221 Thu Nhi và Đinh Hồng Quân sẽ tham Đại hội TDTT Toàn quốc? mới nhất

Đang tải…

Sau sự kiện giao lưu Boxing cuối tuần qua, câu hỏi đặt ra là liệu các võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi và Đinh Hồng Quân có tham dự Đại hội TDTT toàn quốc sắp tới, sự kiện sẽ có sự góp mặt của nhiều võ sĩ tên tuổi trong làng boxing Việt Nam.

Ở nội dung Boxing, Thu Nhi đã có chiến thắng TKO trước đối thủ người Indonesia Alfiyatus Solehah. Trong khi đó, người đồng nghiệp Đinh Hồng Quân cũng có kinh nghiệm quý báu khi đối đầu với võ sĩ người Brazil, Esquiva Falcao.

Dean Hồng Quân sẽ tiếp tục luyện tập ở lò của võ sĩ Pacquiao

Việt Nam cũng sẽ có sự góp mặt của các võ sĩ chuyên nghiệp bên cạnh quyền anh thành tích cao. Ở Đại hội TDTT toàn quốc 2022 sắp tới, làng boxing sẽ chứng kiến ​​những cuộc so tài hấp dẫn của Trương Đình Hoàng, Trần Văn Thảo và cả Lê Hữu Toàn.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Dean Hongquan sẽ không tham dự hội nghị. Anh sẽ tập trung rèn luyện ở lò của Manny Pacquiao để chuẩn bị cho hành trình bảo vệ danh hiệu IBF châu Á vào tháng 12 tới.

screenshot 1665332099 1 1
Thu Nhi nhiều khả năng dự Đại hội TDTT toàn quốc 2022

Khác với Hồng Quân, Thu Nhi vẫn đang thuộc biên chế của đại lý XSKT Cần Thơ. Vì vậy, trong kỳ Đại hội TDTT toàn quốc sắp tới, nhiều khả năng các nữ võ sĩ sẽ tiếp tục góp mặt. Ở giải Cần Thơ, Thu Nhi cũng là một trong những VĐV có thành tích và kinh nghiệm đua dày dặn. Giành HCV tại Giải vô địch Boxing đồng đội mạnh toàn quốc vào tháng 3 năm 2022.

Ảnh: Sáng tác

Dõi theo Ô tô và Thể thao