177 Visa thăm thân nhân mỹ mới nhất

visa thăm thân tại mỹ

Hiện nay tại xứ sở cờ hoa có một lượng lớn người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại đây nên nhu cầu thăm bạn bè cũng tăng cao.

Và visa Mỹ thăm thân chính là cầu nối để các thành viên trong gia đình gặp nhau trên đất Mỹ xinh đẹp.

Để tìm hiểu thêm về visa thăm thân tại Mỹ và các vấn đề về hồ sơ, thủ tục, chi phí…, đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé!

Visa Mỹ thăm thân là gì?

Để có thể đặt chân đến Hoa Kỳ với tư cách là khách thăm thân, bạn phải xin thị thực không định cư B2 hay còn gọi là thị thực thăm thân Hoa Kỳ.

Đây là loại visa thăm thân được cấp cho công dân Việt Nam và có thời hạn tối đa là 1 năm.

Tuy nhiên, con số này rất hiếm, thời gian lưu trú tối đa của bạn là 6 tháng và tùy thuộc vào USCIS để đưa ra quyết định dựa trên hồ sơ của đương đơn.

Hồ sơ xin visa Mỹ thăm thân

Bộ hồ sơ xin visa thăm thân tại Mỹ bao gồm những giấy tờ sau:

Thông tin cá nhân

Bằng chứng làm việc

chứng từ tài chính

Lịch trình du lịch

Giấy tờ của người thân bên Mỹ

Quy trình xin visa Mỹ thăm thân

Bước 1: Điền đơn xin visa thăm thân tại Mỹ

Vui lòng hoàn thành đơn đăng ký của bạn theo danh sách kiểm tra mà chúng tôi đã cung cấp ở trên. Lưu ý rằng tất cả các tài liệu đều có kích thước A4 và được dịch hợp pháp, sạch sẽ và theo đúng thứ tự.

Bước 2: Điền đơn DS – 160

Bạn phải hoàn thành mẫu đơn điện tử DS – 160. Lưu ý rằng thông tin trong mẫu đơn phải được điền chính xác. Bạn có thể xem hướng dẫn điền mẫu đơn DS-160 tại đây.

Bước 3: Nộp lệ phí xin visa Mỹ

Tạo một tài khoản tại http://www.ustraveldocs.com. Điền các thông tin cần thiết để tiến hành xác nhận thanh toán. In cái này và đến Bưu điện được chỉ định để thanh toán.

Nhấn vào đây để tải xuống danh sách này và tìm bưu điện gần nhất của bạn.

Bước 4: Hẹn phỏng vấn với cơ quan xét duyệt

Bạn quay lại trang web http://www.ustraveldocs.com. lên lịch phỏng vấn. Vui lòng xem chi tiết hướng dẫn đặt lịch hẹn phỏng vấn Mỹ.

Bước 5: Đến phỏng vấn xin visa Mỹ theo thời gian và địa điểm đã hẹn trước

Mang theo hồ sơ và đến hẹn phỏng vấn tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

Trong thành phố. Hồ Chí Minh:

Tổng chưởng lý Hoa Kỳ

Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3520 4200

Email: scongenhcmc@state.gov

Hà Nội:

Phòng Lãnh sự, Đại sứ quán Hoa Kỳ

Bộ phận thị thực không định cư

Địa chỉ số. 170 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Lệ phí visa Mỹ thăm thân

Lệ phí xin visa Mỹ diện thăm thân là 160 USD tương đương 3.840.000 VND. Xin lưu ý rằng khoản phí này sẽ không được hoàn lại nếu bạn không nhận được thị thực.

Một số điểm khi xin visa Mỹ thăm thân

Xin visa Mỹ thăm thân không phải là điều dễ dàng với bất kỳ ai, vì vậy bạn phải hoàn thiện thủ tục xin visa Mỹ thăm thân và lưu ý những điều sau:

Các giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh và đánh máy bởi chính quyền địa phương, sử dụng khổ A4.

Khi đặt lịch hẹn nhớ đặt 1 lần, nếu đặt nhiều lần sẽ bị hủy và phải làm lại từ đầu.

Nếu bạn dưới 17 tuổi, bạn phải có cha mẹ hoặc người giám hộ đi cùng

Bạn phải hiểu rằng trong đầu họ luôn nghĩ bạn có ý định ở lại Mỹ nên bạn phải chứng tỏ mình có nhiều ràng buộc ở Việt Nam để không có lý do gì để ở lại. Lấy chồng rồi, công việc ở đây là lương cao, địa vị xã hội, nổi tiếng trong một tập thể nào đó ở Việt Nam… chẳng hạn.

Trong quá trình phỏng vấn, bạn nên trung thực, thẳng thắn, không quá nhút nhát nhưng cũng không quá tự tin. Quần áo phải rất sạch sẽ, lịch sự hoặc rất dễ nhìn, sặc sỡ.

