9 Chấp nhận buông tay rồi sau này đừng hối tiếc mới nhất

Nhiều người tự hỏi buông tay nhau rồi sau này đối phương có tiếc nuối không? thành thật mà nói chấp nhận buông tay rồi sau này đừng hối tiếc con đường mình chọn thì chắc chắn phải đi tình đã vỡ hàn gắn sao lành lặng

Còn yêu sao lỡ buông tay?

Lỡ một lần, là lãng phí một đời. Những gì đã vứt bỏ, có tìm cách co kéo lại cũng chẳng thể vãn hồi. Vẫn còn yêu thương nhau mà đành tâm buông bỏ thì chắc chắn sau này sẽ chỉ mang hối tiếc không nguôi.

Dẫu cho vẫn hờn giận nói rằng, chẳng thà chia tay nhau đi, nhưng những lời nói trong lúc tức giận đâu được tính là những lời xuất phát từ đáy lòng. Chỉ xin rằng, khi vẫn còn yêu, thì đừng buông tay nhau.

Người nói với tôi rằng người đã mệt mỏi, chút ngọt ngào của tình yêu chớm đầu tan biến, kéo lại hiện thực phải đối diện quá khốc liệt. Những khuyết điểm của đối phương cùng quá nhiều tính xấu chạm vào nhau tạo thành những trận cãi vã. Chúng ta đã hơn một lần nói rằng hay là chia tay.

Bạn bè nói với tôi, tại sao yêu nhau mà cứ phải giằng co mãi như thế, chia tay để cho cả hai dễ thở, như thế có phải tốt không?

Thế nhưng chẳng ai hiểu, vẫn còn yêu nhau thì sao có thể dễ dàng chia tay như thế?

Mọi cuộc gây gổ rồi cãi vã, những mâu thuẫn cỏn con vặt vãnh trong cuộc sống hẳn nhiên chỉ là chút gia vị, rồi chúng ta còn sẽ phải đối mặt với quá nhiều sóng gió to hơn. Ấy vậy mà chỉ bằng những hao tổn nhỏ xíu, lòng tự trọng của bản thân bất chợt vươn mình, thế là chia tay nhau vậy sao?

Tình yêu có được đâu phải dễ, trong trăm ngàn người đi lướt qua nhau mới có thể tìm được ai đó trao gửi yêu thương chân thật. Đừng vì cái tôi quá lớn mà vung tay hất đổ, cũng đừng vì tự ái cá nhân mà buông tay để yêu thương trôi tuột đi quá xa.

Nếu như còn yêu thương, thì đừng bao giờ nói sẽ chia tay.

Nếu như chỉ là phút nông nổi nhất thời, thì đừng nóng nẩy làm gì.

Lỡ một lần, là lãng phí một đời. Những gì đã vứt bỏ, có tìm cách co kéo lại cũng chẳng thể vãn hồi. Vẫn còn yêu thương nhau mà đành tâm buông bỏ thì chắc chắn sau này sẽ chỉ mang hối tiếc không nguôi.

Bởi vì ngoảnh mặt lại, người đã không còn ở chỗ cũ nữa rồi, bởi vì làm gì có ai nguyện chờ đợi chúng ta suốt đời suốt kiếp.

Hời giận, hiểu lầm, mâu thuẫn, cãi vã, rồi chiến tranh lạnh vốn chỉ là những quá trình nhỏ khi người ta yêu nhau. Có thể dung hòa được tính cách đối phương mới là con đường đi đúng đắn để đến với hạnh phúc, tuyệt đối đừng ương bướng, kiêu ngạo, lạnh lùng nói lời cắt đứt để rồi hối cũng không còn kịp.

Phải chăng tự ái cá nhân cao hơn tình yêu còn đó?

Phải chăng chỉ vì một vài ngày u ám mà có thể quên đi cả đoạn đường đã cùng nhau hạnh phúc?

