31 Cách thu âm trên soundcloud mới nhất

Soundcloud là một nền tảng âm thanh tuyệt vời cho những người yêu thương để tạo và chia sẻ âm thanh. Điều này về cơ bản là một loại của một xã hội mạng nền tảng cho phép mọi người hoặc âm nhạc những người đam mê để tải về các âm thanh được sản xuất bởi những người khác và cũng chuyển của họ với tài khoản của người khác. Một có thể ghi , chia sẻ, khám phá và tải về âm nhạc của sự lựa chọn của họ và cũng có thể sử dụng nó cho diễn đàn nghe. Nếu bạn là một người sử dụng iPhone và muốn tải các bài hát Soundcloud vào điện thoại sau đó điều đầu tiên mà bạn phải biết rằng nó là không thể cho bạn để tải các bài hát trực tiếp đến điện thoại di động.

Phần 1: Làm thế nào để tải các bài hát Soundcloud trên iPhone

Để tải các bài hát từ Soundcloud, bạn sẽ cần truy cập vào một phiên bản web đầy đủ. Ngoài ra, một phải ghi nhớ rằng nó là đến những người sáng tạo của âm thanh cho dù họ muốn đưa các bài hát hoặc bài hát cho tải công cộng hay không. Nếu không, sau đó bài hát sẽ không có sẵn sẽ được tải xuống ở tất cả. Trong trường hợp này, sẽ không có một nút tải xuống bên cạnh chúng. Nhưng may mắn thay, người sử dụng iPhone có thể tải về một số bài nhạc trên thiết bị của họ thông qua ứng dụng của bên thứ ba. Sau đây là quá trình sau đó bạn có thể tải các bài hát Soundcloud trên iPhone bằng cách sử dụng các ứng dụng:

Trước hết, bạn cần phải tải về một Soundcloud khách hàng ứng dụng hoặc phần mềm trên iPhone của bạn. Một số ví dụ về các ứng dụng như vậy bao gồm SoundDownloader và những người khác. Điều này là hoàn toàn miễn phí để tải về ứng dụng và sẽ nhận được truy cập trang chủ iPhone của bạn.

Bạn đang xem: Cách ghi âm trên soundcloud trên iphone

Bước 1 Sau khi tải về các ứng dụng bạn cần phải mở nó trên iPhone của bạn. (Các bên dưới cho ảnh chụp màn hình cho thấy SoundDownloader như là các ứng dụng được sử dụng) Bạn sẽ được chào đón ngay lập tức bởi một danh sách toàn diện của những gì là phổ biến hiện nay trên Soundcloud khi bạn mở ứng dụng.

You watching: Cách thu âm trên soundcloud

Bạn đang xem: Cách thu âm trên soundcloud

Bước 2 Bước tiếp theo là gõ vào nút trình đơn trong góc trên bên trái của màn hình điện thoại của bạn.

*

Bước 3 Một khi bạn làm điều đó, một khu vực mới sẽ trượt ra từ phía bên trái của màn hình điện thoại của bạn. Bây giờ gõ nhẹ vào thanh tìm kiếm để tìm kiếm một bài hát bạn muốn để tải về.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Chiến Lược Đẩy Và Kéo Trong Marketing, Chiến Lược Marketing Kéo Và Đẩy, Push Or Pull

*

Bước 4 Một khi bạn đã lựa chọn bài hát, bấm vào hộp với mũi tên tải về là hiện nay trên góc bên trái của điện thoại sẽ hoàn tất quá trình tải về.

*

See more: Cách Hướng Dẫn Bấm Đầu Dây Mạng Không Cần Kìm Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Bấm Dây Mạng Sao Cho Chuẩn Và Chính Xác

Bước 5 Bây giờ bấm vào nút trông giống như một nút play và một danh sách ở dưới cùng của màn hình. Ở đây các bài hát bạn đã tải sẽ xuất hiện và bạn có thể chơi chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

*

Do đó với các bên trên cho bước bạn sẽ có thể tải xuống SoundCloud nhạc trên iPhone của bạn.

Phần 2:How để tải các bài hát soundcloud thông qua TunesGo và chuyển giao cho iphone với tất cả các thiết bị

Thu âm nhạc từ Spotify/Streaming để iTunes

Bước 1 Mở TunesGo

Bước đầu tiên, mở phần mềm TunesGo trình bày trên máy tính của bạn bằng cách nhấp đúp biểu tượng của nó. Một màn hình như dưới đây sẽ xuất hiện.