Dịch vụ tư vấn visa thăm thân Mỹ giá rẻ của Luật Trần và Liên Danh

Tổng đài tư vấn:

Trong tất cả các hình thức tư vấn pháp luật hiện nay, phương pháp tổng đài tư vấn được ưa chuộng hơn cả. Vì đây là hình thức tư vấn nhanh chóng, tiết kiệm, không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý và thời gian. Luật Trần và các chuyên viên tư vấn Liên Danh làm việc 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Cách kết nối tổng đài:

Để gặp các luật sư và chuyên gia pháp lý liên quan đến ngừa thai, khách hàng sẽ thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động gọi đến số tổng đài

Bước 2: Sau khi kết nối đến tổng đài, khách hàng sẽ nghe thấy lời chào từ tổng đài và làm theo hướng dẫn lời chào

Bước 3: Khách hàng kết nối trực tiếp với chuyên viên tư vấn và đặt câu hỏi hoặc yêu cầu giải đáp các vấn đề liên quan đến BHXH;

Bước 4: Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn của công ty tư vấn, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc

Bước 5: Kết thúc tư vấn, khách hàng lưu số điện thoại của tổng đài vào danh bạ điện thoại để tiện cho lần tư vấn tiếp theo (nếu có).

visa thăm thân tại Mỹ
visa thăm thân tại Mỹ

Giờ làm việc của Tổng đài tư vấn luật và Liên danh:

Giờ hoạt động của Trung Tâm Luật Trần và Liên Danh như sau:

Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Giờ làm việc: Từ 8h đến 12h và từ 13h đến 21h

Ghi chú: Chúng tôi sẽ nghỉ Chủ nhật, các ngày Lễ, Tết theo quy định của Bộ luật Lao động và các quy định hiện hành.

Hướng dẫn tư vấn pháp luật cho trung tâm tư vấn:

Quý khách cần tư vấn, giải đáp pháp luật vui lòng gọi đến Hotline của chúng tôi để nghe hướng dẫn và chọn nơi để tư vấn, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư về mọi vấn đề.

Trong một số trường hợp luật sư và cố vấn pháp lý của chúng tôi không thể giải đáp cụ thể qua điện thoại, Luật Trần và Liên Danh sẽ thu thập thông tin và giải đáp các đề xuất bằng văn bản (qua email, đường bưu điện…) hoặc hẹn gặp quý khách.

Email tư vấn:

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Luật Trần và Liên Danh, bạn sẽ nhận được:

Tư vấn nhanh: Ngay sau khi gửi câu hỏi, đóng phí tư vấn, Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

Tư vấn chính xác, đầy đủ cơ sở pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được Luật sư trình bày chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời có trích dẫn pháp lý đối với từng trường hợp.

Hỗ trợ giải quyết vấn đề toàn diện: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể vận dụng kết quả tư vấn vào giải quyết tình huống thực tế.

Luật sư giải đáp trực tiếp: Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp bởi các Luật sư! Chúng tôi đảm bảo rằng bạn là một luật sư có kỹ năng, kinh nghiệm và chuyên môn phù hợp để tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email tùy theo mức độ phức tạp của vụ việc mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

Nếu bạn cần những lý lẽ pháp lý rõ ràng, những lời tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu đầy đủ và làm tài liệu giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn.

Nhưng nếu bạn muốn được tư vấn nhanh chóng, trao đổi và nghe tư vấn trực tiếp từ luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại là lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Tư vấn pháp luật trực tiếp từ văn phòng:

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp luật sư, trao đổi trực tiếp, nhờ luật sư tư vấn trực tiếp, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp trực tiếp của văn phòng chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử các Luật sư – Chuyên gia – Chuyên gia tư vấn phù hợp trong lĩnh vực bạn cần tư vấn để giúp bạn!

Đây là loại hình dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VND/lần tư vấn/giờ tại văn phòng Luật Trần và Liên Danh trong giờ hành chính.

Số điện thoại đặt lịch khám:

Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận cuộc hẹn và sắp xếp luật sư phù hợp để giúp bạn vào giờ bạn cần!

Tư vấn pháp luật đến địa chỉ yêu cầu:

Nếu bạn đang cần tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với luật sư nhưng công việc quá bận, ngại đi giao hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý do luật sư trả phí. Phí luật sư sẽ được thông báo chi tiết khi chúng tôi nhận được địa chỉ tư vấn. Hiện tại, Luật Trần và Liên Danh chỉ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng.

Luật Trần và Liên Danh sẽ cử nhân viên trực tiếp đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để tư vấn và hỗ trợ pháp lý. Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ mong muốn, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo những cách sau:

Gọi đến số điện thoại tư vấn của chúng tôi: (Lưu ý: chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ dùng để liên hệ với lễ tân để lấy hẹn và yêu cầu dịch vụ).

Chúng tôi sẽ quay lại xác nhận lịch hẹn và sắp xếp luật sư phù hợp xuống trực tiếp địa chỉ mà bạn đã tư vấn – hỗ trợ!

Luật Trần và Liên Danh cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Mọi thông tin bạn cung cấp, trao đổi qua điện thoại cho Luật Trần và Liên Danh sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có các biện pháp kỹ thuật và bảo mật để ngăn chặn các truy cập trái phép nhằm phá hoại hoặc gây thiệt hại.

Tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc đạo đức khi hành nghề luật sư. Giám sát chất lượng điện thoại, xử lý nghiêm các trường hợp tư vấn không tốt, thái độ tư vấn không tốt.

Bằng năng lực pháp lý của mình, Luật Trần và Liên Danh cam kết tư vấn pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng. Chúng tôi tư vấn dựa trên các quy định của pháp luật và trên tinh thần tôn trọng pháp luật.

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, cải tiến quy trình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty luật CŨ, NÂNG CAO, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ, vui lòng liên hệ Luật Trần và Liên Danh!

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin và nội dung tư vấn của Luật Trần và Liên Danh liên quan đến visa thăm thân tại Mỹ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Đường dây trợ giúp: 0969 078 234 với một phản ứng nhanh chóng, chu đáo và miễn phí!