221 “McGregor là cơn ác mộng đối với UFC” mới nhất

Đang tải…

(VoThuat.vn) – Quản lý Eddie Hearn có đánh giá về sự phát triển của Conor McGregor tại UFC trong những năm qua.

Người đứng đầu Matchroom Boxing cho biết danh tiếng và tầm ảnh hưởng của ngôi sao người Ireland đã vượt quá mong đợi của UFC.

Hearn khẳng định UFC không muốn bất kỳ ngôi sao nào “qua mặt” được tổ chức này.

Đã có một số trận đấu căng thẳng giữa McGregor và chủ tịch UFC Dana White trong những năm gần đây, mặc dù mối quan hệ của họ tương đối ổn định vào thời điểm hiện tại.

Đánh giá về mối quan hệ nói trên, Hearn tin rằng nhà cựu vô địch hai hạng cân đã đạt đến đẳng cấp khiến UFC khó chịu. Cụ thể, nhà tổ chức 42 tuổi cho biết:

“Nói về UFC, họ luôn rất thông minh – thật vinh dự nếu được ký hợp đồng với họ.

Bạn thấy những chàng trai trẻ xuất hiện trong Bellator, hay Cage Warriors, hay bất cứ thứ gì. Nhưng việc đạt được thỏa thuận với UFC là tất cả trong tâm trí của họ.

Tuy nhiên, tôi nghĩ UFC không muốn bạn trở nên quá mạnh. Và khi bạn làm vậy – tôi gần như đã cười nhạo Conor, bởi vì tôi có thể tưởng tượng ra sự chia rẽ mà anh ấy đã tạo ra trong tổ chức này.

Họ không muốn một ngôi sao lớn hơn UFC. Nhưng Conor McGregor đã trở nên vĩ đại hơn cả tổ chức. Đó là một thực tế và một cơn ác mộng đối với họ.” – Hearn đã phát biểu trên Giờ MMA.

m2
Mối quan hệ của McGregor với White không suôn sẻ như người ta tưởng.

McGregor vẫn là võ sĩ kiếm nhiều tiền nhất UFC nhưng đã không thi đấu kể từ khi bị gãy chân trong trận đấu thứ ba với Dustin Poirier vào tháng 7 năm ngoái.

Dự kiến, “điên” sẽ trở lại tập luyện trong giai đoạn tới, đồng thời có thể trở lại sàn đấu vào mùa hè.

Hearn là một fan chân chính của White và không ngại tiết lộ rằng anh áp dụng cách làm việc của “ông trùm UFC” vào quyền anh.

“Rất nhiều công việc chúng tôi làm là ở UFC, và tôi không ngại thừa nhận rằng tôi đã nói với đội của mình, ‘Hãy nhìn xem họ đang làm gì.

Mọi thứ từ phát trực tiếp tại buổi họp báo đến mô tả sự kiện dựa trên nhận thức và cảm xúc của mọi người, sử dụng thương hiệu, dàn dựng sân khấu…” – Tâm chia sẻ.

Xem Conor McGregor tập luyện cho lần trở lại sàn đấu năm nay:

dương quang


Tin tức liên quan:

  • Quyết tâm trở lại, Conor McGregor tuyên bố cai rượu
  • Chael Sonnen: Conor McGregor sẽ là vấn đề của Charles Oliveira
  • “Conor McGregor là Muhammad Ali của UFC”