9 Chia tay lâu rồi cuộc sống em hiện tại có ổn chứ mới nhất

Chia tay rồi em ổn chứ! Chia tay rồi, anh và em là người cô đơn lạc lõng giữa dòng người vội vã có đôi lần muốn hỏi thăm em ổn không? nhưng lại không biết hỏi thăm em tư cách gì..?

Cuộc sống anh ổn không, kể từ khi chúng mình chia tay nhau?

Có những ngày em từng dằn vặt, sao ngày xưa mình không thể bao dung, không thể để những ngày bên nhau bình yên thêm một chút. Sau chia tay, em vẫn muốn biết anh đã sống thế nào? Anh có ghét em không? Dù rằng em đã khóc rất nhiều nhưng trái tim anh cũng tổn thương không ít. Những gì từng chịu đựng đã nuôi dưỡng cái tôi của cả hai trở thành cao ngất, anh không buông lời níu kéo, em cũng quay đi. Mình câm lặng dời chân trong khi lòng còn ngập lời muốn nói.

Ngày xưa chỉ cần cái gật đầu công nhận rằng em đúng, có lẽ hai ta đã không chia tay. Em từng ước rằng giá như ngày đó một trong cả hai chịu nhún nhường, chỉ cần một câu ‘Anh sai rồi’ hay ‘Em sai rồi’ thì hai ta đã không thành người lạ. Nhưng giờ đây, chuyện đúng sai chẳng còn là gì nữa. Có lẽ duyên đã định hai đứa phải xa nhau, và lý do kia chỉ là cái cớ, chuyện nhỏ như thế mình còn không chống đỡ nổi thì chuyện tách riêng hai ngã cũng chỉ là sớm muộn mà thôi.

Lúc chia tay nhau, em chẳng ổn chút nào. Lòng tự trọng không cho phép em mở lời thăm hỏi. Còn anh, anh dường như lặn đi không tung tích. Hai mình từ chối mọi hàn gắn yêu đương, từ chối cho nhau biết bản thân hiện tại thế nào. Anh đã vượt qua ngày tháng ấy ra sao, anh nhỉ?

Tình yêu diệu kỳ đến thế, mình lại cho nhau niềm đau nhiều hơn là hạnh phúc. Ta đã không trân trọng người kia, càng không trân trọng chặng đường trong năm tháng ngắn ngủi đời này.

Có những chuyện không thể nói quên là quên được, không hẳn là gợi lên những cảm xúc mãnh liệt, chỉ như một khối mơ hồ hiện lên rồi chợt tắt, trái tim không còn cảm xúc nhưng trí óc vẫn lưu lại bóng mờ. Đó là khi ta nghe lại cái tên cũ, đi qua một con đường cũ, ngồi lại góc quán cũ, bất giác lặp lại một hành động cũ. Những lúc như thế, lòng ai mà không gợi lên chút băn khoăn về người cũ, lòng không khỏi tự vấn giờ người ấy thế nào?

Em giờ đã ổn rồi, anh thì sao? Anh có từng đau khổ, có từng muốn quay lại hay đã đi qua những ngày ấy một cách thản nhiên? Anh hiện tại có khác gì so với chàng trai từng yêu em ngày ấy? Anh đã mở lòng với người nào đó khác hay vẫn đóng trái tim im ỉm. Thật ra, việc thừa nhận mình ổn chỉ là một cách gián tiếp nói lời tha thứ cho nhau. Lỡ sau này có tình cờ gặp lại, ánh mắt vẫn có thể trong veo, đôi môi có thể thản nhiên mỉm cười không áy náy.

Vì với tất cả những gì đã trải qua, em không mong trái tim phải chịu thêm bất cứ tổn thương nào nữa. Có đúng không nếu em nghĩ mình đi qua nhau là cái giá để có thể hạnh phúc cùng người sau? Em đã từng dằn vặt, từng trẻ con đến mức nghĩ anh chính là thứ khiến mình đau khổ. Nhưng trải qua đủ thứ thăng trầm, lúc nhìn lại anh vẫn là người tốt.

