253 Đầu Xuân, tìm hiểu về lá số Tứ trụ mới nhất

Ưu điểm của biểu đồ bốn cột

Vì sự phức tạp trong mối quan hệ giữa ngũ hành của Tử vi nên Tứ trụ có những lợi ích riêng và được ứng dụng vào phong thủy một cách sâu sắc hơn Tử vi. Bởi vì đồ hình Tứ Trụ trực tiếp cho chúng ta biết ngũ hành chi phối vận mệnh của một người, nếu người đó vắng mặt hoặc thiếu hụt ngũ hành trong vận mệnh của mình. Năm mục thành công, năm mục thất bại. Ngoài ra, nó còn được phân loại theo những vận may khác nhau.

Ở đó, chúng ta có thể biết được chính xác ngũ hành trong đời người cần thêm bớt những gì, màu sắc sử dụng ra sao, hướng nào là tốt nhất để kê giường ngủ, kê bàn ​​ăn. tìm xem có hai người phù hợp với năm mục không (cả hai phải giải quyết bảng và đo lường tất cả năm mục trong bảng).

Tiếp theo, nên tính toán sự tương tác như hợp, xung hay đứt của cả 4 Kinh mạch và 4 Địa chi trong 2 bản đồ sao, rồi mới xác định được có tương hợp hay không, tương hợp ở mức độ nào.

Ngoài ra, khi tạo thành một biểu đồ hình vuông, tổng số sao để tạo thành biểu đồ cũng hơn 100 sao, không thua gì các sao trong Tử vi. Nhưng bốn cột chỉ tính các sao tương tác trực tiếp với vận mệnh, vận may và xui xẻo chứ không như Tử vi là đánh giá bao nhiêu sao trong tử vi.

Khi biểu đồ Tứ trụ bị cắt, mọi người đưa ra những giả định sâu sắc về người có biểu đồ. Ở đó, đưa ra định hướng cho tương lai công việc, phương pháp giải quyết, những vấn đề sâu xa về con người như đúng việc, hợp tuổi làm ăn, hợp màu, năm sinh tốt nhất…

Bảng Tứ trụ, cũng có mục cha mẹ, anh chị em, con cái như Tử vi, nhưng nếu thầy phong thủy không có địa vị cao, thì lời tiên đoán có mức độ hoàn chỉnh thấp. Vì vậy nên hạn chế xem, vì cha mẹ cũng có sơ đồ riêng, vợ chồng mỗi người có sơ đồ riêng, con cái là kết quả hay nhân quả của sự kết hợp nhân duyên của gia đình các con. người đàn ông và vợ của mình. , do đó đối tượng kết hôn khác nhau và con cái cũng khác nhau. Nếu nói như vậy, bắt đầu từ hình hài đàn ông hay đàn bà độc thân, nói đến đường con cái, cuộc chơi rất ít.

Minh họa với Tử vi và Tứ trụ

Hai biểu đồ này chỉ ra các vì sao chi phối và điều khiển vận mệnh của mỗi người, có thể đoán được cuộc đời của người đó sẽ như thế nào, phẩm chất người đó có, kỹ năng phù hợp, thành công trong cuộc sống như thế nào? Căn cứ vào mức độ hưng suy (là đánh giá vượng, miếu, quan, tử vi) của các sao để đánh giá.

Việc xác định sao nào hưng thịnh và mức độ ra sao tùy thuộc vào trình độ phán đoán của thầy. Với các sao xấu cai quản cuộc đời con người như Tai Sát, Kiếp Sát, Kình Dương, Thiên la, Địa võng, Cô Thần, Quả Tú… nhưng trong cuộc đời con người lại có các sao tốt như Phúc Tinh, Thiên Đức, Nếu ân trăng vượng, dù có hạn hán cũng được cứu thoát.

Ngược lại, nếu các sao tốt không vượng hoặc vượng vừa phải mà các sao xấu rất nhiều và hung thì người đó gặp nhiều trắc trở mà không được giải thoát nên cả đời lận đận. . . .

Làm thế nào để đối phó với những con số?

Từ tử vi, chúng tôi luận theo nguyên tắc sau: Người muốn làm quan phải có sao sáng sủa, vượng, không hại, sao cho phù hợp với sự phát triển của quan lộ (phải làm quan nhà nước hoặc người khác). thể chế).

Ai muốn trở thành thầy thuốc giỏi thì số mệnh phải rất sáng sủa, có sao vượng phát. Đối với những người làm nghề giáo giỏi, được các sao Thiên Vũ, Thiên Việt chiếu mệnh cũng nên sáng sủa, phát đạt.

Các thầy ở đây được phân loại theo nghề nghiệp như giáo viên, luật sư, bác sĩ, nhà tư vấn hay thư ký, kể cả những người làm nghề thầy phong thủy, xem tử vi, xem tử vi, v.v.

