213 Công viên Châu Á – Thành phố Đà Nẵng mới nhất

Công viên Châu Á là địa điểm vui chơi giải trí ở Đà Nẵng vô cùng nổi tiếng và hấp dẫn đối với khách du lịch cũng như người dân địa phương. Để giúp bạn có những lựa chọn nhanh nhất, dưới đây là tổng hợp những khu vui chơi đáng chú ý tại Asia Park – Đà Nẵng.

Về Công Viên Châu Á

  • Giờ mở cửa T2 – CN: 15:00 – 22:00

giá vé:

  • Người lớn: 150.000đ (Riêng Đà Nẵng giảm còn 100k)
  • Trẻ em cao 1m – 1m4: 100.000đ (Trẻ em Đà Nẵng giảm còn 80k)
  • Trẻ em dưới 1m được miễn phí

Nó nằm ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Công viên Châu Á – Asia Park do Tập đoàn Sun Group đầu tư và phát triển. Hiện đang được Sun World vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Nó được gọi là “công viên của những kỷ lục”.

Ở đây có nhiều trò chơi đỉnh cao như Queen Cobra – tàu lượn siêu tốc lớn nhất Việt Nam. Sun Wheel – top 10 vòng quay lớn nhất thế giới, khi tham gia vòng quay Sun Wheel du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Đà Nẵng từ độ cao 115 mét. Công viên này mở cửa vào năm 2014 và đón hàng triệu du khách mỗi năm. Tạo ấn tượng là điểm đến vui chơi giải trí không thể bỏ qua khi đến với thành phố đáng sống này.

Công viên Châu Á – Asia Park được chia thành 3 khu vực khác nhau:

Khu Vui Chơi Giải Trí Công Viên Châu Á – Asia Park

Một số trò chơi phổ biến được nhiều bạn trẻ yêu thích như:

kho báu bầu trời

Đây là trò chơi thú vị ở Asia Park Đà Nẵng được rất nhiều bạn trẻ tham gia. Người chơi ngồi trên một chuyến tàu chạy theo lượt với tốc độ đôi khi cực nhanh và đôi khi chậm. Bạn phải cao từ 132cm trở lên, mỗi lượt chơi sẽ diễn ra trong vòng 2′ và bao gồm 20 người tham gia. Trẻ em cao từ 120 cm đến 132 cm phải có người lớn đi kèm khi chơi.

kho báu bầu trời

Khóa tình yêu

Khi đến với Love Lock, bạn sẽ được lên tàu. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được nghe những bài hát Kpop. Bất kỳ ai cao trên 125cm đều có thể tham gia trò chơi này. Người cao từ 100m – 125cm phải có người lớn đi cùng khi chơi trò chơi Khóa tình yêu tại Asia Park.

đảo khủng long

Đảo Dino hay còn gọi là Đảo khủng long. Ai cũng có thể chơi trò này, nhưng trẻ em cao dưới 90cm phải có người lớn đi kèm. Dino Island rất hấp dẫn trẻ em bởi chúng sẽ được khám phá thế giới khủng long thời tiền sử vui nhộn và lạ mắt.

Lễ hội đu quay

Người chơi sẽ ngồi trên những chú ngựa đầy màu sắc. Dưới ánh đèn rực rỡ, nếu bạn chơi vào ban đêm, sẽ có được những kỷ niệm đẹp.

Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác như: Happy Choo Choo, Treehouse Playland, Garuda Valley, Fireflies Forest,…

Lễ hội đu quay

Lễ hội đu quay

Khu vòng quay mặt trời – Asia Park

tàu một ray

Đây là hệ thống tàu điện trên không của Asia Park. Một trong những khu vui chơi hấp dẫn nhất Asia Park. Nơi đây giúp du khách đỗ xe chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây.

Sun Wheel – Nét đặc trưng của Asia Park

Vòng quay Mặt Trời với chiều cao 115 mét nằm trong 5 vòng quay cao nhất thế giới. Nếu đến công viên châu Á nhất định bạn phải tham gia trò chơi này. Khi bạn lên đến đỉnh của Vòng quay Mặt trời. Quý khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Nẵng về đêm thật đẹp.

Công viên Sun Wheel Châu Á

Vòng quay mặt trời – Sun Wheel

Ngoài ra còn có Cổng thành, Tháp đồng hồ, Thuyền rồng, tượng, khu vui chơi FEC,…

Khu công viên

Bạn sẽ được tham quan các công trình, văn hóa, ẩm thực của 10 quốc gia châu Á: Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan, v.v.

Khu công viên

Khu công viên văn hóa

Ngoài Asia Park, Đà Nẵng còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể tham khảo những địa điểm như Bà Nà Hill, Ngũ Hành Sơn, Hội An, Cù Lao Chàm… Hãy lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ khó quên nhé!

Xem thêm điểm đến tại: Duyendangspa

Nguồn: Du Lich Fun

Fam Diễm