221 Canelo xác nhận tái đấu Golovkin, nhưng không “bỏ qua” Bivol mới nhất

Đang tải…

(VoThuat.vn) – Sau trận thua Dmitry Bivol, trận đấu tiếp theo của Canelo Alvarez được nhiều người mong đợi.

Dĩ nhiên, thất bại trước Bivol vào ngày 7/5, Canelo đang muốn trả thù nhà vô địch người Nga và đòi lại đai hạng nặng WBA dưới tay chính đối thủ này. Dẫu vậy, cuộc gặp thứ ba với Gennady Golovkin không còn xa buộc anh phải sắp xếp lại kế hoạch của mình.

Canelo xác nhận đánh trận thứ ba với Golovkin

Hai trận đấu trước đó giữa Canelo và Golovkin diễn ra vào năm 2017 và 2018. Ngôi sao người Mexico lần đầu cầm hòa “GGG” và sau đó ghi bàn cho võ sĩ người Kazakhstan trong trận tái đấu. Cả hai cuộc đấu kể trên đều là “kinh điển” ở hạng trung. Và rất có thể người hâm mộ sẽ lại được chứng kiến ​​họ tái đấu, sau tuyên bố mới đây của Canelo.

“Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ công bố trận đấu tháng 9. Chắc chắn rồi, đây sẽ là một cuộc đọ sức với GGG vì chúng tôi đã đi đến thống nhất. Nhưng tôi sẽ chiến đấu một lần nữa với Bivol.” – Canelo chia sẻ trên ESPN KnockOut.

Bivol là võ sĩ cuối cùng đánh bại Canelo kể từ năm 2013. Trong khi đó, Joshua Buachi cũng đang được coi là một trong những đối thủ khả dĩ của ngôi sao sinh năm 1990. Mới đây, Buachi đã đánh bại Craig Richards trên đường đòi đai.

Khi được hỏi liệu Buassi đã sẵn sàng đối đầu với Canelo chưa, huấn luyện viên 29 tuổi Virgil Hunter cho biết: “Thành thật mà nói, tôi không thể nói về nó lúc này. Bởi vì đẳng cấp thế giới là thứ mà tôi phải tận mắt chứng kiến.

cc
Buaccio là một lựa chọn cho Canelo ở hạng cân nặng nhẹ.

Nhưng Joshua sẽ luôn sẵn sàng cho cuộc chiến, tin tôi đi, anh ấy sẽ ở đó. Vì vậy, tôi không nói rằng anh ấy sẽ thua Bivol hay Canelo. Tôi nghĩ anh ấy sẽ gây khó dễ cho Canelo.

Thể hình của anh sẽ gây khó khăn cho Canelo và từng bước làm khó đối thủ này. Những gì Bivol làm được, tôi nghĩ còn hiệu quả hơn nhiều.”

Thực tế, nếu Buaccio có cơ hội đối đầu với Canelo, đó cũng là chuyện của tương lai. Hiện tại, tài năng người Mexico chỉ muốn cạnh tranh với các đối thủ hàng đầu và nắm giữ danh hiệu thế giới – điều mà Buachi không có.

Điểm nổi bật trong sự nghiệp của Canelo Alvarez:

dương quang


Tin tức liên quan:

  • Đánh bại đối thủ trong 3 hiệp, Benavidez lập tức thách thức Canelo
  • Tony Bellew: “Canelo sẽ đánh bại Bivol trong trận tái đấu”
  • Canelo và 2 pick sau trận thua Bivol