203 Làm thế nào để nẹp khắc phục khi sàn nhà có tiếng kêu mới nhất

Một sàn cứng có thể rất khó chịu. May mắn thay, chúng cũng dễ dàng và không tốn kém để sửa chữa. Hầu hết thời gian sàn kêu cót két vì ván ép không nằm trên sàn Góc ngoài hẹp ở một số nơi, vì vậy mỗi khi bạn bước vào một lỏng lẻo, gỗ bị cọ xát với móng tay ngày càng tăng. Nếu làm ở tầng hai ồn ào thì phải tìm cách che từ trên xuống. Dưới đây là một số lời khuyên về cách hoàn thành nhiệm vụ này.

1. Bảo hành

  • Cách dễ nhất để làm im lặng sàn nhà kêu cót két trong nhà của bạn là đặt một “cái chổi đầu” vào các tấm ván gỗ nơi ván gỗ đang kêu cót két. Điều này có thể yêu cầu bạn nâng bất kỳ cầu thang nào hoặc loại bỏ bất kỳ tầng nào cản trở
  • Để làm điều này, trước tiên bạn sẽ tìm địa điểm mà bạn đã đi bộ xung quanh cho đến khi bạn nghe thấy nó. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy những người tham gia, điều này dễ dàng hơn bạn nghĩ. Bật công cụ tìm stud, đặt nó trên mặt đất và di chuyển nó từ từ theo một hướng. Công cụ tìm sẽ phát ra tiếng bíp hoặc nhấp nháy khi phát hiện thanh nẹp. Sau khi xác định được vị trí của nẹp, bạn có thể bắt vít vào nẹp ở một bên của khu vực có tiếng kêu. Lặp lại điều này ở phía bên kia của chip.
  • Cửa sổ bằng gỗ dễ sửa chữa hơn một chút vì bạn có thể đóng đinh chúng vào nếu cần cho đến khi móc dừng lại và sau đó lấp đầy các lỗ bằng bột bả.

2. Không gian

  • Nếu bạn có thể nhìn vào các tầng từ mặt đất, điều này sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn. Có ai đó đi bộ xung quanh cho đến khi bạn nghe thấy một buzz.
  • Nếu vấn đề kết thúc là khoảng cách giữa miếng đệm và sàn phụ, bạn có thể đặt một miếng đệm vào khoảng trống. Sau khi bạn lắp miếng chêm vào và tiếng kêu cót két không còn nữa, hãy bôi một ít keo dán gỗ và giữ miếng chêm cố định cho đến khi khớp vào. Điều này sẽ ngăn sàn nhà rung chuyển khi ai đó bước lên để nó không kêu nữa. Nếu khoảng trống dài hơn nhiều so với vết nhỏ, bạn có thể thêm một loạt miếng chêm dọc theo toàn bộ nẹp và chạy keo xây dựng. Keo này và máy nên được đặt trong khoảng trống để tránh móc.
Cách khắc phục nẹp khi sàn nhà bị nứt?

3. Dụng cụ bị xoắn

Đôi khi do người vận hành lắp nẹp không cẩn thận nên có thể bị xoắn. Các kết nối có thể bị xoắn hoặc hư hỏng theo thời gian, gây ra khe hở giữa các kết nối và mặt đất. Một cách khắc phục đơn giản cho vấn đề này là loại bỏ hàng rào gỗ bằng gỗ xẻ. Sau đó, dán một móc keo xây dựng dọc theo đỉnh sao cho khớp hoàn hảo với sàn. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đóng đinh hoặc vặn gỗ vào giày gỗ.
Cách khắc phục nẹp khi sàn nhà bị nứt?

4. Bôi trơn

Khi sàn gỗ kêu cót két, bạn có thể thêm dầu vào khu vực này. Bột xà phòng, bột và bột than chì có thể được đặt giữa các tấm ván sàn. Để thực sự làm cho dầu hoạt động, hãy đặt một tấm bạt trên mặt đất và đi trên đó. Sau khi hoàn thành, hút sạch phần còn lại của bột. Điều này sẽ giúp giảm tiếng kêu cót két do gỗ cọ xát vào gỗ giữa các tấm ván.
Cách khắc phục nẹp khi sàn nhà bị nứt?

