221 “Tia chớp” Garcia đặt mục tiêu hạ knock-out Pacquiao mới nhất

Đang tải…

(VoThuat.vn) – Đương kim vô địch hạng nhẹ WBC Ryan Garcia rất phấn khích trước viễn cảnh được đấu với thần tượng của mình, Manny Pacquiao.

Một trong những trận so găng được làng quyền anh chờ đợi là màn so tài giữa Manny Pacquiao và Ryan Garcia. Trên trang cá nhân, Garcia xác nhận chuyện đánh nhau với thần tượng. Địa điểm, thời gian và tính chất của trận đấu vẫn chưa được tiết lộ.

Cuộc so tài đáng chờ đợi giữa một ngôi sao trẻ và một tượng đài của làng quyền Anh.

Chia sẻ trên ESPN, Garcia bày tỏ niềm vinh dự khi có cơ hội gặp gỡ huyền thoại người Philippines. “Trái tim tôi hướng về Gervonta Davis và tôi đã tập trung vào trận đấu đó. Nhưng đột nhiên bạn nhận được một cuộc gọi nói rằng ‘bạn có thể đấu với Pacquiao không’, bạn sẽ phản ứng thế nào? Anh ấy là một trong những anh hùng của bạn, một trong những người mà bạn ngưỡng mộ nhất, và họ nói rằng bạn có cơ hội đối mặt với anh ấy. Tôi nói hãy tiếp tục chiến đấu.

Tôi không thể chia sẻ thêm bất kỳ trận đấu nào vào lúc này. Nhưng có một câu hỏi mà ai cũng băn khoăn, đó là trận đấu sắp tới là một trận đấu thực sự hay chỉ là một trận giao hữu. Vì vậy, bạn có hai người trên võ đài với găng tay 8 hoặc 10 ounce, không có thiết bị bảo vệ đầu… vì vậy đây là một trận giao hữu hay một cuộc so găng thực sự. Cả hai chúng tôi đều là những chiến binh thực thụ. Bạn có thể gọi trận đấu này là bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng nó sẽ là một trận chiến. Tôi sẽ tung những cú đấm như thể tôi muốn đánh Pacquiao”. Nhà vô địch hạng nhẹ WBC tạm thời cho biết.

1294383249.0
Garcia khẳng định sẽ cống hiến hết mình trước thần tượng của mình.

Đội của Pacquiao vẫn chưa bình luận về một trận đấu tiềm năng với Garcia. Mới đây, võ sĩ sinh năm đã bị tước đai siêu hạng WBA để nghỉ thi đấu dài hạn. Lần cuối cùng “Pac Man” lên võ đài là vào tháng 7/2019, trong chiến thắng trước Keith Thurman.

VõThuật.vn


Tin tức liên quan:

  • WBA chính thức tước đai siêu hạng bán trung của Pacquiao
  • “Ryan vs. Pacquiao sẽ là một cuộc chiến thực sự”
  • Garcia xác nhận “đấu trong mơ” với huyền thoại Pacquiao