Điều em sợ nhất là anh vẫn còn yêu. Em ngại mình đã cùng một người rơi xuống vực sâu, em bước ra ánh mặt trời rồi nhưng anh vẫn đang chôn mình trong bóng tối. Bởi vì, giờ em làm gì đủ tư cách để kéo anh ra khỏi buồn đau. Em hy vọng với tất cả những gì anh đã hy sinh, sẽ có cô gái thay em trả đủ. Cô ấy sẽ khiến anh hạnh phúc đủ đầy, cùng anh thực hiện mọi ước mơ mà ta từng lỡ hẹn.

Em mong không ai xung quanh mình bất hạnh, anh lại càng không. Anh có hạnh phúc, em mới yên lòng. Anh có an yên, em mới vui vẻ sống tiếp quãng đời không sóng gió. Ấy cũng là vẹn nghĩa vẹn tình với người xưa. Hãy để em tin rằng những nỗi đau trong quá khứ chỉ làm tạm thời chứ không là mãi mãi. Và quãng đời sau này, mình đã có những bài học để biết được hạnh phúc đáng trân trọng thế nào. Nếu có thể gặp lại lúc này, em sẽ nói rằng em ổn rồi anh ạ!

Tham khảo thêm nhiều bài viết hay tại blog tâm sự

Nếu em yêu người khác anh sẽ buông tay

Đàn ông tồi là người không bao giờ muốn trưởng thành

Đàn ông thích gái ngoan hiền hay những cô gái hư

Thương nhau! giận hờn là để yêu nhiều hơn

Còn yêu! sao không cho nhau cơ hội bước tiếp

Chia tay rồi em ổn không?

Nếu nói ổn thì cũng không hẳn, sau chia tay là chuỗi ngày vật vã kéo theo những buồn cắt da cắt thịt nhưng suy cho cùng em chấp nhận sự thật trước chập nhận một điều mà em chưa từng nghĩ đến “sau này không còn hai từ chúng ta” nữa.

Em không nghĩ mọi thứ nó đến nhanh như thế, thì ra lúc con người ta xa nhau thường không được thông báo trước, nó đến một cách rất bất ngờ. Còn gì đau lòng hơn người hôm qua nói lời yêu thương với em ngày hôm nay đã hóa người dưng. Những ngày không có anh ở bên, em nhận ra sinh hoạt của mình bị xáo trộn hoàn toàn, mỗi ngày đi làm về không còn phải đợi ai đó về để tâm sự nữa. Cuối tuần không còn ra ngoài đi dạo phố cùng ai đó nữa, mà thay vào đó là ở một mình.

Có những ngày, không còn nghe tiếng anh phàn nàn, tiếng anh trách móc em bỗng nhiên thấy nhớ, nhớ anh đến mức không kiềm được mà vào facebook anh để xem anh có sống ổn không? Anh cập nhật rất nhiều dòng trạng thái nhưng đáng tiếc nó không phải viết về em nữa rồi. Thỉnh thoảng lại nghĩ về quãng thời gian trước đây, chúng mình yêu nhau nồng nhiệt như thế, cuối cùng cũng không thể đi cùng nhau.

Mọi người vẫn thường hỏi em về anh, rằng em dạo này có còn nhớ anh hay không? Em bất giác mỉm cười, em vẫn còn nhớ… chỉ là không còn thấy đau lòng như trước đây. Sau cùng, khi anh rời đi em không có cách nào để chấp nhận nhưng cũng không có cách nào để níu giữ. Em từng đọc qua rất nhiều cuốn sách về tình yêu, lúc đó vẫn ngu ngốc nghĩ rằng tình yêu chúng mình sẽ mãi không chia tay. Nhưng cuộc sống không thể đáp ứng được hết nguyện vọng của chúng ta, thế nên đành phải chấp nhận, chấp nhận anh đã biến mất khỏi cuộc sống của em.

Cuối cùng, chúng ta vội vàng lướt qua đời nhau, những cảm xúc thiết tha trước kia đành phải cất gọn vào ngăn khóa của ký ức. Buồn cũng không có tác dụng gì, thôi thì mình tập làm quen với mọi thứ xung quanh, chỉ là thiếu đi một người thôi, không chết được.

“Chúng ta vẫn luôn oán trách duyên phận không phải là đến quá sớm thì cũng là đến quá muộn”, những tình yêu mà có duyên gặp được nhau giữa biển người rộng lớn, rồi mình cùng nhau đi một đoạn đường khá dài những không phải là con đường dài nhất vậy có duyên gặp nhau nhưng bản thân chúng ta không đủ mạnh mẽ để giữ lấy nhau mãi về sau thôi..!

