học Victoria

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRANG VÀO LỚP 1 CHO CÁC BÉ 5 TUỔI 
KHAI GIẢNG THÁNG 3/2013 - HỌC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VICTORIA
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ : 04 -39712935

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HOÀNG DIỆU Số 9 - Bùi Ngọc Dương - Hai Bà Trưng - Hà Nội Tel: (024) 3971 2930; (024) 3971 2935 Email: info@hvs.edu.vn Web: www.hvs.edu.vn

TPL_GK_LANG_MOBILE_TOP TPL_GK_LANG_MOBILE_SWITCH_DESKTOP