30 lời chúc kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng nhất mọi thời đại

Việc tổ chức tiệc chúc mừng cho lễ kỷ niệm thành lập công ty (anniversary) hằng năm là công tác rất ý nghĩa đối với mỗi doanh nghiệp, vừa để tổng kết hoạt động vừa thay lời tri ân gửi đến toàn thể nhân viên, khách hàng và đối tác đã đồng hành.

Bạn đang xem: Lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty

1.Ý nghĩa lời chúc kỷ niệm thành lập công ty

Ngày kỷ niệm thành lập công ty là một ngày quan trọng đối với toàn bộ nhân viên của công ty. Đây là mốc họ nhìn lại một năm hoạt động và đưa ra định hướng cho năm tiếp theo. Bởi vậy, những những lời chúc mừng trong ngày này là điều rất cần thiết.

Với nhân viên, lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty sẽ thể hiện sự vinh dự tự hào vì là một mảnh ghép trong quá trình phát triển của công ty. Đồng thời cũng gửi gắm mong ước công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Còn với đối tác làm ăn hay khách hàng, một lời chúc kèm món quà nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn thắt chặt hơn mối quan hệ làm ăn giữa hai bên.

2. 30 lời chúc kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng

Lời chúc từ nhân viên/ đại diện nhân sự

Dưới đây là những câu chúc hay và ấn tượng của nhân viên, đại diện nhân sự chúc mừng công ty nhân ngày kỷ niệm thành lập:

1. Thay mặt toàn thể nhân viên của công ty, xin gửi tới công ty lời chúc mừng nhân lễ kỷ niệm ngày thành lập. Chúng tôi cam kết sẽ làm việc hết mình để giúp công ty ngày càng phát triển.

2. Nhân lễ kỷ niệm thành lập công ty, tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc công ty ngày càng mở rộng quy mô hoạt động.

3. Chúc công ty của chúng ta tuổi mới thêm vững mạnh và vươn lên tới tầm cao mới.

4. Lần đầu tiên tham gia lễ kỷ niệm thành lập công ty, tôi chúc cho công ty

một năm thành công và đột phá.

5. Chúc công ty ngày càng phát triển và luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

6. Tôi xin gửi tới công ty lời chúc mừng nhân lễ kỷ niệm thành lập. Tôi hứa sẽ làm việc hết mình để đem về nhiều hợp đồng hơn nữa.

7. Tôi xin chúc công ty ngày càng vững mạnh và vươn xa. Là một kế toán, tôi hứa sẽ không để xảy ra tình trạng thất thu cho công ty.

8. Chúc mừng công ty chúng ta thêm một tuổi. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang về doanh thu cao cho công ty.

9. Xin trân trọng và hân hoan chúc mừng lễ kỷ niệm thành lập công ty. Tôi hứa sẽ tạo ra nhiều ý tưởng sáng tạo hơn nữa để thu hút được nhiều khách hàng đến với công ty.

10. Chúc công ty có một lễ kỷ niệm thành công rực rỡ. Chúng tôi, đội ngũ nhân viên nồng cốt xin nguyện cống hiến hết mình vì sự phát triển vững mạnh của công ty.

11. Nhân dịp ngày thành lập, chúc công ty tạo ra được doanh thu khủng trong năm tới và là chỗ dựa vững chắc cho toàn thể nhân viên.

12. Tôi cùng các đồng nghiệp chúc cho công ty ngày càng phát triển bền vững và lớn mạnh. Chúc cho lễ kỷ niệm thành lập công ty được thành công vang dội!

13. Được tham dự lễ kỷ niệm thành lập công ty lần thứ N, tôi cảm thấy vô cùng xúc động và tự hào. Chúc công ty của chúng ta ngày càng vươn xa hơn nữa.

Xem thêm: 8 Cách Khắc Phục Lỗi Điện Thoại Không Dò Được Wifi Cực Đơn Giản

14. Tôi rất vinh dự vì gắn bó với công ty ngay từ những ngày đầu thành lập. Chúc công ty đạt doanh thu cao, được nhiều khách hàng tín nhiệm.

15. Hôm nay là lần thứ N công ty tổ chức lễ kỷ niệm thành lập. Tôi xin chúc công ty ngày càng lớn mạnh và trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu.

Lời chúc từ đối tác làm ăn, khách hàng

Bạn là đối tác, khách mời đến tham dự lễ kỷ niệm thành lập công ty ngoài món quà tặng thì không thể thiếu được lời chúc mừng ý nghĩa.

16. Chúc mừng ngày thành lập công ty, chúc cho công ty luôn phát triển và sự hợp tác của chúng ta thành công tốt đẹp.

17. Công ty bạn thực sự là một đối tác uy tín và đáng ngưỡng mộ. Sự kết hợp này khiến chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc công ty ngày một vươn xa hơn nữa.

18. Là đối tác nhiều năm của công ty, chúng tôi gửi đến công ty những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh và không ngừng vươn xa trên thị trường trong và ngoài nước.

19. Mừng ngày thành lập công ty của các bạn, chúc cho quan hệ hợp tác kinh doanh giữa chúng ta luôn bền lâu và đạt kết quả hơn cả mong đợi.

20. Tôi rất vui vì được tham dự lễ kỷ niệm thành lập công ty. Chúc cho sự hợp tác giữa chúng ta lâu dài cùng nhau phát triển.

21. Kính chúc công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín tại thị trường trong nước cũng như quốc tế.

22. Công ty bạn thực sự là một đối tác kinh doanh xuất sắc. Chúc công ty thêm tuổi mới ngày càng phát triển thịnh vượng.

23. Đến nay tôi có thể khẳng định quan hệ đối tác kinh doanh của chúng ta điều vô cùng tuyệt vời. Chúc ngày thành lập công ty bạn, thêm tuổi mới ngày càng lớn mạnh.

24. Chúc mừng ngày thành lập công ty, năm nay sẽ gặt hái nhiều thắng lợi lớn và doanh thu khủng. Luôn là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp.

25. Nhân ngày thành lập công ty, chúc công ty bạn luôn phát đạt và bội thu. Hy vọng những dự án chung của hai bên sẽ nhiều lên trong thời gian tới.

26. Nhân dịp lễ kỷ niệm thành lập công ty xin chúc công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.

27. Công ty bạn là đối tác mà nhiều doanh nghiệp khác muốn kết nối giao thương. Chúc cho công ty có một chặng đường phát triển rực rỡ trong thời gian sắp tới.

28. Thật may mắn khi trở thành đối tác của công ty bạn. Chúc công ty bạn mọi điều tốt lành và ngày càng vươn xa hơn nữa.

29. Chúc mừng lễ kỷ niệm thành lập công ty, đối tác! Chúc cho công ty bạn ngày càng có nhiều đơn hàng, không ngừng mở thêm nhiều chi nhánh và đạt thành tựu vẻ vang mà mọi công ty đầu ngành đều mong muốn.

30. Hợp tác với công ty bạn là sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời nhất của tôi. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta lsẽ vươn cao và không ngừng gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật, chúc mừng ngày thành lập công ty đáng mong chờ này!

Trên đây là gợi ý những lời chúc kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng nhất dành cho nhân viên và đối tác. Trái Cây Vuông Tròn cũng xin gửi lời chúc cho công ty bạn làm ăn phát đạt và đột phá doanh thu.