Mình chia tay nhau thật rồi em nhỉ…

Yêu thương à anh không hờn trách gì em đâu, em có quyền tìm cho mình hạnh phúc mà em cần, vì từ đầu mối quan hệ cùa chúng ta là không ràng buộc, và yêu thương anh trao em không còn nồng cháy như ngày nào, em có quyền bước đi chỉ là hãy nói cho anh biết điều đó thay vì chờ đợi anh là người nói ra.

Mình chia tay nhau thật rồi em nhỉ!

Anh xin lỗi em vì mình chia tay nhau thật rồi, anh không biết từ bao giờ yêu thương mình trao cho nhau chỉ còn là thói quen không còn là cảm xúc. Mỗi tin nhắn hỏi han chỉ là thói quen, dặn dò quan tâm nhau như hành động được cài đặt sẵn. Em nói hôm nay em có hẹn hôm nay em có những việc này việc kia phải làm và anh đã đọc, nhưng anh chỉ nhớ được nội dung đó trong ít phút để rồi tối em về muộn anh lại hỏi lý do. Anh vô tâm rồi, lỗi tại anh.

Anh để tình cảm của mình buông trôi, anh để em luôn một mình ngoài kia ngoài thế giới của anh. Em biết đấy phần lớn thời gian mình còn yêu thương em là cả thế giới của anh, em là tất cả mối bận tâm của anh. Anh đặt em vào trong tâm trí anh từng phút từng giây, rồi khi yêu thương mong manh anh cảm thấy có lỗi vì đã không quan tâm em nhiều nữa.

Nhưng rồi buổi tối cuối cùng mình ngồi cùng nhau, em nói rằng anh quản lý em kiểm soát cuộc sống của em. Một câu nói lạ lùng nhất anh lần đầu được nghe trong gần 4 năm mình yêu nhau, em chỉ toàn nói rằng anh thay đổi, rằng anh không quan tâm em như ngày đầu, rằng anh vô tâm, rằng anh gạt em ra ngoài cuộc sống của anh.

Và anh đã không hiểu ngay lúc đó câu nói ấy em à. Nhưng giờ anh hiểu rồi, khi em cần khoảng cách giữa chúng mình lớn hơn để em cảm thấy an toàn với thế giới của em. Và có lẽ cả những mối quan hệ mới của em.

Yêu thương à anh không hờn trách gì em đâu, em có quyền tìm cho mình hạnh phúc mà em cần, vì từ đầu mối quan hệ cùa chúng ta là không ràng buộc, và yêu thương anh trao em không còn nồng cháy như ngày nào, em có quyền bước đi chỉ là hãy nói cho anh biết điều đó thay vì chờ đợi anh là người nói ra.

Phải, tất cả những lần mình cãi vã giận hờn nhau có nặng có nhẹ anh luôn là người muốn ra đi vì anh vẫn nóng nảy và hấp tấp vội vàng. Nhưng rồi chính anh là người làm mọi cách để kéo em về lại bên mình. Anh biết rằng em ở bên anh thiệt thòi đủ thứ, có nhiều điều anh chẳng thể chia sẻ với em vì sao em là người hiểu rõ hoàn cảnh của chúng mình, anh cảm ơn em vì đã luôn hiểu cho anh, và anh không trách khi em cần tình cảm mới bởi những thứ anh chẳng thể mang lại cho em.

Anh chỉ buồn thôi yêu thương à, anh buồn và tiếc nuối rất nhiều. Nhưng anh sẽ ổn thôi. sẽ ổn thôi em à.

Em đừng ngủ muộn nữa nhé, đừng luyện phim đến mức khủng hoảng vì không còn phim để xem, đừng rời tay khỏi ipad là phải sờ đến cái iphone nữa đấy giống trẻ vị thành niện nghiện công nghệ lắm chẳng đáng yêu chút nào. Ngày cuối tuần ngủ nướng buổi sáng thôi chứ đừng nướng đến tận chiều tối nhé, phải ra ngoài đi chơi gặp bạn bè ăn uống mua sắm mới vui chứ ngủ hết cả 2 ngày cuối tuần chả có hứng để mà đầu tuần đi làm đâu.

