221 Tyson Fury bỏ qua Anthony Joshua, ưu tiên đấu với Derek Chisora vào tháng 12 mới nhất

Đang tải…

Có lẽ cuộc chiến giữa Tyson Fury và Anthony Joshua đã kết thúc. Hiện tại, Tyson Fury sẽ quay lại nhắm vào Derek Chisora.

Thông tin được xác nhận bởi ông trùm người Anh của Tyson Fury – Frank Warren, doanh nhân 70 tuổi cho biết võ sĩ đã chọn lựa chọn ban đầu của mình – Derek Chisora ​​khi ý kiến ​​cho rằng Anthony Joshua là không có. khả thi lâu hơn.

“Chúng tôi gặp khó khăn trong việc chọn đối thủ, nhưng cũng có một võ sĩ hàng đầu, Derek Chisora.” – Warren nói lên suy nghĩ của mình

Tyson Fury sẽ đối đầu với Derek Chirosa vào tháng 12

“Đó là mục tiêu của chúng tôi vào ngày 3 tháng 12. Chúng tôi chỉ muốn nghĩ ra một cái tên, nhưng nó rất khó. Vấn đề là Tyson chỉ có một trận đấu trong năm nay và anh ấy cần một trận đấu thứ hai vào tháng 12 với kế hoạch ban đầu của Usyk, nhưng Usyk không thể thi đấu.”

“Điều này đẩy mục tiêu trở lại tháng 2 (2323). Tyson Fury muốn chiến đấu trước và nghỉ ngơi. Tôi không ngưỡng mộ Chisora, nhưng nếu anh ấy xuất hiện, chúng tôi sẽ có đủ mọi đối thủ. Đó là kế hoạch cho năm nay.”

Tháng trước, Tyson Fury khiến làng quyền Anh phải dậy sóng với hàng loạt quyết định gây sốc. Bắt đầu có ý định giải nghệ, “Vua giang hồ” đã thổ lộ mong muốn được tái đấu với Derek Chisora ​​để tiếp tục làm nên lịch sử ở hạng cân nặng.

fury warren 1664073124
Huấn luyện viên Frank Warren thay đổi mục tiêu Tyson Fury hoàn thành 2 trận đấu vào năm 2022

Tuy nhiên, ngay khi chứng kiến ​​Anthony Joshua lần thứ hai gục ngã trước Oleksandr Usyk, võ sĩ sinh năm 1988 đã ngay lập tức nhắm tới hai cái tên đó. Với chiếc đai WBC hạng nặng đáng thèm muốn trong tay, không khó để Fury nhận được sự đồng tình của các ông chủ.

Nhưng sự nóng vội trong trận đấu của Fury cũng khiến các đối tác không hài lòng. Ngoài việc Oleksandr Usyk bị chấn thương và chỉ có thể trở lại vào năm sau, áp lực từ Fury lên Anthony Joshua đã khiến cuộc chiến ở Vương quốc Anh đi vào bế tắc.

Ảnh: Sáng tác

Dõi theo Ô tô và Thể thao