221 Sự chênh lệch lớn trong số tiền Mike Tyson và Roy Jones kiếm được ở trận đấu tới mới nhất

Đang tải…

(VoThuat.vn) – Hai huyền thoại của quyền anh Mỹ Mike Tyson và Roy Jones Jr. sắp so tài trên võ đài. Và chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc về số tiền mà họ kiếm được trong lần hồi sinh sàn đấu này.

Mặc dù cả Tyson và Jones đều đã rời xa đấu trường chuyên nghiệp trong một thời gian dài nhưng khi cả hai tuyên bố trở lại, họ đã luyện tập rất hăng say và nghiêm túc. Trước khi bước vào võ đài, những bí ẩn xung quanh trận chiến này vẫn khiến nhiều người tò mò.

Hai huyền thoại quyền anh định giao đấu ở độ tuổi U50.

Việc hai võ sĩ kỳ cựu này đều thống nhất luật chơi cần được điều chỉnh để đảm bảo sức khỏe có thể khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Tuy nhiên, cả Tyson và Jones đều cho thấy vóc dáng và phong độ đáng nể ở độ tuổi U50. Và nhiều nguồn tin cũng đã xác nhận rằng họ thực sự sẽ chiến đấu trên võ đài, bất kể mục đích giải trí mà những người quảng bá muốn hướng tới là gì.

Từ lâu, “Võ sĩ thép” đã khẳng định khát khao chiến đấu của anh vượt xa mục đích kiếm tiền và anh sẽ quyên góp phần lớn số tiền kiếm được trong thời gian tới để làm từ thiện. Tuy nhiên, những con số mà hai huyền thoại nổi tiếng này sắp đưa ra là rất ấn tượng.

Tin đồn xung quanh trận đấu nói rằng nó sẽ tiêu tốn của người Mỹ 49,99 đô la và người Anh 19,95 bảng để thưởng thức. Đó là, Tyson và Jones đã chứng minh rằng họ có khả năng tạo ra thu nhập đáng kể ngay cả khi còn ở tuổi thiếu niên.

m 2 1
Sức hút do Tyson và Jones tạo ra vẫn rất mạnh mẽ.

Số tiền lớn nhất mà Jones từng nhận được là trong trận đấu với John Ruiz vào năm 2003. Vào thời điểm đó, anh ấy đã bỏ túi 10 triệu đô la, cộng với 60% thu nhập từ trận đấu của mình.

Trong khi đó, Tyson trước đây được cho là đã bỏ túi khoảng 30 triệu đô la trong các trận đấu đỉnh cao, bao gồm cả cuộc đụng độ năm 1997 với Evander Holyfield.

Bất chấp kỷ nguyên vàng khi từng kiếm được 685 triệu USD (theo Forbes), giờ đây Tyson không giàu có như nhiều ngôi sao thể thao khác. Đó cũng là một phần lý do khiến anh không thể bỏ qua trận đấu với Jones, người được cho là sẽ mang lại cho võ sĩ 54 tuổi 10 triệu đô la (7,5 triệu bảng)mặc dù anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy sẽ tặng nó cho tổ chức từ thiện.

m 3 2
Ở thời kỳ đỉnh cao, Tyson từng có “cả núi tiền”.

“Nó sẽ được sử dụng cho nhiều tổ chức từ thiện. Không ai từng lo lắng về việc tôi trở nên giàu có, ghen tị hay nói với tôi rằng tôi đã quay lại vì tiền. Tôi đã không hoàn thành bất cứ điều gì. Tôi chỉ cảm thấy tốt khi làm điều này bởi vì tôi có thể.” – Tyson tiết lộ với TMZ Sports.

Về phần Jones, anh ta dự kiến ​​sẽ kiếm được từ 1 triệu đô la đến 3 triệu đô la (749.000 đến 2.248.000 bảng Anh).

Mike Tyson và Roy Jones đối đầu trước trận đấu:

dương quang


Tin tức liên quan:

  • Tyson vs Jones Jr: Giới quyền anh tin tưởng Mike ‘thép’
  • McBride “dọa” khiến Tyson giải nghệ lần thứ hai
  • ‘Tyson vs Jones Jr’ phá vỡ kỷ lục mua trước trả tiền cho mỗi lượt xem