221 BKFC: Vanzant nếm trái đắng, Đạt Nguyễn “soán ngôi” nhà vô địch mới nhất

Đang tải…

(VoThuat.vn) – Paige Vanzant đã có một khởi đầu khó khăn trong sự nghiệp quyền anh tay không của mình, trong khi Đạt Nguyễn giành chiến thắng kịch tính để trở thành tân vương hạng nhẹ BKFC.

Paige Vanzant đánh dấu trận ra mắt BKFC của cô ấy bằng trận đấu với Hart của Anh. Sau 5 hiệp đấu chiến thắng chung cuộc thuộc về Hart với tỷ số 48-46. Trò chơi đầu tiên là kéo co. Hart tận dụng lợi thế từ hiệp hai trở đi. Dù đã nỗ lực hết mình ở hiệp đấu cuối cùng nhưng cựu võ sĩ UFC đã không thể lật ngược tình thế.

Vanzant nếm trái đắng trong ngày ra mắt BKFC.

Chiến thắng trước VanZant đánh dấu chiến thắng thứ tư trong sự nghiệp quyền anh của Hart. “Khoảnh khắc này của tôi là dành cho những ai tin tưởng tôi. Nó không dành cho những người nghi ngờ tôi.” Nữ võ sĩ sinh năm 1990 chia sẻ sau trận đấu.

Ở trận tranh đai hạng nhẹ BFKC, Đạt Nguyễn gây bất ngờ cho nhà vô địch khi đánh bại Johnny Bedford. Đối mặt với đối thủ được đánh giá cao hơn, tay đấm gốc Việt không tỏ ra sợ hãi. Anh sẵn sàng ăn miếng trả miếng và kết thúc hiệp một với 16 cú sút trúng đích – bằng với Bedford.

Sang hiệp 2, Đạt Nguyễn chủ động áp sát để hạn chế lợi thế thuận tay dài của Bedford. Thế trận giằng co kéo dài trong phần còn lại của cuộc đua. Sau 5 hiệp đấu căng thẳng, Đạt Nguyên giành chiến thắng chung cuộc nhờ điểm HCĐ thuận lợi (48-47, 48-47 và 49-46), khiến anh trở thành tân vương hạng nhẹ BFKC.

Screen Shot 2021 02 06 at 3.47.10 PM
Đạt Nguyễn thắng sát nút.

“Mục tiêu của tôi luôn là giành chức vô địch trong ba môn thể thao khác nhau.” Đạt Nguyễn chia sẻ BoxingScene. “Tôi muốn vô địch BKFC, quay trở lại quyền anh và sau đó là UFC. Tôi có kiến ​​thức cơ bản về cả ba và hiện đã hoàn thành một trong số chúng. Tôi sẽ đi vào lịch sử.”

VõThuật.vn


Tin tức liên quan:

  • Chụp ảnh trước sự kiện BKFC, Paige VanZant suýt đụng đối thủ
  • Mike Tyson trên võ đài, chủ tịch BKFC bày tỏ sự phấn khích
  • BKFC đề nghị đấu với Mike Tyson hơn 20 triệu USD