217 Yêu một người trưởng thành có khó không,có cô đơn không? mới nhất

Những người trưởng thành rất khó yêu một ai đó, nhưng nếu đã chọn bạn, họ sẽ làm mọi cách để mang lại hạnh phúc cho bạn – người chấp nhận họ đi hết cuộc đời.

Người trẻ chạy theo số phận, người già sống chậm lại và cứu vớt những gì họ gặp bên lề cuộc sống. Những người bốc đồng không suy nghĩ nhiều trước khi trao trái tim, có vô số cơ hội ở phía trước họ.

Còn người lớn, gặp đúng người thì từ từ mở lòng, họ đủ cay đắng để chỉ muốn yêu dài lâu, không muốn yêu nữa tháng ngày.

Yêu một người trưởng thành cần sự kiên nhẫn

Cũng như khi bạn bắt đầu học cách thưởng thức những sắc thái tinh tế của tách cà phê phin. Mọi thứ sẽ diễn ra chậm rãi, từng giọt từng giọt, từng giọt một, nhưng đó là cả một kho tàng giàu có, cũng như phần thưởng cho những ai kiên nhẫn.

Yêu một người trưởng thành, hiểu rằng họ chỉ nên là một phần thế giới của nhau, không phải là tất cả. Mọi người, giống như tôi, lo lắng về tuổi tác của họ.

Gia đình phải đến trước, sau đó là sự nghiệp, sau đó là tình yêu. Ngoài ra, hãy học cách đặt mọi người vào đúng vị trí trong các ưu tiên của họ, không phải là quan trọng nhất, mà là nơi những suy nghĩ trôi dạt khi họ cần chút bình yên.

Yêu một người trưởng thành không nhất thiết phải ở bên nhau mỗi phút

Học cách kéo nhau ra khỏi cuộc vui ồn ào. Không disco thì disco. Đôi khi có tiệc tùng với bạn thân, người ta đi cũng được, tôi không ngại hay lo lắng, tôi sẽ nhanh chóng có một buổi hẹn hò riêng với một em lâu ngày không gặp.

tôi yêu một người trưởng thành

Rồi cùng lúc cả hai nhận được tin nhắn: “Nhớ về sớm, mai còn phải đi làm”. Yêu một người trưởng thành, đừng mong đợi những lời hứa. Những điều đã nói ra có thể bị lãng quên rất nhanh.

Điều đáng tin cậy là cảm giác an toàn khi ở bên nhau hay khi người ta nói: “Mai giỗ anh, em về giúp anh”. Dù mọi người biết tôi nấu ăn không giỏi nhưng sẽ giúp tôi vào bếp từ đầu đến cuối.

Hãy yêu một người trưởng thành, biết chăm sóc bản thân.

Nhận thấy con người cần thời gian dài mới có thể ổn định sự nghiệp, bạn không nên trở thành một hình ảnh phản chiếu khác. Vì vậy, thay vì đưa mọi người đi ăn, bạn có thể tự đi và mua thêm cho họ một phần ăn.

bạn biết cách chăm sóc bản thân

Thay vì trách họ không quan tâm đến bạn, hãy học cách quan tâm đến gia đình họ. Yêu một người trưởng thành, nhận ra rằng dù yêu đến đâu thì giữa hai người cũng phải có khoảng cách nhất định. Khoảng cách này không quá xa để người ta có thể lạc nhau, nhìn thấy nhau trong bóng tối trong vô số người qua lại.

Nhưng cũng không quá gần khiến đối phương ngột ngạt, cần thả vào một cảm giác khác thoáng hơn.

Yêu một người trưởng thành là cho nhau không gian riêng

Không có những tin nhắn chung chung như ăn gì, ngủ gì hay làm gì. Đôi khi người ta im lặng cả ngày, không gặp nhau hay hỏi han gì nhưng sáng hôm sau thức dậy đã thấy điện thoại có dòng chữ: “Anh đi làm về muộn, chúc em ngủ ngon”.

Yêu một người trưởng thành, hiếm khi lớn tiếng bất ngờ. Càng tức giận, người ta càng biết im lặng. Hiểu những lời nói xấu có thể làm tổn thương nhau như thế nào. Để rồi, vào một đêm của vài ngày sau, họ có thể ngồi lại và mỉm cười với nhau: “Chà, lúc đó cả hai đều sai.”

Yêu một người trưởng thành là học cách chia sẻ

Nhiều khi đi ăn người ta trả tiền, đến giờ xem phim thì tôi chủ động mời. Không khó hiểu khi ai cũng cần phải sống như một ai đó, và khi yêu là chấp nhận chia sẻ cùng nhau, không biến mình trở thành gánh nặng của đối phương.

Hãy yêu một người trưởng thành và biết tôn trọng quá khứ của nhau. Người tốt nào cũng có quá khứ, kẻ xấu nào cũng có tương lai. Nếu có chuyện cũ, giống như hai người bạn cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm ngày xưa, đôi khi sau khi nghe xong sẽ thốt lên một câu: “Anh ấy rất yêu em, nhưng em sẽ yêu anh theo cách của riêng em”.

quan tâm đến đối phương

Yêu một người trưởng thành, ghen tuông bỗng trở thành một thứ xa xỉ. Không phải không có, nhưng nếu có thì đúng người đúng thời điểm. Ghen cũng không có nước mắt, không có tiếng hét, chỉ có nụ cười, một câu nói rất nhẹ nhưng lại khiến cả hai đau lòng: “Có lẽ anh đã quá tin tưởng em”.

Yêu người lớn, bạn là nhà

Và thông thường, mọi người sẽ tìm ra những gì để giữ. Yêu một người trưởng thành, bạn không còn hứng thú với việc cùng người ta đi ăn hàng rong, nhà hàng.

họ quan tâm đến nhau

Chỉ muốn chiều muộn về nhà, ghé chợ mua ít đồ tươi. nấu một bữa cơm tình cảm giản dị mà ngọt ngào. Gửi cho mọi người một tin nhắn nhanh khi họ đi làm về, nhớ ghé qua ăn trưa, sau đó chọn một bộ phim và xem cùng nhau. Yêu một người trưởng thành, đôi khi tôi thấy mình muốn được đối xử như một đứa trẻ.

Trong rạp vắng hai bàn tay vẫn tìm nhau, hay trong một vở kịch khi ánh đèn tắt, môi người ta lướt nhanh qua má. Anh hơi nói dối “Mày lạ thật” nhưng trong lòng anh vui vẻ, hóa ra anh vẫn còn là một đứa trẻ.

Yêu một người trưởng thành, tình dục không phải là điều gì ghê gớm.

Khi tình cảm đến đúng lúc, họ sẽ sẵn sàng trao đi, nhưng hãy nhớ tuyệt đối an toàn. Họ có thể nói với nhau về chủ đề này một cách thoải mái, thậm chí trên giường, họ có thể cười và nói: “Anh cù em đi”. Nhưng cũng nên hiểu rằng đó chỉ là gia vị của tình yêu, không phải là tiêu chí đầu tiên để hẹn hò.

Để đọc thêm nhiều bài viết hay về tình yêu hãy đến Duyên Duyên Spa.

Trích dẫn từ ybox.vn