Chỉ biết nếu còn yêu thì đừng bao giờ nghĩ đến chuyện buông tay nhau, bởi vì quá trình chia ly sau đó, sẽ còn cực nhọc và khó khăn biết nhường nào

STT hối hận lớn nhất của em là buông bỏ người mình đã từng rất yêu

Hơn một lần em nghĩ về anh, nghĩ về những kỉ niệm của tụi mình và em thấy tiếc vì đã không biết giữ gìn, trân quý. Và thật nhiều, thật nhiều hơn một lần em nhận ra…Em đã sai thật rồi.

Em cảm thấy hối hận vì đã buông tay anh ra. Em cứ ngỡ như những lần trước, dù em có đẩy anh đi như thế nào, anh cũng sẽ quay lại và nắm tay em thật chặt. Nhưng lần này thì hết rồi, em buông tay và anh cũng buông tay, đau khổ hơn nữa là anh đã nắm lấy một bàn tay khác.

Hơn một lần đi ngoài phố bất chợt nhìn thấy một ai đó giống anh, tim em lại đập rộn rã, nhưng chưa bao giờ là anh. Bao nhiêu ngày rồi em chẳng được nhìn thấy anh dù chỉ là thoáng qua.

Hơn một lần em nằm mơ thấy anh. Trong giấc mơ thật vui, anh đã nói anh nhớ em, nhưng tỉnh giấc em lại khóc vì điều đó chẳng bao giờ là thật nữa rồi.

Và vì bỏ anh ra đi nên em đã phải trả giá cho sai lầm của mình bằng chính sự tiếc nuối và ân hận. Em là người con gái phụ bạc, sống vì tiền hơn là tình yêu. Vì yêu người đàn ông giàu có, muốn có cuộc sống sung túc mà em đã nói lời chia tay anh khi tình cảm hai đứa còn mặn nồng. Để rồi khi tất cả quay lưng lại với em thì em mới biết mình đã đánh mất đi người quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Em nhớ anh, nhớ cồn cào da diết, nhớ tất cả những gì anh dành cho em nhưng đã quá muộn.Cái gì đã đổ đi thì làm sao có thể lấy lại nguyên vẹn được phải không anh.

Em hối hận khi đã phũ phàng gạt bỏ đi cánh tay của anh, em muốn đánh đổi mạng sống mình để anh có thể cho em một cơ hội quay lại khoảng thời gian khi quen anh. Em sẽ làm lại tất cả nhưng gì em đã làm ảnh tổn thương, em sẽ dùng trái tim của mình để làm lành vết thương anh đã gánh chịu bao lâu nay, được không anh?

Em hối hận việc mình chia tay anh trước kia chỉ vì anh chưa chịu kết hôn, để giờ vẫn nhớ nhung mà không thể quay lại được. Em thấy cuộc sống cá nhân của mình thật sự rất chán nản. Nếu năm đó em không nói lời chia tay thì có khi bây giờ đã hạnh phúc bên người chồng một mực yêu thương rồi, chứ không phải đơn độc nhớ nhung một người của quá khứ.

Em đang rất đau, nỗi đau của người mất đi người yêu thương. Giá như lúc đó em quyết liệt đến với anh hơn thì giờ đây em không phải khóc nhiều như thế này. Bây giờ em không biết làm sao để có thể chấp nhận là mình đã mất anh mãi mãi.

Sao em lại nỡ bỏ anh ngay lúc sự nghiệp của anh đang gặp khó khăn, sao em có thể nói những lời nhẫn tâm với anh chỉ để thỏa lòng mình. Em ước ngày đó cơn giận trong em có thể nguôi nhanh đi, để em có thể chạy đến ôm anh và khóc. Vì bây giờ, nhiều đêm em vẫn khóc khi nhớ về anh, nhưng anh không ở đây nữa.

