195 Team View Là Gì mới nhất

Một người theo dõi đội là một trong những phần mềm phổ biến nhất thế giới hiện nay và được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên cũng có một số bạn chưa sử dụng phần mềm này và đang thắc mắc phần mềm này là gì cùng với các chức năng của nó. Có nguy hiểm cho máy tính không?

Bạn đang xem: Group View là gì?

Teamviewer là gì?

Một người theo dõi đội Là phần mềm kết nối 2 hay nhiều máy tính với nhau để bạn có thể điều khiển máy tính khác, gửi file, video, chat…

Dùng teamviewer có nguy hiểm không, có sợ bị hack không?

Không không. Vì đây là phần mềm nổi tiếng và phổ biến nên mức độ bảo mật rất cao. Trừ khi bạn đang sử dụng một bản sao vi phạm bản quyền trực tuyến, nếu không sẽ có rủi ro. Để kết nối với máy tính của bạn, máy tính của người khác phải có ID, mật khẩu và trình xem trò chơi trên máy tính của bạn phải được mở. Vì vậy, điều này là không thể hoặc khó khăn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Teamviewer

Bạn có thể tải xuống TeamViewer mới nhất tại https://www.teamviewer.com/en/download/windows/

Phần cài đặt Teamviewer các bạn cần chú ý, nếu cài sai sẽ xảy ra lỗi dùng teamviewer 60s, sau đó mất kết nối do chọn gói miễn phí không phù hợp. Có hai cách để sử dụng Teamviewer: chạy nhưng không cần cài đặt trên máy tính và cài đặt trên máy tính.

1. Chạy Teamviewer không cần cài đặt

Ưu điểm: tiện lợi, không làm nặng máy khi không sử dụng. Nó phù hợp với người dùng có máy tính yếu, yêu cầu người dùng thấp và có nhược điểm: mỗi lần muốn thao tác phải tùy chọn, chậm hơn so với cách cài đặt trực tiếp khoảng 15 giây.

Khi mở tệp Tempviewer đã tải xuống, trong Bạn muốn tiến hành như thế nào? bạn chọn Chỉ chạy (một lần sử dụng)trong phần Bạn muốn sử dụng nhóm người xem như thế nào? bạn chọn Sử dụng cho cá nhân / Phi thương mại. Sau đó, bạn bấm vào chấp nhận chạy.

Sau đó màn hình sử dụng Teamviewer sẽ hiện ra và bạn có thể sử dụng ngay:

*

Sau khi cài đặt Teamviewer

2.Cài Teamviewer trực tiếp trên máy tính

Lợi ích: mọi thao tác sử dụng đều nhanh chóng và tiện lợi. Nó phù hợp với người dùng có máy tính trung bình trở lên (mình cài trực tiếp ^^) Nhược điểm: phải cài trên máy tính nên ảnh hưởng chút ít đến tốc độ của máy, nhưng với những máy tính trung bình trở lên thì ảnh hưởng này là không đáng kể.

Xem thêm: Câu 1: Giun đất thích nghi với đời sống trong đất như thế nào?

Khi mở tệp Tempviewer đã tải xuống, trong Bạn muốn tiến hành như thế nào? bạn chọn Cài đặt gốctrong phần Bạn muốn sử dụng nhóm người xem như thế nào? bạn chọn Sử dụng cho cá nhân / Phi thương mại. Sau đó, bạn bấm vào Chấp nhận kết thúc.

*

Sau đó phần mềm sẽ tự động cài đặt và trên màn hình sẽ có Shortcut, lúc này bạn có thể mở Teamviewer như khi mở các phần mềm khác.

*

Sau khi cài đặt Teamviewer

Hướng dẫn sử dụng teamviewer

Khi mở Teamviewer lên sẽ thấy phần ID và password của bạn. Đây là thông tin được sử dụng để kết nối hai máy tính từ xa với nhau.

*

Nếu bạn để máy tính của người khác chiếm quyền điều khiển, hãy gửi hai thông số này cho họ, sau đó chỉ cần đợi người đó kết nối và điều khiển máy tính của bạn.

Nếu bạn đang quản lý máy người khác, bạn cần yêu cầu họ khởi động phần mềm Teamviewer và gửi cho bạn 2 thông số này, sau khi nhận được 2 thông số này bạn đã cài đặt xong. ID của bạn đi đến phần ID đối tácsự lựa chọn Điều khiển từ xa và bấm vào Kết nối với đối tác. Sau đó có cửa sổ yêu cầu cài đặt Mật khẩuvui lòng điền vào và nhấp vào Đi vào

*

nhập mật khẩu

Sau khi 2 máy tính được kết nối với nhau, bạn sẽ thấy phần mềm Teamviewer hiển thị màn hình máy tính mà bạn đang điều khiển. Tại đây, bạn có thể thực hiện các thao tác như trên máy tính, mở file, cài đặt phần mềm rồi sao chép, di chuyển file, tài liệu…. Nhưng khi muốn sao chép file giữa hai máy tính thì tốc độ sao chép phụ thuộc vào dung lượng của tệp này và tốc độ internet của cả hai máy tính, điều này giống như tải xuống một tệp văn bản từ Internet. , máy tính này đóng vai trò Tải lên và tệp được sao chép sang bất kỳ máy tính nào khác đóng vai trò Tải xuống).

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào các tùy chọn để xem toàn màn hình, cuộn xuống các công cụ, trò chuyện trực tiếp với điều khiển máy tính, v.v.

Xem thêm: Trình bày tóm tắt sự kiện khởi nghĩa của Hai Bà Trưng? Bài 17: Sự Khởi Nghĩa Hai Bà Trưng (40 Năm)

*

Trên đây là những chức năng chính mà bạn có thể sử dụng trên Teamviewer, ngoài ra còn rất nhiều chức năng nhỏ khác nhưng không quan trọng đối với nhu cầu thực sự của một người dùng như chúng ta.