123 Hướng Dẫn Nhập Code Nhận Quà Call Of Duty Mobile Vng, Code Call Of Duty Mobile Vng Mới Nhất 2021 mới nhất

Call of Duty: Mobile là một trò chơi được tải miễn phí trên di động, tập hợp các bản đồ, vũ khí và nhân vật trong toàn bộ series Call Of Duty mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo nhất. Được xuất bản bởi Activision.

Giftcode Call of Duty mobile là gì?

GiftCode Call of Duty mobile là một chuỗi các ký tự được hệ thống game Call of Duty mobile tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham gia đua Top Open. Bạn có thể tìm thấy GiftCode ở các tờ rơi quảng cáo, trên form hoặc các Event.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Nhập Code Nhận Quà Call Of Duty Mobile Vng, Code Call Of Duty Mobile Vng Mới Nhất 2021

*

Mã đổi thưởng là mã cho phép người chơi Call of Duty mobile đã đăng ký mở khóa nhiều cơ hội hơn trong trò chơi và nhận phần thưởng miễn phí mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền mặt nào. Có nhiều loại phần thưởng khác nhau được cung cấp giúp bạn tiến xa hơn trong trò chơi. Mã đổi quà đơn giản có thể được đổi trên trang đổi quà trực tuyến của Call of Duty mobile.

* Chú ý: Hãy thử tất cả các Giftcode bên dưới vì mỗi Giftcode chỉ có 15.000 lượt nhận và thời gian sử dụng chỉ áp dụng trong tháng. Nếu Giftcode này hết sẽ có thể còn các Code khác vẫn có thể sử dụng.

Tổng hợp code Call of Duty Mobile 2021

CODE TÂN THỦ

Hiện tại Call of Duty: Mobile VN đang cung cấp Code Tân Thủ gồm những ưu đãi sau:

Súng UL736 –Lễ Hội *1.100 C.

Để nhận được các phần thưởng trên bạn sử dụng mã Code tân thủ sau: BAJVZBZAC7

CODE GIỚI THIỆU

Ngoài việc nhập code tân thủ bạn có thể nhận thêm phần thưởng từ Code giới thiệu bạn bè, ở đây bạn có thể thêm mã CODE sau: ZZC9UE để nhận được phần thưởng:

200 CSúng M4LMG Hắc KimThẻ kinh nghiệm vũ khí

Giftcode COD Mobile tháng 8/2021

Code Call of Duty: Mobile VNG tháng 8 là AHHBDBLR. Giftcode nhập với số lượng có hạn trên toàn sever. Chính vì vậy hãy nhanh tay nhập code.

Xem thêm: Giờ Làm Việc Ngân Hàng Vietinbank Toàn Quốc Mới Nhất Năm 2021

CÁCH NHẬP CODE

Code tân thủ

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn nhập GiftCode tân thủ trong game Call of Duty: Mobile VN nhé

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành đăng nhập vào game để lấy mã UID tài khoản game Call of duty mobile của bạn.Để lấy mã UID thì tại màn hình chính của game bạn bấm vào biểu tượng Avatar sau đó chọn vào tab thứ 2 trong mục Thông tin sẽ thấy mã UID nhân vật của bạn hiện ra, bạn bấm vào copy mã nhé.

Bước 2: Sau khi lấy được mã UID của tài khoản bạn rồi thì bạn truy cập vào địa chỉ Website sau: https://codm.360mobi.vn/nhap-code, đây chính là trang nhập mã GiftCode Call of duty.Bạn tiến hành nhập mã UID, nhập mã Code và sau đó nhập mã xác thực để nhận quà từ GiftCode trên.Lưu ý: phải viết IN HOA các ký tự mã CODE để nhận được quà: Ví dụ nhập đúng: BAJVZBZAC7, nhập sai: Bajvzbzac7

Bước 3: Sau khi nhấn nút XÁC NHẬN để hoàn tất, phần thưởng từ mã CODE sẽ được gửi lập tức vào Thư của nhân vật trong game.
Bước 4: Bạn tiến hành vào game và bấm vào biểu tượng hộp thư ngay tại màn hình chính của game như hình dưới đây.​
Tại đây bạn sẽ thấy phần thưởng hiển thị lên và bạn chỉ cần bấm vào để nhận phần thưởng là xong.

Code giới thiệu bạn bè

Đối với code giới thiệu bạn bè thì bạn sẽ nhập trực tiếp trong game cụ thể ngày tại màn hình chính bạn bấm vào mục Mời bạn nhận thưởng ngay trên mục Cửa hàng.

Tại đây bạn bấm vào phần CODE MỜI sau đó nhập mã code ZZC9UE hoặc code bất kì từ bạn bè của bạn, bấm Đồng ý và ngay lập tức bạn sẽ nhận được phần thưởng từ code trên.

Vậy là xong rồi, nếu có mã GiftCode nào hấp dẫn bạn có thể để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng biết với nhé.Chúc các bạn thành công!

Một số cách nhận mã code game Call of Duty mobile khác

Nhận thêm code tốc chiến từ việc:

Chia sẻ bài viết này lên facebook hoặc các trang mạng xã hội khác ở chế độ công khaiĐể lại bình luận bên dưới gồm tên và gmail.Chờ admin duyệt và gửi code qua mail.

Vì giftcode giúp ích game thủ rất nhiều, dùng tiền vàng trong game để mua bất kỳ tướng miễn phí mà không cần nạp thẻ cào hay thanh toán phí nào hết. Mục đích admin muốn các bạn chơi game miễn phí cho anh em

Phần quà tặng bao gồm:

1 súng M4A – Nơ lễ hội (Vĩnh Viễn)1 Dù Bay – Nơ Lễ Hội (Vĩnh Viễn)400C

Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo trên thuychien.vn để nhận được thêm nhiều code và phần quà hấp dẫn từ COD Mobile nhé !

Chia sẻ bài viết trên:

Bài viết liên quan

xe tuấn hưng sài gòn cà mau

Xe tuấn hưng sài gòn cà mau

cách tìm mật khẩu wifi hàng xóm

Cách tìm mật khẩu wifi hàng xóm

cách sửa win 7 bị lỗi

Cách sửa win 7 bị lỗi