Bước 2 Chọn hồ sơ:

Bây giờ trên menu bên trái của trang chủ TunesGo, chọn tùy chọn “Thu âm” trong danh sách có được âm nhạc. (Ảnh chụp màn hình cho thấy hộp được đánh dấu màu đỏ)

Bước 3 chơi âm nhạc/streaming trên Spotify

Bây giờ bạn cần để chơi hoặc dòng nhạc trên Spotify mà bạn muốn ghi lại. Để ghi lại từ Spotify, mở tài khoản Spotify của bạn và sau đó chơi mong muốn theo dõi. (Ảnh chụp màn hình cho thấy Spotify chơi Radiosurgery)

Bước 4 Nhấp vào “Rec”

Khi âm nhạc được chơi trên Spotify, bấm vào “Rec” và theo dõi sẽ tự động nhận được ghi lại. (Ảnh chụp màn hình cho thấy ghi âm trong tiến trình)

Bước 5 Tìm các bài hát trong “Recorded”

Khi bạn hoàn thành ghi âm các bài hát, thông báo sẽ xuất hiện bên cạnh các tùy chọn “thu âm” trên bên trái của trình đơn.

Bạn có thể kiểm tra các bài hát trong danh sách “Recorded”. (Ảnh chụp màn hình cho thấy Track 3 là bài hát được ghi nhận đánh dấu ở hộp màu đỏ)

See more: Download Game Final Fantasy Viii Việt Hóa Chuẩn, Game: Final Fanatsy 8 Việt Ngữ

tiennghich.mobi TunesGo – tải về, chuyển và quản lý của bạn âm nhạc cho iOS của bạn/Android thiết bị

YouTube là nguồn âm nhạc cá nhân của bạn Hỗ trợ 1000 + các trang web để tải về Chuyển nhạc từ bất kỳ thiết bị Sử dụng iTunes với Android Hoàn thành thư tiennghich.mobiện toàn bộ nhạc Sửa chữa id3 Tags, bao gồm, sao lưu Quản lý âm nhạc mà không cần iTunes hạn chế Chia sẻ của bạn iTunes danh sách chơi

Hướng dẫn cho TunesGo: 1 .tải về âm nhạc 2. ghi âm nhạc 3. chuyển nhạc 4. iTunes quản lý thư tiennghich.mobiện 5 lời khuyên cho iTunes

Chuyển nhạc từ iTunes cho iPhone/iPad/iPod

Bước 1 Mở TunesGo

Nhấp đúp chuột vào biểu tượng TunesGo trên máy tính của bạn để mở phần mềm và một màn hình như được đưa ra dưới đây sẽ xuất hiện dưới dạng một trang chủ.

Bước 2 Kết nối iPhone/iPad/iPod

Bây giờ sử dụng cáp kết nối điện thoại iOS (iPhone/iPad/iPod) với máy tính của bạn. Một trong cáp kết nối tới thiết bị iOS và kia vào cổng USB của máy tính. Khi kết nối các iOS thiết bị sẽ xuất hiện dưới “Thiết bị” tùy chọn của trang chủ TunesGo trên trình đơn bên trái. (Ảnh chụp màn hình cho thấy được kết nối iPhone/iPad/iPod)

.

tiennghich.mobi TunesGo – tải về, chuyển và quản lý của bạn âm nhạc cho iOS của bạn/Android thiết bị

YouTube là nguồn âm nhạc cá nhân của bạn Hỗ trợ 1000 + các trang web để tải về Chuyển nhạc từ bất kỳ thiết bị Sử dụng iTunes với Android Hoàn thành thư tiennghich.mobiện toàn bộ nhạc Sửa chữa id3 Tags, bao gồm, sao lưu Quản lý âm nhạc mà không cần iTunes hạn chế Chia sẻ của bạn iTunes danh sách chơi

Hướng dẫn cho TunesGo: 1 .tải về âm nhạc 2. ghi âm nhạc 3. chuyển nhạc 4. iTunes quản lý thư tiennghich.mobiện 5 lời khuyên cho iTunes