Tại sao ngày đó em lại cho mình là tất cả, mình mạnh mẽ lắm cơ, nhưng không anh ơi, em sai rồi….. em lỡ mất anh rồi.

Em hối hận lắm, hối hận vì đã không yêu anh thật lòng, đến sau này, thì chỉ mình em yêu đơn phương. Thời gian làm bôi xóa tất cả, em mất anh. Mất người em yêu nhất. Những thứ em bỏ đi sẽ không bao giờ quay lại. Em đã không biết nắm giữ những gì mình đang có. Chắc là tại bàn tay em quá nhỏ và yếu đuối. Chắc là vậy !

Giờ em đã có thể tự đặt mình vào vị trí của anh, những lúc em thờ ơ, hờ hững đã làm cho anh đau buồn biết bao nhiêu… Vì những điều như vậy mà em đã vô tình giết chết tình yêu của mình và vô tình làm tổn thương anh. Nhưng giờ đây em đã nhận ra có phải chăng là quá muộn không anh?

Em thật sự hối hận và ngu muội khi dùng lửa để thử tình yêu. Bây giờ em không biết phải làm sao, trong khi cô gái ấy đã ra mặt và cố tình muốn chiếm hữu luôn chồng sắp cưới của mình. Em có nên dừng lại hay vẫn tỏ ra không biết gì để được anh yêu và tiếp tục lừa dối em như không có chuyện gì xảy ra. Liệu chúng ta đến với nhau có còn hạnh phúc hay không?

Em rất yêu anh nhưng có lẽ do tính cao ngạo đã làm em mất anh. Khi mất cái gì thì người ta mới biết rằng nó quan trọng như thế nào. Và em cũng vậy, em đã quá ngu muội khi không níu anh lại. Em hối hận lắm rồi.

BUÔNG TAY RỒI THÌ ĐỪNG HỐI TIẾC

Cô gái đã chia tay với người yêu được 6 tháng, lý do là vì cô yêu người khác, nhưng buồn thay người này rất đa tình, cô cũng chỉ là một trong những cô bạn gái của anh ta mà thôi, cô yêu trong đau khổ nhưng lại không lỡ buông bỏ. Cô thường tự vấn rằng cô bỏ rơi một người rất yêu cô để đi yêu một người không yêu cô như thế có sai không?

Cô bỏ rơi người rất mực yêu cô, nhưng cô nào có yêu anh ta, mà đã thế thì sao phải hối hận?

Bạn không yêu anh ta, anh ta thì rất yêu và đối xử tốt với bạn, diều kiện của anh ta cũng rất ổn, nhưng như vậy có nghĩa gì chứ. Thứ mình không cần nữa thì làm sao lại tiếc nuối? Bạn đã tự bỏ đi thì làm gì có tư cách mà tiếc nuối. Anh đã chờ đợi bạn bao lâu, anh vốn thuộc về bạn, còn bạn thì lại không cần anh ta, vậy thì mãi mãi không được tiếc nuối.

Cuộc đời này có rất nhiều thứ có thể cứu vãn được, như lương tâm, cân nặng, nhưng những thứ không thể cứu vãn được lại còn nhiều hơn, như những giấc mơ, như tuổi tác, như cảm giác với một ai đó. Bạn cũng từng yêu anh ta, nhưng cảm giác đó đã rời xa và cho dù cố gắng thế nào chăng nữa thì cũng không thể quay lại được.

Rời xa một người rất yêu bạn thường sẽ không thấy đau khổ, chỉ thấy đau khổ khi phải rời xa người mình yêu thương. và nỗi đau khổ tương tự khi yêu phải một người không hề yêu bạn.

Có thể bạn còn trẻ, khi tuổi lớn hơn, bạn sẽ không dại dột gì bỏ một người yêu thương bạn để yêu một người không yêu bạn, vì lúc ấy bạn cũng chẳng còn trẻ trung gì để mà tìm kiếm một giấc mộng xa vời hơn.

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang