221 Phía Pacquiao “gạ kèo” Mayweather cho trận so găng thế kỷ phần 2 mới nhất

Đang tải…

(VoThuat.vn) – Người đại diện của Manny Pacquiao, Sean Gibbons, đã thách đấu Floyd Mayweather trong trận tái đấu với huyền thoại người Philippines.

Theo kế hoạch ban đầu, Floyd Mayweather sẽ thượng đài với Logan Paul vào ngày 20/2. Tuy nhiên, đại diện của Mayweather đã thông báo hoãn trận giao hữu vô thời hạn.

Dù không tiết lộ lý do cụ thể nhưng các chuyên gia dự đoán nguyên nhân có thể là do sự thờ ơ của công chúng.

Mayweather đã đánh bại Pacquiao trong trận đấu thế kỷ vào năm 2015.

Trước tình hình đó, Sean Gibbons, người đại diện của Manny Pacquiao, đã gây “thân bại danh liệt” cho cuộc tái đấu với huyền thoại Philippines. “Mayweather, bạn có thể đến đây và lấy thứ gì đó. Thượng nghị sĩ Pacquiao sẽ trao cho bạn giải nhì”. Gibbons thách đấu cựu võ sĩ người Mỹ trên trang cá nhân.

Mayweather và Pacquiao đều đã qua thời phong độ đỉnh cao cũng như tuổi tác chênh lệch nhưng chắc chắn đây sẽ là cuộc so tài thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhất là sau những gì diễn ra ở “trận đấu thế kỷ” năm 2015.

tran mayweather vs pacquiao 2 chinh thuc duoc dam phan1538619096
Làng quyền anh đang rất mong chờ phần hai của trận đại chiến Mayweather vs Pacquiao.

Khi đó, Mayweather thắng bằng tỷ số đồng thuận nhưng nhiều ý kiến ​​cho rằng chiến thắng xứng đáng thuộc về “Pac Man”. Cuộc so tài giữa hai huyền thoại quyền anh vẫn giữ kỷ lục kiếm nhiều tiền nhất lịch sử 400 triệu đô laxuất phát từ các nguồn chính là bán vé, bản quyền truyền hình và quảng cáo.

Theo World Boxing News, ban tổ chức Trung Đông đã lên kế hoạch tổ chức phần hai của “trận đấu thế kỷ”. Tuy nhiên, kế hoạch đổ bể do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

VõThuật.vn


Tin tức liên quan:

  • Trận Mayweather vs. Logan bị hoãn vô thời hạn
  • Thua Poirier, McGregor nói tái đấu Mayweather trên du thuyền
  • Mayweather: ‘Kẻ ăn bám này sẽ không bao giờ ở đẳng cấp của tôi’