159 Dịch vụ thay đổi thông tin sổ đỏ tại Huyện Nam Đông mới nhất

Công ty Luật ACC là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ sửa đổi thông tin Sổ đỏ tại Huyện Nam Đông để hỗ trợ khách hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin về dịch vụ thay đổi thông tin Sổ đỏ tại Huyện Nam Đông. Xin vui lòng tham khảo!

1. Thay đổi thông tin sổ đỏ là gì?

Theo quy định tại điểm g khoản 1 Điều 17 Thông tư số 23/2014/TT-BTNMT ngày 19 tháng 5 năm 2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở. nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (được sửa đổi, bổ sung tại khoản 14 Điều 6 Thông tư số 33/2017/TT-BTNMT) thì người sử dụng đất xác nhận thông tin thay đổi địa chỉ vào Giấy chứng nhận. Trường hợp Giấy chứng nhận được cấp theo nhu cầu thì nội dung thay đổi được ghi vào Giấy chứng nhận đã cấp.

Do đó, nếu thay đổi toàn bộ thông tin trên sổ đỏ thì bạn phải thực hiện thủ tục cấp đổi sổ đỏ.

2. Các trường hợp thay đổi thông tin sổ đỏ tại Quận Nam Đông

– Do thay đổi địa giới hành chính từ quyết định của cơ quan nhà nước

– Người sử dụng đất đăng ký thường trú tại địa chỉ mới và được cơ quan nhà nước xác nhận về việc thay đổi

– Theo yêu cầu của tổ chức nhà nước

3. Tại sao phải làm thủ tục chuyển địa chỉ sổ đỏ tại Huyện Nam Đông?

Thứ nhất, việc cập nhật địa chỉ trên sổ đỏ tạo thuận lợi cho người sử dụng đất trong các giao dịch về đất đai như tặng cho, chuyển nhượng, thừa kế, góp vốn.

Thứ hai, đảm bảo tính thống nhất trong các văn bản liên quan

– Thứ ba, thống nhất về thông tin cung cấp từ các tài liệu liên quan

4. Điều kiện thực hiện thủ tục chuyển địa chỉ sổ đỏ tại Quận Nam Đông

Có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất

– Đất không tranh chấp, không thế chấp

– Đất không bị kê biên thi hành án

– Trong thời hạn sử dụng đất

5. Hồ sơ chuyển địa chỉ sổ đỏ Huyện Nam Đông

Theo quy định của pháp luật đất đai, thành phần hồ sơ nộp khi thay đổi địa chỉ của người sử dụng đất trên Giấy chứng nhận đã cấp theo nhu cầu của người sử dụng đất, chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất bao gồm:

– Đơn đăng ký biến động đất đai, tài sản gắn liền với đất theo Mẫu số 09/ĐK;

– Bản gốc Giấy chứng nhận đã cấp;

– Bản sao CMND hoặc thẻ căn cước công dân mới

– Giấy xác nhận địa chỉ cư trú

6. Dịch vụ cấp đổi sổ đỏ quận Nam Đông hay ACC

Dịch vụ thay đổi thông tin sổ đỏ tại Huyện Nam Đông là một trong những thủ tục khó và đa ngôn ngữ. Do đó, nếu bạn chưa từng thực hiện thay đổi thông tin sổ đỏ tại Huyện Nam Đông thì sẽ rất khó để bạn có thể nhanh chóng thực hiện việc thay đổi thông tin sổ đỏ tại Huyện Nam Đông trong trường hợp xấu nhất là có thể phải đăng bộ. ký nhiều lần hoặc bổ sung chứng từ nhiều lần.

Văn phòng luật sư ACC có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thay đổi thông tin sổ đỏ tại Huyện Nam Đông, chúng tôi chắc chắn sẽ quan tâm đến vụ việc của bạn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chi phí Công ty Luật ACC hỗ trợ thay đổi thông tin sổ đỏ tại Huyện Nam Đông phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng đối tượng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng đăng ký với chi phí cạnh tranh và phù hợp nhất.

7. Các câu hỏi liên quan đến thay đổi thông tin sổ đỏ tại Quận Nam Đông

Thẩm quyền thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ của người sử dụng đất trên sổ đỏ

– Người sử dụng đất phải nộp hồ sơ tại Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường hoặc Văn phòng tiếp nhận hồ sơ theo quy định của Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Thời gian thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ người sử dụng đất trên sổ đỏ

– 10 – 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ (thời gian này không tính thời gian tiếp nhận hồ sơ tại chính quyền địa phương, thời gian thực hiện nghĩa vụ tài chính của người sử dụng đất; không tính thời gian xét duyệt). xử lý trường hợp sử dụng đất có vi phạm pháp luật, thời gian đề nghị rà soát)

Đánh giá bài đăng
✅ Dịch vụ thành lập công ty⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp/thành lập doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Thủ tục bắt buộc để cá nhân, tổ chức thực hiện hoạt động kinh doanh
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế, chúng tôi đảm bảo báo cáo theo quy định của pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và cung cấp các giải pháp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động khác cho doanh nghiệp
✅ Dịch vụ hộ chiếu⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin