107 Trường Dạy Nghề Việt Úc Có Tốt Không mới nhất

“Trường dạy nghề Việt Úc “lừa đảo” học viên?” Đây là câu chuyện đối thủ dựng lên nhằm bôi nhọ uy tín và danh tiếng của ngôi trường đã đào tạo hàng ngàn tài xế giỏi. Đó đều là những tin đồn vô căn cứ nhưng vô hình chung cũng khiến nhiều bạn học viên chuẩn bị đăng ký theo học lái xe tại trường tỏ ra băn khoăn “Có nên đăng ký học – thi bằng lái xe ô tô tại Việt Úc không?”. Việt Úc sẽ đưa ra bằng chứng chứng minh tất cả chỉ là những mánh khóe “bẩn thỉu” của đối thủ.

Bạn đang xem: Trường dạy nghề việt úc có tốt không

Trường dạy lái xe Việt Úc có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nam

Trường dạy lái xe Việt Úc có gì vượt trội mà khiến đổi thủ không ngừng chơi xấu?

Trường đào tạo lái xe Việt Úc là một trong 3 cơ sở dạy lái xe ô tô tại Hà Nam. Ngoài Việt Úc còn có trường cao đẳng Hà Nam và trường dạy lái xe Công Đoàn Hà Nam cũng được cấp phép đào tạo lái xe. Nhưng trường Việt Úc luôn dẫn đầu về số lượng và đầu ra của học viên. Tức là học viên theo học đông đảo và có đến 99.99% các bạn học viên theo học lái xe tại Việt Úc đều thi sát hạch bằng lái xe ô tô thành công.

Vậy trường dạy lái xe Việt Úc có gì vượt trội mà khiến đối thủ không ngừng chơi xấu?

Thứ nhất, Việt Úc luôn là điểm đến lý tưởng của hàng ngàn người có ý định học lái xe ô tô. Bởi đây là môi trường học tập hiện đại có đội ngũ giảng viên và các thầy dạy lái xe chuyên môn giỏi. Những bạn học viên đã chọn Việt Úc thì chắn chắn sẽ nắm chắc tấm bằng lái xe trong tay.

Cụ thể:

– Việt Úc có trang thiết bị học tập hiện đại, có học liệu đầy đủ và các loại băng đĩa hình ảnh đầy đủ, rõ nét để học viên dễ dàng theo dõi và ghi nhớ các bài học lý thuyết ngay trên lớp.

– Việt Úc còn có đội ngũ giảng viên giỏi có thể giúp học viên lưu ý những vấn để trọng tâm khi đi thi lý thuyết. Trường còn có các thầy dạy lái xe có chuyên môn, đạt yêu cầu về tiêu chuẩn chọn giáo viên dạy lái xe do Bộ GTVT đề ra. Ngoài số năm kinh nghiệm giảng dạy, số năm lái xe an toàn, tư cách phẩm chất đạo đức của người giáo viên cũng rất quan trọng.

Các thầy của Việt Úc không giống giáo viên dạy lái xe của các trường khác. Sẽ không bao giờ có chuyện sau mỗi buổi học lái xe lại đi nhậu với học viên, sau đó mới đưa học viên ra về. Vì các thầy luôn ý thức được rằng, uống rượu bia xong mà lái xe là mất an toàn cho mình và cho cả người khác, ảnh hưởng đến hình ảnh người giáo viên.

Hơn nữa, trong các buổi học thực hành, các thầy luôn đan xen cả những kiến thức lý thuyết quan trọng giúp học viên nhớ cả bài học lý thuyết và thực hành cùng lúc. “Học đi đôi với hành” là phương pháp giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất.

– Việt Úc có hệ thống sân tập đạt chuẩn và xe tập lái hiện đại, có máy lạnh, số lượng xe đủ cho 1 học viên dùng 1 xe tập lái học với 1 thầy dạy, không chung đụng với học viên khác để đảm bảo chất lượng học tập và tương xứng với số tiền học viên bỏ ra.

*

Việt Úc có hệ thống sân tập đạt chuẩn và xe tập lái hiện đại

Thứ hai, trường dạy lái xe Việt Úc đáp ứng được tất cả những gì học viên cần.

