177 Dịch vụ làm visa nhập cảnh việt nam mới nhất

Visa vào Việt Nam yêu cầu nhiều giấy tờ và thủ tục khác nhau. Tuy nhiên, đối với người nhập cư, việc chuẩn bị nhiều giấy tờ sẽ rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. Hơn hết, sử dụng dịch vụ làm visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài uy tín chỉ cần hộ chiếu chính là giải pháp tốt nhất.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ làm visa nhập cảnh Việt Nam cũng cần lưu ý một số điểm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin quan trọng cho người nước ngoài xin visa nhập cảnh Việt Nam.

Bạn cần chuẩn bị những gì khi xin visa nhập cảnh Việt Nam?

Xin visa Việt Nam là thủ tục đầu tiên và quan trọng nhất đối với người nước ngoài khi nhập cảnh vào Việt Nam. Để xin visa nhập cảnh Việt Nam, người nước ngoài cần thực hiện 2 bước:

Bước 1: Xin công văn nhập cảnh (làm trước khi vào Việt Nam)

Bước 2: Xin visa nhập cảnh Việt Nam.

Để làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam, người nước ngoài phải chuẩn bị 02 bộ hồ sơ cho 02 thủ tục trên.

Bộ hồ sơ xin công văn nhập cảnh xin visa nhập cảnh Việt Nam

Bước đầu tiên là xin thị thực nhập cảnh. Đây gần giống như tấm hộ chiếu để người nước ngoài bay đến Việt Nam và xin thị thực nhập cảnh Việt Nam. Để xin thị thực nhập cảnh, người nước ngoài phải là:

  • Hộ chiếu còn hạn 06 tháng (bản sao chưa công chứng);
  • Đơn đề nghị cấp Công văn nhập cảnh (Mẫu NA2);
  • Các loại giấy tờ chứng minh lý do nộp hồ sơ:
  • Bằng đại học và 3 – 5 năm kinh nghiệm làm việc đối với người nước ngoài (chuyên viên, nhân viên kỹ thuật);
  • Đối với người nước ngoài muốn xin thị thực vào Việt Nam để đầu tư cần bản sao vô danh Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư;
  • Đối với người lao động nước ngoài đề nghị cấp thị thực nhập cảnh Việt Nam: Văn bản có dấu, chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức (mẫu NA16); Giấy giới thiệu/ giấy ủy quyền công tác + chứng minh nhân dân/ thẻ tạm trú nếu là đưa người lao động đi nhập khẩu.
  • Công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài;
  • Đảm bảo cơ sở giam giữ đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế;
  • Thông tin chuyến bay, giờ check in, điểm nhập cảnh Việt Nam.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, đại diện công ty (đối với người lao động, nhà đầu tư), người làm dịch vụ làm visa nhập cảnh Việt Nam, người thân là người nước ngoài cần mang hồ sơ đến Cục quản lý xuất khẩu. các tài liệu.

Khi nộp hồ sơ, bạn sẽ được cán bộ đặc biệt trả lời trực tiếp. Nếu yêu cầu đầy đủ, nó sẽ được chấp thuận. Sau 3-5 ngày làm việc, người nước ngoài sẽ được cấp công văn nhập cảnh để xin cấp thị thực nhập cảnh Việt Nam.

Bộ hồ sơ cho người nước ngoài xin visa

Sau khi nhận được công văn nhập cảnh, người nước ngoài được nhập cảnh vào Việt Nam tại các cửa khẩu. Tại đây, người nước ngoài sẽ làm thủ tục xin thị thực nhập cảnh Việt Nam và nhận thị thực.

Nếu nhập cảnh bằng đường hàng không sẽ làm thủ tục tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại sân bay hoặc tại các cửa khẩu quốc tế nếu nhập cảnh bằng đường bộ. Người nước ngoài xin cấp thị thực nhập cảnh Việt Nam phải chuẩn bị một bộ hồ sơ để được cấp thị thực bao gồm:

Hộ chiếu;

giới thiệu;

02 ảnh 4 x 6cm;

Yêu cầu đăng nhập;

Sau khi nộp hồ sơ, người nước ngoài sẽ được kiểm tra thông tin và cấp thị thực nhập cảnh Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn visa nhập cảnh Việt Nam cho Trần Luật và Liên Danh