Đối với những người muốn làm ăn, kinh doanh thì chắc chắn bản mệnh phải có sao Lộc, phát sáng. Đối với những nhạc sĩ có tài, số mệnh của sao Hoa Cái rất tươi sáng. Đối với những người làm công việc kế toán, sổ sách kế toán hay quản lý chứng từ, sao Văn Xương đương nhiên chiếu mệnh.

Ngoài ra, còn có rất nhiều điều kiện khác, hơn nữa không chỉ có một hoặc một số ngôi sao mạnh mẽ, mà là nhiều ngôi sao. Do đó, một giáo viên giỏi có thể xác nhận sự thật và cung cấp thông tin có giá trị và danh dự.

Tử vi giáo viên xem xét

Nếu chúng ta quá tin vào thầy, thầy chỉ cho chúng ta một hướng đi sai lầm, thì cái sai đó đi trên con đường đó 10-20 năm cũng khó sửa.

Tiền có thể kiếm được, nhưng cuộc sống không thể thay đổi. Chẳng hạn, nếu chúng ta không quan hệ trước đó một cách chính thức, nhưng vẫn tiếp tục cố gắng bằng mọi cách, bằng mọi giá thì sau 20 năm, cuộc sống đã an bài và không có gì để nói. Ngược lại, nếu số phận rất tốt trong con đường kinh doanh, có thể trong vài năm, người đó rất thành công và giàu có.

Có một hiện tượng, khi chúng ta đi xem tử vi, hầu hết các thầy đều dựa vào tâm lý và phán rằng năm sau sẽ thế này, thế nọ, thường nói về tương lai rất tốt, rất tốt theo tâm lý của nhiều người. ham muốn của con người, khiến nhiều người chạy theo ảo tưởng đó, nhiều người cũng quên đặt lại cho mình câu hỏi thầy có tốt hay không, đúng hay không. Trong khi một ông thầy tử vi giỏi phải nói chính xác và thông với quá khứ, ông ấy phải tin khi nghe thấy tương lai.

Thầy tốt, rất đáng tin cậy, sẵn sàng thảo luận tử vi với bất kỳ ai. Khi đi xem, chúng ta không chỉ hỏi lá số tử vi của mình mà còn hỏi người phối ngẫu của mình, và thậm chí chính xác, chúng ta nên hỏi cha mẹ và người lớn tuổi. Khi anh ấy nói về người cũ với độ chính xác hơn 70%, 30% còn lại không phải là giả định sai mà là kiểu 50/50, những điều chúng ta vẫn có thể tin được.

Còn về trình tự, khi xin thầy xem sơ đồ, phải bắt đầu từ những sự kiện đã qua, rồi khi kết luận đáng tin cậy, chúng ta mới hỏi về tương lai, chứ không phải thầy ở đâu, hỏi ngay tương lai như thế nào. Và bạn dự định làm gì trong tương lai, có thành công hay không? Vì câu hỏi này, giáo viên thường dựa vào nói, không có cơ sở để đánh giá chính xác.

Các vấn đề khác

Như đã nói ở trên, biểu đồ có thể chỉ ra rằng vận mệnh của một đời người có tới 70% là đã cao, 30% còn lại thuộc về ứng dụng phong thủy, làm việc đạo đức, tu thân, bảo vệ tính cách. …

Những người sinh cùng năm, cùng tháng, cùng ngày, cùng giờ thì cuộc đời và vận mệnh của họ giống nhau, nhưng phạm vi và tương tác sẽ khác nhau. Trong trường hợp này, khi luận giải lá số tử vi của hai người thì tất nhiên kết quả giống nhau, nhưng cuộc đời mỗi người vẫn khác nhau.

Lý do là họ sinh ra từ những gia đình khác nhau, của cải gia đình khác nhau và những ngôi mộ khác nhau, hoàn cảnh gia đình khác nhau và hoàn cảnh tài chính khác nhau. Đơn giản là vì bố mẹ khác nhau, gien cũng khác, trí thông minh cũng khác. Ảnh hưởng của tuổi bố, mẹ, anh chị em đến tương tác trong cuộc đời mỗi người là khác nhau. Ngoài ra, các cặp vợ chồng khác nhau sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và suy giảm khác nhau. Cho dù nhân duyên và địa vị gia đình của đôi bên có khác nhau, tốt hay xấu đều thay đổi cuộc sống.

Có nhiều người làm những hành động nhỏ và tiêu cực, nghĩ rằng chúng không có tác dụng gì. Đành rằng sẽ không bị pháp luật trừng trị, nhưng nhiều điều này sẽ tổn hại đến “năng lực” và hủy hoại điều tốt đẹp, gia đình khó giàu có, con cái không thành đạt, dù có bao nhiêu tiền. bạn kiếm được, mỗi số tiền bạn kiếm được, chi tiêu cho một thứ và chi tiêu cho một thứ khác.

Bởi vậy mới có câu “nhân thắng thiên”, chứ không phải “nhân thắng thiên”. Vì nếu bạn biết làm việc và làm việc tốt thì bạn có thể thay đổi số của mình tốt hơn nhưng số tiền vẫn được tính như trong bảng.