Xem thêm: Kiên Định – Lk Chửi Gái D Loren Kid

– Việt Úc hỗ trợ học viên của mình bằng mọi cách để có thể vượt qua kỳ thi cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa học lái xe tại trường. Giúp học viên đủ điều kiện đăng ký thi sát hạch bằng lái xe ô tô các hạng xe mà họ mong muốn do Sở GTVT tổ chức.

– Tại các bài thi của kỳ thi sát hạch, trước giờ “G”, các bạn thí sinh đến từ Việt Úc sẽ được các thầy nhắc nhờ những mẹo quan trọng để vượt qua các bài thi hóc búa trong phần thi sa hình. Mặc dù trong quá trình học tập, các thầy cũng đã khéo léo lồng ghép những kiến thức trọng tâm, nhưng sợ nhiều quá học viên không nhớ hết nên trước khi họ bước vào kỳ thi sẽ được hệ thống lại 1 lần từ đầu đế cuối để học viên tự tin hơn.

– Nếu không may học viên thi trượt một trong các bài thi sa hình, sau khi họ đóng lệ phí thi lại, có thể đến trường Việt Úc yêu cầu được bổ túc lái xe để kỳ thi tới đạt điểm cao hơn.

– Với các thí sinh đã thi đậu ngay lần đầu đăng ký thi sát hạch sẽ được cầm tấm bằng lái sau 10-15 ngày thi xong.Chỉ cần cầm chứng minh thư bản gốc đến đối chứng là có thể lấy được bằng.

Thứ 3, nếu Việt Úc lừa đảo, tại sao số lượng học viên đăng lý theo học vẫn đông, mỗi tháng có đến 2 khóa học được khai giảng và được sắp xếp lịch thi sát hạch? Trong khi đó, các trường dạy lái xe khác chỉ có 1 khóa học được khai giảng và cho thi hoặc không được sắp xệp lịch thi? Vì những học viên đã quyết định sẽ học tại Việt Úc họ có niềm tin tuyệt đối với chúng tôi, không dễ bị lung lay chỉ bằng vài tin đồn vô căn cứ.

*

Mỗi tháng trường Việt Úc đều đặn khai giảng 2 khóa học và có 2 đợt thi sát hạch bằng lái

Tựu chung lại, đối thủ chơi xấu Việt Úc đưa ra những lời đồn, thông tin vô căn cứ nhưng Việt Úc lại có rất nhiều bằng chứng chứng minh uy tín và danh tiếng của Việt Úc. Những điều đó có được hoàn toàn là do nỗ lực của toàn bộ giáo viên và nhân viên của Việt Úc, không hề có dấu hiệu lừa đảo nào như lời đồn. Do đó, bạn hãy tin tưởng tuyệt đối và đăng ký học ngay tại Việt Úc để được sắp xếp lịch thi sát hạch sớm nhất nhé!

Học phí đăng ký học lái xe các hạng bằng B1, B2, C tại trường Việt Úc

Hiện tại nhu cầu học bằng lái xe tại Hà Nam chủ yếu là các loại bằng B1, B2, C nên Việt Úc sẽ cung cấp các thông tin về học phí và điều kiện đăng ký học lái xe các hạng bằng này để học viên rõ hơn.

1/ Học phí học lái xe hạng B1, B2 là 7.200.000đ. Điều kiện chung để được đăng ký học và thi đó là: bạn phải là công dân Việt Nam, tuổi từ 18 trở lên và có đầy đủ điều kiện về sức khỏe. Cụ thể, khi đăng ký học tại Việt Úc, học viên cần nộp: 6 ảnh 3*4, 2 bản chứng minh thư photo không cần công chứng và 1 giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp.

2/ Học phí học lái xe hạng C là 9.200.000đ. Về điều kiện đăng ký học bằng lái xe hạng C tại Việt Úc cũng giống 2 loại bằng trên. Chỉ có điều để thi được bằng C, học viên phải đủ 21 tuổi trở lên. Các bạn học viên có thể học lái xe trước và bảo lưu kết quả học tập, sau đó khi đủ tuổi dự thi, Việt Úc sẽ chủ động nộp hồ sơ đăng ký thi sát hạch bằng lái xe hạng C cho học viên của mình.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học lái xe ô tô tại Việt Úc vì chúng tôi có tất cả những gì bạn cần.