Tổng đài tư vấn:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp tổng đài tư vấn được ưa chuộng hơn cả. Vì đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý và thời gian. Luật Trần và các chuyên viên tư vấn Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

dịch vụ visa việt nam
dịch vụ visa việt nam

Cách kết nối tổng đài:

Để gặp các luật sư và chuyên gia pháp lý liên quan đến ngừa thai, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi đến số tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối đến tổng đài, khách hàng sẽ nghe thấy lời chào từ tổng đài và làm theo hướng dẫn lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp với chuyên viên tư vấn và đặt câu hỏi hoặc yêu cầu giải đáp các vấn đề liên quan đến BHXH;

Bước 4: Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc

Bước 5: Kết thúc tư vấn, khách hàng lưu số điện thoại của tổng đài vào danh bạ điện thoại để tiện cho lần tư vấn tiếp theo (nếu có).

Giờ làm việc của Tổng đài tư vấn luật và Liên danh:

Giờ hoạt động của Trung Tâm Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Giờ làm việc: Từ 8h đến 12h và từ 13h đến 21h

Ghi chú: Chúng tôi sẽ nghỉ Chủ nhật, các ngày Lễ, Tết theo quy định của Bộ luật Lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn pháp luật cho trung tâm tư vấn:

Quý khách cần tư vấn, giải đáp pháp luật vui lòng gọi đến Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và chọn nơi để tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư về mọi vấn đề.

Trong một số trường hợp luật sư và cố vấn pháp lý của chúng tôi không thể giải đáp cụ thể qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và giải đáp các đề xuất bằng văn bản (qua email, đường bưu điện…) hoặc hẹn gặp quý khách.

Email tư vấn:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh, bạn sẽ nhận được:

Tư vấn nhanh: Ngay sau khi gửi câu hỏi, đóng phí tư vấn, Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ cơ sở pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được Luật sư trình bày chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời có trích dẫn pháp lý đối với từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết vấn đề toàn diện: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể vận dụng kết quả tư vấn vào giải quyết tình huống thực tế.

Luật sư giải đáp trực tiếp: Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp bởi các Luật sư! Chúng tôi đảm bảo rằng bạn là một luật sư có kỹ năng, kinh nghiệm và chuyên môn phù hợp để tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy theo mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

Nếu bạn cần những lý lẽ pháp lý rõ ràng, những lời tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu đầy đủ và làm tài liệu giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn.

Nhưng nếu bạn muốn được tư vấn nhanh chóng, trao đổi và nghe tư vấn trực tiếp từ luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn pháp luật trực tiếp từ văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp luật sư, trao đổi trực tiếp, nhờ luật sư tư vấn trực tiếp, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp trực tiếp của văn phòng chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử các Luật sư – Chuyên gia – Chuyên gia tư vấn phù hợp trong lĩnh vực bạn cần tư vấn để giúp bạn!

Đây là loại hình dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VND/lần tư vấn/giờ tại văn phòng Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch khám:

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận cuộc hẹn và sắp xếp luật sư phù hợp để giúp bạn vào giờ bạn cần!

Tư vấn pháp luật đến địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn đang cần tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với luật sư nhưng công việc quá bận, ngại đi lại, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý do luật sư trả phí. Phí luật sư sẽ được thông báo chi tiết khi chúng tôi nhận được địa chỉ tư vấn. Hiện tại, Luật Trần và Liên Danh chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên trực tiếp đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để tư vấn và hỗ trợ pháp lý. Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ mong muốn, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo những cách sau:

Gọi đến số điện thoại tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ dùng để liên hệ với lễ tân để lấy hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ quay lại xác nhận lịch hẹn và sắp xếp luật sư phù hợp xuống trực tiếp địa chỉ mà bạn đã tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp, trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và bảo mật để ngăn chặn các truy cập trái phép nhằm phá hoại hoặc gây thiệt hại.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc đạo đức khi hành nghề luật sư. Giám sát chất lượng điện thoại, xử lý nghiêm các trường hợp tư vấn không tốt, thái độ tư vấn không tốt.

Bằng năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần tôn trọng pháp luật.

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, cải tiến quy trình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn pháp luật của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến dịch vụ xin visa nhập cảnh Việt Nam. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Đường dây trợ giúp: 0969 078 234 với một phản ứng nhanh chóng, chu đáo và miễn phí!