10 Em hãy kể một điều thú vị trong kì nghỉ hè vừa qua của em mới nhất

Em hãy kể một điều thú vị trong kì nghỉ hè vừa qua của em

Hướng dẫn

Hè vừa qua, em được bố mẹ cho đi Nha Trang, biển Vinpearland. Em được đi máy bay.

Khi máy bay cất cánh bay cao em được nhìn những đám mây bồng bềnh như kẹo bông gòn và được nhìn những căn nhà nhỏ bé. Bầu trời xanh ngắt. Lúc ấy em ngồi trên máy bay là 5 giờ sáng nên được ngắm bình minh.

Vừa tới Nha Trang em được ngồi trên tàu ca nô, em rất thích thú khi được ngồi trên tàu. Khi tới khách sạn thì chỉ có 8 giờ sáng thôi. Sáng hôm đó trời rất đẹp nên mẹ cho em đi tắm biển và được tắm hồ bơi rất là vui. Khi lên bờ thì em được ăn buffet ở khách sạn rất ngon. Tối đến em được xe điện chở đi xem nhạc nước. Sáng thứ năm em dậy sớm để tắm hồ bơi vì hồ bơi ở đó rất đẹp và rộng, có cầu trượt để chơi. Sáng hôm đó em được bố mẹ dẫn đến rạp phim 4D, em rất sợ khi xem vì đây là lần đầu tiên em được cho đi xem phim này và em được chơi những trò chơi khác là xe điện đụng và bắn súng… Đến chiều em được đi công viên nước ở đó có hồ tạo sóng như biển. Sáng thứ bảy em được đi chùa ở Nha Trang, chùa đó rất đẹp.

Xem thêm:  Tập làm văn: Tả cây cối (Kiểm tra viết)

Khi về em được đi cáp treo, được nhìn những dãy núi nhấp nhô trập trùng và hùng vĩ, em được nhìn một vùng biển xanh ngát, được nhìn những chiếc thuyền nhỏ lướt trên mặt sóng. Ai! Chà..chà… thật là một kì nghỉ thú vị và đáng nhớ, em mong là sẽ trở lại vùng biển Nha Trang vào hè năm sau.

Minh Nguyệt