195 Thùng rác trong gmail nằm ở đâu mới nhất

Có thể trong quá trình sử dụng Gmail, bạn lỡ tay xóa mất một số email quan trọng và muốn lấy lại. Nhưng nếu những email đó phải được lưu trữ trong thùng rác không quá 30 ngày. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa biết cách khôi phục email. Để trả lại chúng, vui lòng làm như dưới đây. minhtungland.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi trả đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Thùng rác trong Gmail ở đâu?

Bài viết gồm 2 phần:

Hướng dẫn cách xóa tin nhắn Cách khôi phục tin nhắn đã xóa 1. Hướng dẫn cách xóa tin nhắn xóa một tin nhắn.

*

Mở Gmail lên, chọn thư muốn xóa và nhấn vào ô nhỏ bên cạnh, nếu bên cạnh nó có dấu tích thì chọn thư muốn xóa, nhấn vào đó là Thư của bạn đã được xóa.

Xóa một tin nhắn từ một chuỗi Email.

Xem thêm: Tiểu Sử Shark Hưng – Full Biography Doanh Nhân Phạm Thành Hưng

*

Sau đó bấm vào tin nhắn muốn xóa rồi mở ra, ở bên phải tin nhắn bấm vào mũi tên đi xuống, sau đó đi xuống và chọn. Thông thoáng Bức thư này đã xong.

Xóa nhiều tin nhắn

*

Cũng giống như thao tác xóa tin nhắn nhưng bạn chọn nhiều tin nhắn và nhấn vào biểu tượng Thông thoáng để xóa tin nhắn

Xóa tất cả tin nhắn

*

Ở bên trái, nhấp vào mũi tên xuống, chọn Tất cả rồi chọn Xóa.

2. Hướng dẫn cách trả cọBước 1: Đầu tiên người bán đăng nhập tài khoản Gmail. Sau đó, ở phía bên trái của Gmail, nhấp vào Danh sách mở rộng và chọn Thùng rác

*

Bước 2: Bạn chọn những email muốn khôi phục bằng cách click vào ô vuông bên cạnh những email đó. Tiếp theo, di chuyển chuột để tìm biểu tượng Di chuyển đến và chọn mục bạn muốn tin nhắn của mình được chuyển hướng đến.

Xem thêm: Toàn bộ Tóm tắt về Mã Sims 4, Hướng dẫn và Mẹo Trò chơi The Sims 4

*

Vì vậy, tin nhắn bạn đã gửi lại nằm trong thư mục bạn muốn. Từ giờ trở đi, bạn có thể dễ dàng khôi phục các tin nhắn đã xóa của mình, miễn là chúng nằm trong thời gian cho phép (không quá 30 ngày).

Hoàn thành: Trên đây là cách xóa tin nhắn và cách khôi phục tin nhắn đã xóa. Hướng dẫn được kèm theo các ví dụ để bạn có thể làm theo một cách dễ dàng. Nếu có gì không hiểu hãy để lại comment mình sẽ giải đáp.