Hướng dẫn cách rửa xe Exciter0 Bình luận

Exciter là dòng côn tay mới của Yamaha. Với thiết kế đầu xe mạnh mẽ và linh hoạt, Exciter là lựa chọn phù hợp cho những bạn trẻ thích xê dịch. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng xe không phải bạn trẻ nào cũng biết cách vệ sinh xe đúng cách. Chúng tôi sẽ chia sẻ nó lần sau Hướng dẫn cách rửa xe Exciter.

Nói: Một số lưu ý khi mua máy rửa xe gia đình

Rửa xe kỹ và giữ gìn Exciter

Rửa xe ô tô được coi là hoạt động bảo dưỡng định kỳ. Nhưng để rửa xe thật sạch mà không ảnh hưởng đến chất lượng xe thì không hề đơn giản. Dưới đây là một số lưu ý khi rửa xe Exciter:

Không rửa xe khi động cơ đang nóng

Một trong những cách rửa xe Exciter đúng cách là tránh rửa xe khi động cơ đang nóng. Bởi nếu động cơ còn nóng mà xịt nước áp lực cao và rửa xe tại nhà sẽ gây hiện tượng sốc nhiệt. Dữ liệu hệ thống của thiết bị có thể bị bẻ khóa, hư hỏng ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của “xế yêu”.

Vì vậy, khi tiến hành rửa xe, bạn cần cẩn trọng vấn đề này để tránh những tình huống xấu xảy ra.

Hướng dẫn rửa xe Exciter đúng cách

Nên rửa xe bằng nước sạch

Nước sạch không lẫn tạp chất, không chứa axit gây hại cho động cơ như nước mưa nên việc rửa xe sẽ mang lại hiệu quả tốt. Đặc biệt lưu ý không nên dùng nước mưa để rửa xe. Do nước mưa có chứa axit khiến xe bị đổi màu, rỉ sét các bộ phận của động cơ.

Sử dụng nước rửa xe chất lượng

Trong quá trình rửa xe ô tô có nhiều vị trí khó làm sạch như: gầm, gầm. Do đó, để thực hiện đúng công việc cần sử dụng chổi rửa xe. Nhờ dụng cụ này, bạn có thể dễ dàng xoay trong các lỗ giúp động cơ hoạt động hiệu quả hơn.

Rửa xe Exciter bằng nước rửa xe chuyên dụng

Để tiết kiệm chi phí, hầu hết chủ xe Exciter đều sử dụng xà phòng hoặc nước tẩy rửa để rửa xe. Nhưng trong thực tế, điều này làm cho chiếc xe của bạn kém hiệu quả hơn. Vì vậy để đảm bảo xe hoạt động tốt bạn nên rửa xe bằng nước rửa xe chuyên dụng với máy rửa xe Để cải thiện hiệu suất làm sạch

Chức năng rửa xe Exciter

Để rửa xe tốt và mang lại hiệu quả vệ sinh tốt, mời bạn theo dõi phần dưới đây của chúng tôi.

  • Bước 1: Bắt đầu quá trình rửa xe, dùng súng xịt nước lên khắp thân xe và dàn chân với áp lực nước phù hợp. Bước này làm mềm vết bẩn và giúp bạn thực hiện các bước tiếp theo dễ dàng hơn.
  • Bước 2: Pha bột giặt với tỷ lệ theo hướng dẫn của nhà cung cấp.
  • Bước 3: Rửa xe và sấy khô bằng máy sấy để nước không đọng lại ở những vị trí quan trọng.

Trên đây là Cách rửa xe Exciter đúng cách. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với tôi để nhận được sự tư vấn trong thời gian sớm nhất.