23 Lời tri ân từ ILDEX 2022 mới nhất

Theo ước tính sơ bộ, xuyên suốt 3 ngày diễn ra sự kiện, 163 gian hàng trưng bày tại ILDEX Vietnam 2022 đã đón hơn 4300 lượt khách tham quan từ trong nước và quốc tế. Song song đó là sự góp mặt hơn 20 hội thảo chuyên đề đa lĩnh vực, được dẫn dắt bởi đại biểu các Hiệp hội, các lãnh đạo cấp cao, các chuyên gia R&D trong ngành. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu và học hỏi lẫn nhau, từ đó có hướng đi đúng đắn, áp dụng công nghệ phù hợp với mục đích đơn vị mình. 

Sự kiện thu hút hàng ngàn lượt khách đến check-in và tham quan 

Mặc dù sự chuẩn bị còn chưa hoàn hảo nhưng ILDEX 2022 vẫn nhận được thành công như vậy, phần lớn là do sự ủng hộ, ưu ái các quý Khách hàng và Đối tác. Công ty dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi xin chân thành cảm ơn Quý đại biểu, Quý đối tác, Quý báo chí truyền thông cũng như toàn thể Quý quan khách đã đến tham dự sự kiện ILDEX Vietnam 2022 lần này. Rất mong mọi người đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại kỳ triển lãm năm nay. 

ildex 4

 ILDEX Vietnam 2022 đem đến cơ hội kết nối giao thương cho các doanh nghiệp trong ngành

Và đừng quên, đón chờ chúng tôi vào sự kiện lần tới, ILDEX Vietnam 2024, hứa hẹn sẽ còn bùng nổ và thành công hơn nữa. Hẹn sớm gặp lại! 

ILDEX Vietnam

Thông tin liên hệ:

MINH VI EXHIBITION & ADVERTISEMENT SERVICES CO., LTD (VEAS) Room 803, Citilight Tower, 45 Vo Thi Sau street, Da Kao ward, district 1, Ho Chi Minh city, Vietnam.

Tel: +84 28 3848 8561 | 62 | 63

Email: info@veas.com.vn