195 Đơn xin chuyển trường của học sinh mới nhất

Hướng dẫn viết đơn xin chuyển trường cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, Download đơn xin chuyển trường 2019 chính xác nhất.

Bạn đang xem: Đơn xin chuyển trường

Dưới đây chúng tôi hướng dẫn phụ huynh viết đơn xin chuyển trường cho con đang theo học một trong các cấp tiểu học (cấp 1), trung học cơ sở (cấp 2) và trung học cơ sở (cấp 3). Mẫu đơn xin chuyển trường dưới đây là mẫu được chấp nhận minhtungland.com được sưu tầm và sử dụng phổ biến nhất.

Thủ tục cần có khi xin chuyển trường

Khi xin chuyển trường, ngoài đơn xin chuyển trường, phụ huynh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Giấy khai sinh (bản sao); học bạ (bản chính); Bằng tốt nghiệp và bản sao bằng tốt nghiệp cấp 3 trước đây (Trường cấp 3 chuyển tiếp yêu cầu bản sao bằng tốt nghiệp cấp 3); Giấy chứng nhận bằng cử nhân. Trường ghi rõ loại trường mà bạn sẽ được tuyển dụng, có thể là trường công lập hoặc trường tư thục (đối với cấp 2) Thư giới thiệu chuyển trường do hiệu trưởng trường bạn sẽ theo học cấp; Giấy giới thiệu chuyển trường của Sở Giáo dục và Đào tạo. Được cho; Hộ khẩu thường trú hoặc giấy xác nhận tạm trú tại nơi đến hoặc quyết định công tác của cha mẹ hoặc người giám hộ nếu nơi chuyển đến là tỉnh, thành phố; Chứng chỉ tiêu chuẩn có quyền được hưởng chế độ ưu tiên, tăng cường trong quá trình học tập như trong thi tuyển sinh, tốt nghiệp. thi nếu có…

Mẫu đơn xin chuyển trường tiểu học

Để chuyển trường tiểu học cho con, phụ huynh cần chuẩn bị những giấy tờ sau, cả bản chính và bản sao: Đơn xin chuyển trường, thông tin về trường, giấy khai sinh.

*

Mẫu giấy chuyển trường cho học sinh tiểu học

*

Mẫu đơn xin chuyển trường THCS (THCS)

Chuyển trường cấp 3 sang tỉnh khác

*

Đơn xin chuyển trường cùng tỉnh của học sinh cấp 3 (mẫu 1)

*

*

Đơn xin chuyển trường cùng tỉnh cho học sinh cấp 3 (mẫu 2)

*

Chuyển trường THCS cùng tỉnh

*

Trường hợp học sinh cấp 3 chuyển đi tỉnh khác

*

Để chuyển trường cấp 2 cho con, phụ huynh cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau:

Đơn xin chuyển trường; Giấy khai sinh (bản sao); Học bạ (bản gốc); Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học hoặc Giấy chứng nhận vào lớp 6; Giấy giới thiệu chuyển trường của Nhà trường và Sở Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Giáo dục và Đào tạo nơi đã đến cấp, Hộ khẩu thường trú hoặc Giấy xác nhận tạm trú tại nơi đến.

Xem thêm: Đáp án đề thi vào lớp 10 môn văn 2016 Hà Nội, Đề thi vào lớp 10 môn văn 2016 Hà Nội

Mẫu đơn xin chuyển trường THCS (THCS)

Chuyển trường cao đẳng trong cùng tỉnh.

*

Vấn đề chuyển trường ở một tỉnh đối với học sinh cấp 3

*

Chuyển trường cấp 3 sang tỉnh khác.

*

Vấn đề chuyển trường ở một tỉnh đối với học sinh cấp 3

*

Để chuyển trường cấp 2 cho con, phụ huynh cần chuẩn bị những giấy tờ gồm bản chính và bản photo như sau:

Đơn xin chuyển trường, Giấy khai sinh (bản sao); Học bạ (bản chính); Bằng tốt nghiệp THPT và Giấy báo tuyển sinh lớp 10, Thư giới thiệu chuyển trường đến; Giấy giới thiệu chuyển trường của Sở Giáo dục và Đào tạo nơi đi; Tình trạng thường trú hoặc giấy phép cư trú tạm thời ở nơi đến.

Phụ huynh cần lưu ý, mẫu đơn chuyển trường trong một số trường hợp như chuyển trường trong tỉnh và ngoài tỉnh sẽ có nét chữ khác nhau. và đừng quên đưa ra lý do thuyết phục trong đơn để thuận tiện hơn.

Xem thêm: Đài Phát Thanh Truyền Hình Sóc Trăng , Truyền Hình Sóc Trăng

Hi vọng mẫu đơn xin chuyển công tác mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hoàn thiện đơn một cách hiệu quả nhất.