31 FONT CHỮ DỄ ĐỌC NHẤT mới nhất

Tìm kiếm phông chữ phù hợp có vẻ như là một nhiệm vụ đơn giản và không đòi hỏi nhiều sự cẩn thận. Tuy nhiên, các nhà thiết kế giỏi nhất hiện dành một khoảng thời gian đáng kể để cố gắng chọn ra phông chữ tốt nhất cho những gì họ đang làm việc.

Tại sao phông chữ lại quan trọng như vậy?

Lý do tại sao chúng rất quan trọng đối với bất kỳ dự án thiết kế nào là chúng là một yếu tố thẩm mỹ; chúng cũng rất cần thiết để mọi người có thể xác định thông tin và đọc nội dung một cách liền mạch. Nếu phông chữ được chọn quá thiếu hoặc buồn tẻ, thiết kế có thể trông không hấp dẫn.

Ngược lại, nếu văn bản quá trang trí công phu, bạn có thể có nguy cơ làm cho nội dung khó đọc. Đến giúp đỡ bạn đưa ra quyết định, chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận danh sách 12 phông chữ, được coi là chủ lực trong ngành.

Chúng dễ đọc, đồng thời vẫn giữ được nhiều phong cách và sự vượt thời gian, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế nào.

Bạn đang xem: Font chữ dễ đọc nhất

1) Georgia

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

nguồn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phông chữ đặc biệt này được tạo ra để đáp ứng các yêu cầu của thị trường ngày càng phổ biến: người dùng di động. Nội dung không dễ đọc trên màn hình nhỏ nếu phông chữ không đúng. Cát lún được hình thành với độ phân giải thấp hơn và màn hình nhỏ, giúp trải nghiệm liền mạch hơn.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Tuổi 18 Mộng Mơ Nhưng Cũng Đầy Chênh Vênh

Tóm lại, có rất nhiều tùy chọn phông chữ khác nhau trên mạng.

Bài báo này hầu như không làm trầy xước bề mặt! Có hàng trăm và hàng trăm phông chữ và kiểu chữ văn bản trên thị trường.

Nhiều người trong số họ có sẵn miễn phí hoặc cổ phần các tính năng trên máy tính của bạn. Tùy thuộc vào bạn để xác định cái nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn cho bất kỳ dự án nhất định nào.

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn có được nó ngay từ đầu, tìm hiểu thêm về các quỹ có thể rất hữu ích.

Tìm hiểu cách nhận ra các kiểu phông chữ khác nhau và tìm hiểu thêm về ưu và nhược điểm của chúng, làm cho mỗi tùy chọn trở nên hoàn hảo cho một tình huống cụ thể.

Không có sự lựa chọn đúng hay sai.

Nó là về việc tìm ra những gì thích hợp hơn cho những gì bạn đang muốn hoàn thành.