Lâu rồi anh không thấy em xức nước hoa nữa, chắc là cái thằng em định quyến rũ nó không được nên chán chứ gì, thôi kệ đi cứ xức thật thơm cho ai đi qua cũng phải ngất ngây nhé. Còn nữa quan trọng nhất này, bệnh đau cột sống em phải nghiêm túc để điều trị nhé, đừng coi thường sức khỏe của mình.

Và không cần phải giảm cân đâu, hơi mập chút vẫn đẹp mà, đàn bà ngoài 30 mà không có mỡ thừa thì đâu ai biết được giá trị thật sự của mình chứ. Em đã hy sinh hạnh phúc riêng cho gia đình bé nhỏ thì dáng dấp đó chỉ làm em đẹp hơn thôi yêu thương nhé.

Yêu thương của anh vẫn còn trong lòng, nhưng anh không còn dám bước tiếp không dám đối mặt với mọi nghi ngờ trong lòng mình. Em cũng biết nghi ngờ là độc dược giết chết tình cảm mạnh nhất đấy. Mà cả 2 ta đều mang sẵn độc dược bên mình thì chỉ làm cả hai đau đớn quằn quại chết dần theo thời gian. Anh đau khổ nhưng không sao thật em à, rồi mọi chuyện cũng qua, rồi cái gì cũng cũ đi chỉ còn là ký ức. Tạm biệt yêu thương. Mình chia tay nhau thật rồi!

Những status tâm trạng… em vẫn ổn, chỉ là không có anh mà thôi

Không có anh, em vẫn là em thôi, chỉ khác rằng nụ cười của em ngày hôm qua đã chẳng dành cho anh. Trái tim nằm yên bên ngực trái, không xô lệch về bất kỳ phía nào, không háo hức mỗi sớm thức dậy đọc tin nhắn đã gửi, không dằn vặt chính mình giữa trao và nhận, giữa cho và lấy. Mọi thứ bình yên như thể anh chưa từng bước vào cuộc đời em.

Không có anh …. Là những ngày chúng ta chẳng còn là gì của nhau nữa, và em nhận ra, yêu và hết yêu đâu phải chuyện quá khó khăn.

Không có anh …. Là những ngày không còn ràng buộc nhau vào một mối quan hệ dùng dằng, và em thấy mình bình yên hơn ngày cũ, không khóc, không nhớ, không thương.

Chúng ta thường quan niệm rằng nhớ thì dễ chứ quên thì chẳng quên được. Vậy mà thực ra để nhớ hết mọi thứ về một người đã dễ, thì quên cũng chỉ là việc đơn giản. Quên nhanh thôi, nếu bản thân thực sự muốn được yên ổn!

Không có anh, em chỉ cần quan tâm chính mình, chỉ cần mang niềm vui đến cho chính mình. Yêu hay không yêu, có đôi hay FA giờ đâu phải là vấn đề đáng để các cô gái như em phải bận tâm. Con gái không nhất thiết phải quá nặng tình với một người đã trở thành xa lạ. Miễn là bản thân hạnh phúc, có tiền, có sắc, có niềm vui thì sẽ không bị bất kỳ ai làm tổn thương nữa.

Không có anh, em thấy cuộc sống của mình yên ổn: không hờn dỗi, không tổn thương, không tha thứ, không nhớ nhung. Anh đã mang hết tất thảy mà bước ra khỏi cuộc đời em, đồng thời khiến em hiểu rằng, là một cô gái thì càng cần phải thực tế với chính tình yêu của mình. Vấp ngã không phải để trở nên yếu đuối, ngu ngốc, mà là để trưởng thành, để mạnh mẽ, để độc lập.

Không có anh, em chẳng buồn thương mà ủ rũ khép mình trong bức tường của sự đơn độc. Mọi thứ thay đổi theo cách của nó, và em đổi thay theo cách của riêng em.Có phải anh nghĩ rằng đối với em, anh là tất cả?

Có phải anh cho rằng chỉ cần anh rời xa em là em sẽ rơi vào hố sâu tuyệt vọng, là em sẽ chẳng thể tự mình lo nổi cho chính mình?

Có phải anh đang tưởng tượng ra việc rời bỏ anh, em sẽ bi lụy bỏ mặc và hành hạ bản thân mình không? Không có anh thì đã sao? Em vẫn là em thôi.

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

dich-vu-seo-tai-da-nang