5. Bộ dụng cụ

Một giải pháp đơn giản khác để loại bỏ tiếng rít trên bề mặt là một bộ dụng cụ bao gồm công cụ giá ba chân, dụng cụ tìm mũi khoan, đinh tán và vít. Các vít này được phủ một lớp sáp để có thể bắt chúng vào thảm mà không bị kẹt. Giá ba chân được sử dụng để bắt vít xuyên qua mái nhà và sàn phụ vào các thanh giằng.
Những công cụ này có thể được sử dụng cho nẹp thảm, linoleum, linoleum và sàn gỗ. Mặc dù có thể dễ dàng giấu đi bằng thảm, nhưng sàn gỗ công nghiệp sẽ cần được lấp đầy bằng chất độn gỗ để che đi các lỗ hổng. Vải sơn và nhựa vinyl sẽ tự nhiên nở ra để che lỗ một chút, nhưng nó sẽ không che hoàn toàn. Điều này có nghĩa là bạn phải quyết định xem bạn thích sống với một cái móc hay một cái lỗ nhỏ.

Cách làm nẹp sàn sửa nẹp sàn

Khi bạn lắp đặt ván sàn trong nhà, nó được đặt lên trên các thanh nẹp có tác dụng như nẹp sàn. Đôi khi các vít này có thể bị lỏng và kết quả là sàn sẽ rung khi bạn đi trên đó. Không có gì bực bội hơn một tấm ván sàn. Nếu bạn không kỷ luật, bạn có thể thất bại hoàn toàn, điều này có thể dẫn đến một tình huống rất nguy hiểm. Bạn có thể thuê ai đó đến và khắc phục sự cố, nhưng điều đó có thể khiến bạn tốn rất nhiều tiền. Thay vào đó, hãy làm theo các bước đơn giản dưới đây để củng cố bộ bài của bạn đúng cách.

Bước 1 – Tìm chỗ sai

Khi bạn đi bộ trên mặt đất, bạn có thể nghe thấy tiếng hét ở đâu đó, nhưng bạn cũng có thể nghe thấy nó. Khi bạn đi bộ, mặt đất phải chắc chắn. Nếu có chuyển động dưới chân bạn, điều này có thể làm lỏng ván sàn. Vì đôi khi rất khó để hạ thấp bản thân xuống đất, tốt hơn là bạn nên đếm các bước của mình từ vị trí thông thường. Bằng cách đó, khi bạn ở trên mặt đất, bạn có thể dễ dàng tìm đường đến các điểm rắc rối.
Cách khắc phục nẹp khi sàn nhà bị nứt?

Bước 2 – Đầu nối thanh trượt

Khi bạn đến tầng dưới cùng, bạn sẽ có thể nhìn thấy một số thứ. Bạn sẽ tìm thấy các liên kết giao nhau để tạo thành một lưới. Trên cùng của dầm sàn là tầng trệt, thường là ván gỗ hoặc ván ép. Bên trên sẽ là một sàn lớn. Các tấm ván sàn phải phẳng và bất kỳ thanh nào cũng phải cong. Bạn cũng có thể biết vì bạn sẽ thấy khoảng cách giữa các tấm ván sàn và mặt trên của các tấm ván. Để khắc phục sự cố này, hãy thêm một số ốc vít vào nơi nẹp bị lỏng. Khi bạn thêm các ốc vít mới, hãy làm như vậy ở một góc và đảm bảo rằng chúng kết nối với sàn phụ. Khi bạn thêm nhiều vít hơn, khoảng cách giữa mặt đất và thanh kết nối sẽ giảm xuống. Bạn cũng có thể đặt một số miếng chêm giữa sàn phụ và nẹp và thêm vít để cố định các nẹp.
Cách khắc phục nẹp khi sàn nhà bị nứt?

Bước 3 – Thiệt hại

Theo thời gian, nẹp sàn có thể bị cong hoặc hư hỏng sau nhiều năm sử dụng. Khi điều này xảy ra, người dùng sẽ không bằng phẳng mà cũng có thể không rời khỏi mặt sàn mà bị lệch đi. Việc thiếu hỗ trợ ở một số khu vực của sàn có thể gây ra vấn đề. Sử dụng thước dây để xác định khoảng cách giữa các thanh kết nối. Cắt một tấm ván 2×4 inch theo kích thước này. Bạn muốn một mảnh cho mỗi bên của câu đố. Đặt miếng gỗ đã cắt vào giữa các thanh giằng và đóng đinh vào vị trí, sau đó đóng đinh vào thanh giằng và sàn phụ. Lặp lại với phía bên kia của nẹp sàn. Điều này sẽ xé nó và đẩy nó trở lại vị trí ban đầu.
Cách khắc phục nẹp khi sàn nhà bị nứt?
Các loại nẹp sàn gỗ, nẹp sàn thảm, Đường dẫn sàn chúng có sẵn trong Tuổi mới với sự đa dạng về màu sắc, chất liệu và sản phẩm. Hãy đến trải nghiệm và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Công ty Kỷ Nguyên Mới còn cung cấp Áo ngực bằng đồng thau, ngăn xếp, đồ trang trí bằng thép không gỉ,…