73 https://tienhieptruyenky.com/cay-sua/ mới nhất

Chiều CaoSize BầuGiá (Vnd)
40 – 60cm13×164.000
80- 100cm13×166.000
1.3m – 1.7m25×2820.000
Cây công trìnhXem tại đây

Các tên gọi khác: Gỗ Sưa, Huỳnh Đàn, Trắc Thối, Huê

Xuất xứ: Việt Nam và đảo Hải Nam (Trung Quốc)

Giá trị sử dụng: cây lấy gỗ, cây cảnh quan

Lưu ý:

Áp dụng cho đơn hàng từ 2.000 cây giống trở lên. Đơn giá thấp hơn thì bảng giá có thể thay đổi tùy theo số lượng và quy cách cây.Phí vận chuyển (phí ship) thay đổi tùy theo khoảng cách, địa phương.Hình thức giao hàng bằng xe ba gác, xe khách hoặc xe tải. Cây Giống 4S hiện tại “KHÔNG” gửi hàng (ship) bằng bưu điện, do thời gian vận chuyển và quá trình vận chuyển bằng hình thức này sẽ làm cây bị kiệt, không đảm bảo chất lượng.Chúc bà con sức khỏe và có những dự án cây xanh thành công. Xin chân chân thành cảm ơn bà con!

Về Cây Giống 4S

Tóm tắt nội dung

Đặc điểm của cây sưa đỏCách phân biệt cây sưa đỏ và cây sưa trắngGiá trị của cây sưa đỏCông dụng tuyệt vời của cây sưa đỏKỹ thuật ươm hạt cây sưa đỏ giốngKỹ thuật trồng cây sưa đỏ ngoài đấtHướng dẫn chăm sóc cây sưa đỏ đúng cách

Cây Sưa Đỏ – Một trong những loại cây lấy gỗ quý hiếm có giá trị kinh tế cao nhất tại Việt Nam

Cây sưa đỏ được xếp vào danh sách những loại cây gỗ quý và có giá trị kinh tế lớn; ngày càng được nhân rộng diện tích trồng ở Việt Nam. Ngoài mục đích lấy gỗ, cây còn tạo cảnh quan đẹp mắt với những tán lá xanh mướt; những chùm hoa trắng nhỏ xinh thoảng hương thơm dịu nhẹ. Bà con đang tìm chọn loại cây trồng giá trị kinh tế cao, cây sưa đỏ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bạn đang xem:

*
*
*
*
*
*

Cây giống sưa đỏ cao 1-1,5m

Trường hợp cây giống không đạt chuẩn, cách trồng và chăm sóc không được tốt thì trên 10 năm vẫn chưa được giá trị cao để thu hoạch. Cây càng lâu năm thì giá bán càng cao, số lượng lõi càng lớn. Hiện tại có những cây sưa trị giá hơn 100 tỷ.

Xem thêm: Tải Bàn Phím Ảo Cho Laptop Gọn Nhẹ, Bàn Phím Ảo Thông Minh

Mua cây giống sưa đỏ khỏe, chất lượng tốt ở đâu?

Cây Giống 4S có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ươm, trồng và cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp, cây giống công trình,… Nhờ được ươm mầm, chăm sóc chuyên nghiệp từ khâu lựa chọn hạt giống nên chất lượng cây giống của chúng tôi luôn đạt chuẩn và là lựa chọn của nhiều khách hàng.

Video cây giống sưa đỏ tại vườn ươm ở Đồng Nai (Cây Giống 4S):

Video cây giống sưa đỏ siêu khỏe mạnh tại vườn ươm cây giống

Hiện nay, Cây Giống 4S phân phối các loại cây giống chất lượng cao trên khắp cả nước với giá vô cùng hấp dẫn và chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cây giống sưa đỏ, hãy liên hệ ngay với Cây Giống 4S để có được giống cây tốt nhất và được hướng dẫn trồng từ A-Z.

——————–*****———————

ĐỊA CHỈ VƯỜN ƯƠM CÂY GIỐNG SƯA ĐỎ CHẤT LƯỢNG NHẤT: